#Top1 : Animal Crossing: New Horizons – Hướng dẫn mở khóa quán Able Sisters

#Top1 : Animal Crossing: New Horizons - Hướng dẫn mở khóa quán Able Sisters
Rate this post

quán của chị em nhà Able đã trở lại trong Animal Crossing: New Horizons, nhưng việc mở khóa sẽ mất nhiều thời hạn hơn ngẫu nhiên phần nào khác trong loạt phim.

một trong các mỗi điểm thu hút lớn nhất của thương hiệu Động vật lai là tài năng tùy lúc của nó. Từ nhà của người đùa đến tạo hình nhân vật, tài năng tùy lúc và cá thể hóa này luôn luôn là vấn đề nổi trội chính của trò chơi. Animal Crossing. thực tiễn là người đùa rất có thể mua những giao diện lý tưởng là một trong các mỗi phần quan trọng trong trải nghiệm tùy lúc của trò chơi và cũng là Vì Sao tại sao họ muốn mở khóa quán một cách nhanh gọn. Chị em có tài năng. Có vô tận thứ mới trong Animal Crossing: New Horizons, như tài năng tạo những vật dụng của riêng gamer, nhưng những tính năng cổ xưa như quán Chị em có tài năng luôn luôn xuất hiện lại, tất nhiên là có một vài thay đổi.

Animal Crossing: New Horizons - Hướng dẫn mở khóa cửa hàng Able Sisters

là một trong các mỗi quán quần áo và trang phục, đó là nơi người đùa nhận được vô tận loại trang phục. Với việc quần áo là một trong các mỗi phần quan trọng trong việc tạo ra nhân vật lý tưởng để thay mặt cho chính gamer Động vật laingười đùa sẽ dành phần lớn thời hạn và tiền trong trò chơi bạc của họ (Chuông) tại đây. Tuy nhiên, Chị em có tài năng không xuất hiện ở phần đầu, và người đùa phải đợi một lúc để mở khóa quán. như nhu cầu thay, tuy hơi mất thời hạn nhưng túi tiền trong trò chơi mở quán là Chị em có tài năng không thật đắt. Không thích Nook’s Cranny, người đùa sẽ không còn phải mất tài nguyên để mở shop Chị em có tài năng, Nó chỉ là một trong các mỗi sự lãng phí thời hạn và một ít tiền trong trò chơi bạc

Animal Crossing: New Horizons - Hướng dẫn mở khóa cửa hàng Able Sisters 2

Có nhiều món đồ chính của Động vật lai, giống như một chiếc xẻng, đang trở thành vật phẩm rất có thể được mở khóa trong Những chân trời mớivà sắm sửa Chị em có tài năng là một trong các mỗi trong số họ. Mở khóa Chị em có tài năng, Người đùa phải rất có thể mở Nook’s Cranny trên hòn đảo của họ. Thì khi bước vào bên trong, người đùa sẽ được chứng kiến rất có thể thủ thỉ với Timmy Tommy. Sau đó, đảo của người đùa ghé thăm từ rất có thể sẽ đầu tiên và cũng đầu tiên đầu tiên quy trình mở khóa quán Chị em có tài năng. Một lần rất có thể đầu tiên ghé thăm hòn đảo của người đùa, cô ấy sẽ được tìm thấy ở gần đó Dịch vụ thường trú tại Quảng trường. rất có thể nhảy lên đây vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần để bán quần áo.

Animal Crossing: New Horizons - Hướng dẫn mở khóa cửa hàng Able Sisters 3

Nếu người đùa ghé qua để mua một vài món đồ và chi hơn 5.000 Chuông mua những thứ từ Mabel, Trong chuyến thăm tiếp theo, cô ấy sẽ thông tin rằng cô ấy đang sẵn sàng mở một quán trên đảo. Tương tự với bảo tàng của Blathers, người đùa rất có thể đặt vị trí xây dựng quán Chị em có tài năng bất kể nơi nào họ muốn. Sau một ngày, việc xây dựng sẽ hoàn thành và người đùa sẽ rất có thể mua quần áo mới, với với Kiosk thiết kế tùy chỉnh. Animal Crossing: New Horizons Hiện đã có trên Nintendo Switch.

Leave a Reply

Your email address will not be published.