#Top1 : Animal Crossing: New Horizon – Hướng dẫn gom Nook Miles cực nhanh

Animal Crossing: New Horizon - Hướng dẫn thu thập Dặm Nook cực nhanh
Rate this post

ngay trong khi đặt chân vào Animal Crossing: New Horizons, người đùa sẽ nhanh gọn lẹ trở thành “con nợ” của Tom Nook, và phải nhanh gọn lẹ tìm cách trả món nợ đó bằng một thứ gọi là Nook Miles.

Trong vài ngày qua, khi thị trường trò chơi thủ toàn thị trường quốc tế dần phải ở trong nhà vì dịch COVID-19 hoành hành, những trò chơi có tính năng kết nối với nhau đang trở thành lựa chọn thay thế, và Animal Crossing: New Horizons là 1 trong số họ. Và tương tự như những trò chơi Động vật lai khác, cột mốc quan trọng thứ nhất trong Những chân trời mới so với người đùa là hoàn thành khoản nợ với Tom Nook. Với túi tiền ảo khởi điểm không những là có những chỗ ở, mà còn cả tiền ảo vé tàu bay và những nhu yếu khác, cột mốc thứ nhất này dường như rất khó đạt được.

như ý thay Tom Nook sẵn sàng trợ giúp những cư dân mới của hòn đảo này bằng một phương pháp khác để “trả nợ”: Nook Miles. Nook Miles được hiểu giản dị và giản dị là 1 chương trình đo dặm làm Tom Nook trình làng, khi người đùa trọn vẹn có thể tìm tìm được hàng dặm trải qua những nhiệm vụ trên khắp hòn đảo. Để trả món nợ thứ nhất, người đùa cần khoảng … 5000 dặm, và sau đó sẽ trọn vẹn có thể nhận được ngôi nhà của tớ. Con số đó tất nhiên là ma, nhưng hầu như những nhiệm vụ lúc đầu đều thưởng cho toàn bộ những người đùa khoảng 300 dặm một lần. Dưới đó là những nhiệm vụ sớm nhất và giản dị và giản dị giản đơn nhất để sớm đạt được con số 5000 trên.

Animal Crossing: New Horizon - Hướng dẫn thu thập Dặm Nook cực nhanh 2

Island Shutterbug

Với nhiệm vụ này, người đùa chỉ việc nhấn nút chụp Hình ảnh trên menu của xe Nookphone và chụp Hình ảnh hòn đảo. Ngay sau đó người đùa sẽ nhận được 300 Nook Miles, với những bức Hình ảnh lưu niệm thứ nhất. Có nhiều loại ống kính và những tùy chọn thú vị để thử khi sử dụng máy Hình ảnh, vì vậy hãy thoải mái thử với những bức Hình ảnh yêu thích của người đùa.

Animal Crossing: New Horizon - Hướng dẫn thu thập Nook Miles 3 cực nhanh

người tiêu dùng thứ nhất

Nhiệm vụ này được hoàn thành bằng phương pháp mua một vật phẩm từ Timmy hoặc Tommy Trong Lều Dịch vụ Thường trú. người đùa cũng trọn vẹn có thể mua bất kể thứ gì, không nhất thiết phải là đồ trang trí. người đùa cũng trọn vẹn có thể nhận được nhiều vật phẩm hơn như tool, bình thuốc và hạt giống bằng phương pháp nhấn R trên menu quán.

tool được chuyển vào thùng rác

Nhiệm vụ này chỉ giản dị và giản dị là người đùa sử dụng một tool Tính đến khi nó bị hỏng. Điều này đương nhiên sẽ xảy ra với những tool đầu tiên lỗi thời trong khi bắt bọ và câu cá, vì vậy không nhất thiết phải tích cực theo đuổi nhiệm vụ này, chỉ việc phải ghi nhận rằng nó sẽ mất một quy trình ngắn.

Animal Crossing: New Horizon - Hướng dẫn thu thập Nook Miles cực nhanh 4

Lựa chọn của Bunch

Phương pháp tích lũy cổ kính Chuông Trong Động vật lai là yếu tố quan trọng cho nhiệm vụ này: Nhặt và bán trái cây. Nhiệm vụ này sẽ yêu cầu người đùa bán khoảng 20 loại trái cây ngẫu nhiên tại Lều dịch vụ thường trú. so với những người mới đầu tiên, con số 20 trọn vẹn có thể khá lớn, nhưng khi quả đầu tiên cách tân và phát triển đến kích thước của ba quả trên cây, chúng sẽ tạo thêm rất nhanh. Người đùa cần chú ý mỗi đảo chỉ mọc một loại trái tự nhiên, muốn có trái khác thì phải đến đảo khác.

Animal Crossing: New Horizon - Hướng dẫn thu thập Dặm Nook cực nhanh 5

Đi về phía trước. Hãy là Động vật có vỏ!

Tiếp tục là 1 phương thức tích lũy Chuông Những tác phẩm kinh điển khác sẽ hỗ trợ người đùa có được Dặm Nook: tích lũy và bán vỏ sò, khoảng 10 cái. Vỏ sò trọn vẹn có thể được tìm thấy trên bờ đại dương của hòn đảo, dọc theo bãi đại dương. Nhưng khi người đùa thấy một vỏ sò hoạt động và sinh hoạt, tài năng là có một con cua ẩn cư (Heremon Snail) Trong số đó, hãy lấy lưới để bắt nó.

Chỉnh sửa tín dụng

Khi trình phát mở Nookphone hộ chiếu của họ lên, họ trọn vẹn có thể xem và chỉnh sửa hộ chiếu của tớ. bằng phương pháp chỉnh sửa hình Hình ảnh, tiêu đề hoặc phản hồi, người đùa sẽ được thưởng Nook Miles lần thứ nhất. những danh hiệu trọn vẹn có thể nhận được bằng phương pháp hoàn thành những nhiệm vụ không giống nhau, hỗ trợ Nook Miles.

Animal Crossing: New Horizon - Hướng dẫn thu thập Dặm Nook cực nhanh 6

Thiết kế tùy chỉnh thứ nhất!

bằng phương pháp mở Nookphone và lựa chọn Ứng dụng thiết kế tùy chỉnh, Người đùa trọn vẹn có thể chỉnh sửa và tạo mẫu quần áo và thiết kế bên trong. Lần thứ nhất người đùa làm điều này, những người đùa sẽ nhận được một món quà Nook Miles.

Shady Shakedown

có nhiều thứ trọn vẹn có thể rơi khỏi cây khi người đùa lắc chúng. Nó trọn vẹn có thể là 1 cành cây bằng gỗ, Tính đến khi Chuông, ong (Whoa !!!) và thậm chí cả đồ đạc. Khi lắc ra một món đồ thiết kế bên trong, người đùa sẽ được thưởng Nook Miles. tuy nhiên là ngẫu nhiên, nhưng điều này thường xảy ra khi người đùa đang nỗ lực tích lũy những cành gỗ.

Animal Crossing: New Horizon - Hướng dẫn thu thập Dặm Nook cực nhanh 7

Trang trí thiết kế bên ngoài

Animal Crossing: New Horizons cho phép người đùa trưng bày đồ đạc ra phía bên ngoài, giống như trò chơi điện thoại di động Animal Crossing: Pocket Camp. bằng phương pháp trưng bày khoảng 10 món đồ thiết kế bên trong ra phía bên ngoài, người đùa trọn vẹn có thể nhận được Nook Miles. chú ý rằng trong cả côn trùng và cá cũng trọn vẹn có thể được để phía bên ngoài làm đồ trang trí, vì vậy việc “trưng bày” chúng cũng giúp tăng tốc nhiệm vụ này.

Quyền lợi của Bảng tin

toàn bộ những gì người đùa cần làm, là viết hoặc vẽ trên bảng thông tin đặt tại Lều Dịch vụ Thường trú.

Animal Crossing: New Horizon - Hướng dẫn thu thập Nook Miles cực nhanh 8

Đó đều là những nhiệm vụ siêu dễ, trọn vẹn có thể hoàn thành trong ngày thứ nhất người đùa đặt chân lên đảo. Nhiều Dặm trọn vẹn có thể được nhận tự động hoặc là kết quả cháp vá thay đổi từ những việc hoàn thành những yêu cầu nêu trên. Ngoài ra, tất nhiên, người đùa trọn vẹn có thể nhận được nhiều không dừng lại ở đó bằng phương pháp bắt cá và côn trùng rải rác xung quanh hòn đảo. Animal Crossing: New Horizons Hiện đang sản xuất độc quyền trên Nintendo Switch.

Leave a Reply

Your email address will not be published.