#Top1 : #2 Fix lỗi trò chơi Dead space, Full HD, Otimush Rider đạt 100 lượt đăng ký.

#Top1 : #2 Fix lỗi trò chơi Dead space, Full HD, Otimush Rider đạt 100 lượt đăng ký.
Rate this post

[#2 Fix lỗi trò chơi Dead space, Full HD, Otimush Rider đạt 100 lượt đăng ký.

Kính mong bằng hữu cọ xác với tôi, tôi cần bằng hữu đóng góp ý kiến và kinh nghiệm để tôi ngày càng tiến bộ Tính đến ngày đóng beta đầu tiên trở thành thành thạo vào trong ngày mùng 1 tết năm 2020.

Live stream tại phòng cyper net nên ồn, mong mọi người thông cảm.
sẽ hỗ trợ mình đạt 1000 lượt đăng ký làm vốn, theo quy định của youtube: lượt đăng ký kênh youtube chỉ có giá trị khi xem video trên kênh đó 5 phút mà không bỏ qua giây nào, sau thời điểm xem trên 5p mới nhấn nút đăng ký, nhấn lượt thích, nhấn vào chuông thông tin, bắt buột phải viết nhận xét và comment video đó, khi viết nhận xét phải đúng đề tài của video và viết dài dòng tránh bị xem là spam, chỉ sử dụng tài khoản google hoạt động và sinh hoạt thường xuyên, vi phạm quy định và sai quy trình này có khả năng sẽ bị xóa lượt đăng ký, nếu như muốn đăng ký kênh mình thì làm như trên, không muốn thì mình không ép.

Dưới đó là kênh twitter và twitch của tôi hoặc nhìn vào góc Hình ảnh bìa kênh của tôi để nhấp chuột.

Ngoài ra trò chơi thủ cũng rất có thể xem trên Hình ảnh bìa kênh của tôi để truy nhập vào nhóm lẫn tín đồ fage của tôi.

– những nhân vật trong trò chơi:
Isaac Clarke
Isaac Clarke là nhân vật chính của loạt phim Dead Space . Xuất thân là 1 kỹ sư khối VPS tàu , cuộc sống đời thường của anh thay đổi tồi tệ hơn khi một nhiệm vụ thay thế sửa chữa dường như thường lệ trở thành một cuộc đấu tranh để sống sót sau tai ương Necromorph. Clarke khởi đầu chọn nhiệm vụ liên lạc với phái nữ đang đóng trên con tàu bị hư hại. Clarke được đặt theo tên của những tác giả khoa học viễn tưởng Isaac Asimov và Arthur C. Clarke . Anh ta lạng lẽ trong trò đùa gốc, [1] nhưng được lồng tiếng và làm mẫu theo diễn viên Gunner Wright trong số phần tiếp theo.

Nicole Brennan
Nicole là 1 sĩ quan y tế trên tàu USG Ishimura và phái nữ của Isaac. Cô ấy xuất hiện ở kề bên Isaac trong mỗi lúc giằng co, nhưng những khúc gỗ sau đó tiết lộ rằng cô ấy đã tự tử rất mất thời hạn trước khi Isaac đến; sự xuất hiện của cô thực sự là ảo giác được tạo ra bởi những Markers với mục đích lôi kéo Isaac tiếp tục chương trình nghị sự của họ. Cô xuất hiện trong một chiêu bài tương tự trong suốt trò đùa thứ hai, đóng vai trò là 1 nhân vật phản diện đồng cảm. Cô được lồng tiếng bởi Iyari Limon trong trò đùa trước tiên và Tanya Clarke trong phần hai.

Nolan Stross
Nolan Stross xuất hiện trong Dead Space 2 và là 1 trong mỗi nhân vật chính trong bộ phim truyền hình phim hoạt hình Dead Space: Aftermath . Stross đã từng là 1 nhà khoa học cấp cao nhưng mắc chứng mất trí nhớ sau thời điểm tiếp xúc với Red Marker, và được mang vào một trong những mỗi phòng tâm thần của một bệnh viện trên Trạm Titan. Clarke gặp Stross trong khu vực này. [23] Giống như Clarke, nhân vật được đặt theo tên của hai tác giả khoa học viễn tưởng, trong trường hợp này là William F. Nolan và Charles Stross . Trong khi anh ta và Clarke nỗ lực hợp sức để xoá sổ Marker gây ra những sự kiện của trò đùa thứ hai, sự điên rồ của anh ta đã khiến cho anh ta trở thành tốt hơn và Isaac buộc phải giết anh ta. Ông được lồng tiếng bởi Curt Cornelius.

Ellie Langford
– Ellie là 1 nhân vật không phải người đùa chính trong Dead Space 2 và 3 . Trong phần tiếp theo trước tiên, cô và Isaac hợp tác để thoát khỏi Titan Sprawl, và giữa hai trò đùa, họ đầu tiên một mối tình lãng mạn. Tuy nhiên, đến thời điểm phần tiếp theo thứ hai họ đã ly thân, một phần vì Isaac ngần ngại đánh cuộc cuộc sống đời thường của tôi để ngăn chặn Markers. Ellie, với sự hỗ trợ của Đại úy Lực lượng Phòng vệ Trái đất Robert Norton, phát hiện ra dẫn chứng cho thấy hành tinh Tau Volantis là quê nhà Marker; cô gửi Norton để chiêu mộ Isaac, khởi động những sự kiện của trò đùa thứ ba. Cô được lồng tiếng và làm người mẫu sau nữ diễn viên Sonita Henry. [24]

John Carver
ThS. John Carver, Lực lượng phòng vệ Trái đất, là 1 nhân vật trong Dead Space 3 , và là nhân vật chính của tiểu thuyết đồ họa nối sát với Dead Space: Liberation . Cuốn tiểu thuyết đồ họa mô tả quá khứ của anh ấy như một người lính EarthGov trung thành với cuộc sống đời thường mái ấm gia đình đầy rắc rối. Damara và Dylan, vợ và nam nhi của anh ta, bị giết bởi nhân vật phản diện Dead Space 3 Jacob Danik, và Carver kết thích hợp với Ellie Langford để ngăn Danik kích hoạt Convergence. Anh được lồng tiếng và mô phỏng theo Ricardo Chavira .

– Theo như tôi biết là con quái vật mà chúng ta gặp là Slasher, đó là con Necromorphs trước tiên mà Isaac đụng độ trong toàn bộ seri, và cũng là loại Xu thế nhất của trò chơi. Slasher là thể Necromorphs giản dị nhất và rất có thể coi như “bộ binh” bọn quái vật này, nó được cấu thành từ một sinh vật (con người) duy nhất. Đúng với tên thường gọi của tôi, Slasher được nhận dạng qua vũ khí là 2 lưỡi dao dài trên tay (thực tiễn là xương của sinh vật bị nhiễm tái tạo lại). Với 2 lưỡi đao này và sức khỏe vượt trội do đột biến, một con Slasher rất có thể vồ tới và xé xác sinh vật sống giản dị như thái rau bổ dưa vậy, thôi bỏ mẹ tôi rồi, tức là sẽ còn nhiều loại khác kinh khủng không chỉ có vậy : ((

➪ Tags: #Fix #lỗi #trò chơi #Dead #space #Full #Otimush #Rider #đạt #lượt #đăng #ký

➪ từ chính: fix lỗi trò chơi,Otimush,Otimush Rider,Dead space Oti,Dead space Otimush Rider,dead space otimush,dead space otimush rider,trò chơi dead space Otimush Rider,trò chơi dead space otimush rider,trò chơi dead space 1,trò chơi de

Leave a Reply

Your email address will not be published.