Top ứng dụng đếm FPS miễn phí 2022 tốt nhất cho Windows

Top ứng dụng đếm FPS miễn phí 2022 tốt nhất cho Windows
Rate this post

Top ứng dụng đếm FPS miễn phí 2022: FPS là viết tắt của Frames Per Second. Nó thể hiện tổng số khung hình được hiển thị trong một giây. Độ mượt của những trò đùa điện tử tỷ trọng thuận với FPS. Điều này tức là FPS càng tốt thì trò đùa càng mượt mà. Nếu gamer đang thắc mắc về phong thái đo hoặc xem FPS của trò đùa, nội dung bài viết này sẽ sở hữu được lợi cho gamer.

Top phần mềm đếm FPS miễn phí 2022 tốt nhất cho Windows

Top ứng dụng đếm FPS miễn phí 2022 tốt nhất

Chúng ta sẽ nói tới Top ứng dụng đếm FPS miễn phí 2022 cho PC Windows 11/10 tại đây trong nội dung bài viết này:

1] Fraps

Fraps là ứng dụng cho phép gamer hiển thị FPS trong trò đùa, chụp Hình ảnh screen trong trò đùa và ghi lại quy trình đùa của gamer. Nó có sẵn trong cả hai phiên gamer dạng miễn phí và trả phí. Phiên gamer dạng miễn phí đi kèm theo với một vài hạn chế như giới hạn thời hạn ghi lại trò đùa, video được quay có hình mờ, v.v.

top phan mem do fps mien phi 2022 1

thứ nhất, setup Fraps trên khối VPS của gamer và sau đó khởi chạy nó. sau thời điểm khởi chạy Fraps, hãy khởi chạy ngẫu nhiên trò đùa nào trên PC của gamer và những gamer sẽ thấy véc tơ vận tốc tức thời khung hình của nó ở góc trên với bên trái của screen. Theo mặc định, nó hiển thị FPS trong một trò đùa ở góc trên với bên trái của screen. chúng ta cũng rất có thể thay đổi vị trí của nó bằng phương pháp nhấn phím nóng Overlay được đặt thành F12 theo mặc định. chúng ta cũng rất có thể thay đổi phím nóng này và những setup FPS khác trong tab FPS của ứng dụng.

những tính năng khác của Fraps:

  • Hình ảnh chụp screen
  • Quay video

2] Steam

Nếu gamer là 1 trong các mỗi trò chơi thủ, khi nói tới Top ứng dụng đếm FPS miễn phí 2022, chúng ta cũng rất có thể biết Steam là gì. Nó là 1 trong các mỗi trong mỗi nền tảng trò đùa phổ cập và có thư viện khoảng 30000 trò đùa bao hàm cả trò đùa miễn phí và trả phí. chúng ta cũng rất có thể sử dụng Ứng dụng khách Steam để hiển thị FPS trong trò đùa của tớ. công việc tại đây sẽ hỗ trợ gamer cách hiển thị FPS trong số trò đùa bằng Steam Client.

top phan mem do fps mien phi 2022 2

thứ nhất, gamer phải tải xuống và setup Steam trên khối VPS của tớ. sau thời điểm setup Steam, hãy khởi chạy nó. Steam sẽ mất một khoảng thời hạn để setup những gamer dạng update tiên tiến nhất.

top phan mem do fps mien phi 2022 3

Mở Steam Settings và chọn danh mục In-trò chơi từ khung bên trái. giờ đây, trước tiên, nên lựa chọn hộp kiểm Enable the Steam Overlay while in-trò chơi và sau đó chọn vị trí của FPS Counter bằng phương pháp nhấp vào menu thả xuống In-trò chơi FPS Counter. Bấm OK để lưu setup.

top phan mem do fps mien phi 2022 4

Để hiển thị FPS trong một trò đùa, gamer phải thêm nó vào Steam Client. Để làm như vậy, hãy tuân theo hướng dẫn dưới:

  1. Nhấp vào Địa Chỉ A trò chơi ở phía dưới bên trái trong Steam.
  2. Chọn Địa Chỉ a Non-Steam trò chơi.
  3. Sau đó, Steam sẽ hiển thị cho gamer danh sách tổng thể những chương trình được setup trên khối VPS của gamer. Chọn trò đùa mà gamer thích thêm vào Steam Client. Nếu trò đùa không tồn tại trong danh sách, hãy nhấp vào nút Browse.
  4. giờ đây, hãy nhấp vào Địa Chỉ SELECTED PROGRAMS.

sau thời điểm thêm trò đùa vào Steam, hãy truy nhập Library, chọn trò đùa của gamer và nhấp vào nút Play. giờ đây, những gamer sẽ thấy Bộ đếm FPS trong trò đùa.

3] MSI Afterburner

MSI Afterburner là 1 trong các mỗi ứng dụng card đồ họa được cách tân và phát triển bởi MSI. Nó rất có thể được sử dụng với ngẫu nhiên cạc đồ họa nào được setup trên khối VPS của gamer và phần tốt nhất là MSI Afterburner trọn vẹn miễn phí. chúng ta cũng rất có thể sử dụng MSI Afterburner để hiển thị FPS trong trò đùa của tớ.

top phan mem do fps mien phi 2022 5

Bộ đếm FPS bị tắt trong MSI Afterburner theo mặc định. Do đó, gamer phải kích hoạt nó. công việc tại đây sẽ hướng dẫn gamer cách hiển thị Bộ đếm FPS trong số trò đùa bằng MSI Afterburner.

truy nhập website đầu tiên của MSI, msi.com và tải xuống phiên gamer dạng MSI Afterburner tiên tiến nhất. Bấm đúp vào tệp trình setup để setup ứng dụng vào khối VPS của gamer.

MSI Afterburner sẽ chỉ hiển thị FPS trong trò đùa của gamer khi Máy chủ thống kê RivaTuner được setup. Do đó, hãy đảm nói rằng hộp kiểm RivaTuner Statistics Server được chọn tại thời điểm setup.

top phan mem do fps mien phi 2022 6

sau thời điểm setup hoàn tất, hãy khởi chạy MSI Afterburner và nhấp vào hình tượng hình bánh răng để mở setup của nó. giờ đây, chọn tab Monitoring, cuộn xuống danh sách Đồ thị giám sát phần cứng đang hoạt động và sinh hoạt và nhấp vào dấu tích trước Framerate. Sau đó, chọn hộp kiểm Show in On-screen Display trong phần thuộc tính đồ thị sử dụng GPU.

Tương tự, chúng ta cũng rất có thể hiển thị những thông số kỹ thuật giám sát khác trong trò đùa bằng phương pháp nhảy chúng trong setup MSI Afterburner.

4] Xbox trò chơi Bar

Top ứng dụng đếm FPS miễn phí 2022, gamer cũng rất có thể hiển thị Bộ đếm FPS trong số trò đùa sử dụng Xbox trò chơi Bar trong Windows 11/10. Phím tắt để khởi chạy Xbox trò chơi Bar là Win + G. đấy là phương pháp dễ nhất để hiển thị Bộ đếm FPS trong trò đùa.

top phan mem do fps mien phi 2022 7

thứ nhất, khởi chạy trò đùa mà gamer thích hiển thị Bộ đếm FPS. Sau đó, nhấn những phím Win + G để khởi chạy Xbox trò chơi Bar. giờ đây, chọn FPS trong cửa sổ Hiệu suất ở phía dưới bên trái của screen. Ở đó, những gamer sẽ thấy FPS của trò đùa của tớ.

Nếu trò chơi Bar không khởi chạy trên PC Windows 11/10 của gamer, hãy kiểm tra xem gamer đã nhảy Xbox trò chơi Bar trong setup chưa.

Kết luận

Trên đấy là 1 trong các mỗi vài cách giúp gamer quản trị và theo dõi FPS sẽ hỗ trợ sức gamer đùa trò đùa mượt mà hơn. Hy vọng với Top ứng dụng đếm FPS miễn phí 2022 tốt nhất cho Windows mà Blog thủ thuật PC f4vnn đã diễn biến sẽ tiện nghi với gamer, chúc gamer thành tựu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.