Top những tựa trò chơi tuyệt hay giành cho Wibu (Phần 1)

Top những tựa trò chơi tuyệt hay giành cho Wibu (Phần 1)
Rate this post

nói cách khác Wibu đang là 1 trong mỗi trong mỗi xu thế khá là “hót hòn họt” tại Việt Nam chúng ta và để hòa chung với “không khí sống động” đó thì  ngày hôm nay mình xin tung ra với những trò chơi thủ danh sách top những tựa trò chơi tuyệt hay dành Wibu, hay nói cách khác là những tựa trò chơi mang phong thái Anime, Manga nhé.

Đọc thêm:

OK, đầu tiên nào: ^^Wibu never die ^^ !!

À quên, giành cho những trò chơi thủ nào chưa hiểu về từ Wibu: Wibu là 1 trong mỗi từ viết tắt của từ Weeaboo, Wibu dùng để làm chỉ những người không phải quốc tịch Nhật version, nhưng lại hâm mộ cuồng nhiệt nền văn hóa truyền thống Nhật version trải qua Manga, Anime, Light novel.

#1. Persona (Series)

Persona là 1 trong mỗi trong mỗi series trò chơi JRPG tối cao được sản xuất bởi hãng Altus với phiên version trước tiên của nó được tung ra vào năm 1996, và phiên version gần nhất đó là Persona 5 Royal tung ra vào năm 2019 trên nền tảng PlayStation 4.

nhung-tua-game-tuyet-hay-danh-cho-wibu-phan-1 (1)

toàn bộ những phiên version của Persona đều lấy đồ họa trong với một toàn thị trường quốc tế với những yếu tố hệt nhau.

Mỗi phần trò chơi đều xoay quanh một nhóm học viên trung học trong xã hội tiến bộ Nhật version với tích điện triệu hồi những thực thể mang tên là Personal.

nhung-tua-game-tuyet-hay-danh-cho-wibu-phan-1 (2)

Trong trò đùa, những trò chơi thủ sẽ vào vai một học viên trung học có tích điện sử dụng Persona để thi triển phép màu, những kỹ năng tuyệt đỉnh quan trọng trong việc kungfu với quân địch và trên đường đi chúng ta rất có thể tích lũy thêm những Persona khác để củng cố nhóm hình của tớ.

Với một series trò chơi tuyệt vời như Personal thì chắc rằng đây sẽ là 1 trong mỗi trải nghiệm hoàn mỹ và tuyệt vời nhất làm cho những ai là tín đồ Anime nói chung hay Wibu nói riêng thưởng thức.

#2. Code Vein

tung ra vào trong ngày 27 tháng 9 năm 2019, Code Vein là 1 trong mỗi tựa trò chơi mang phong thái hành vi nhập vai với tầm nhìn người thứ ba được trở thành tân tiến bởi hãng  Bandai Namco.

nhung-tua-game-tuyet-hay-danh-cho-wibu-phan-1 (3)

trò chơi lấy đồ họa hậu tận thế, giả trò chơi thủ vào 1 trong những mỗi toàn thị trường quốc tế hoang tàn với lũ quái vật Lost cuồng loạn khát máu và cả những tích điện siêu nhiên.

Để ngăn chặn lũ quái vật lan tràn, con người đã tạo ra những Revenant­­ – xác dead được hồi sinh bằng phương pháp cấy ghép nội tạng phục hồi sinh học.

nhung-tua-game-tuyet-hay-danh-cho-wibu-phan-1 (4)

Trong trò chơi những trò chơi thủ sẽ vào vai một Revenant đã từng tham gia vào nhiệm vụ xoá sổ nữ vương Revenant nhưng hiện tại đang bị mất trí nhớ.

Trải qua những cuộc hànhtrình gieo neo, họ tìm ra được quá khứ với với thực sự về nữ vương và trò chơi sẽ cho trò chơi thủ ba cái kết không giống nhau tùy thuộc vào cách trò chơi thủ đùa.

nhung-tua-game-tuyet-hay-danh-cho-wibu-phan-1 (5)

Nếu trò chơi thủ càng vén màn những bí hiểm về xã hội Vein và nguồn gốc của những Revenant, những trò chơi thủ sẽ càng cảm thấy hứng thú hơn bởi phần toàn thị trường quốc tế trong trò chơi được xây dựng một cách cực kỳ công phu với từng sự kiện, từng nhân vật được tương tự một cách nghiêm ngặt với nhau.

#3. Nier Automata

là 1 trong mỗi trong mỗi những tựa trò chơi hay nhất năm 2017, Nier Automata mang về cho những người đùa một diễn biến phá cách đầy cảm hững với với tuyến nhân vật được xây dựng một cách tỉ mỉ, khôn khéo.

nhung-tua-game-tuyet-hay-danh-cho-wibu-phan-1 (6)

mẩu truyện của Nier Automata tung ra khoảng vài ngàn năm sau những sự kiện phần trước đó, lúc này toàn bộ trái đất đã rời khỏi Trái Đất – hành tinh đang bị phá hủy bởi những cỗ máy robot được tạo ra bởi người ngoài hành tinh.

Để chống lại những cỗ máy đó, loại người quyết định cử những trò chơi android – những người máy của tập đoàn YoRHa xuống Trái Đất và tạo ra những trận chiến tranh trường kì không hồi kết.

nhung-tua-game-tuyet-hay-danh-cho-wibu-phan-1 (7)

Theo bước đi hành trình của hai nhân vật chính, những trò chơi thủ sẽ dần dần khám pha ra được những thông điệp ý nghĩa mà trò đùa muốn gửi gắm, và đó đó là yếu tố quan trọng tạo thành tuyệt vời thâm thúy mà trò chơi thủ không thể quên về tuyệt phẩm Nier Automata.

#4. Astral Chain

Astral Chain là 1 trong mỗi tựa trò chơi phiêu lưu hành vi được trở thành tân tiến bởi PlatiumGames, và được Nintendo sản xuất trên nền tảng Nintendo Switch.

nhung-tua-game-tuyet-hay-danh-cho-wibu-phan-1 (8)

trò chơi lấy đồ họa năm 2078 khi mà khoảng 90% trái đất với môi trường thiên nhiên sống bị quét sạch bởi một loại dịch bệnh do Red Matter – thứ vật chất hủy diệt rất có thể gây ăn mòn và lây lan nhanh biến con người thành một dạng quái vật hung hãn.

nhung-tua-game-tuyet-hay-danh-cho-wibu-phan-1 (9)

Với phong thái đồ họa đẹp, thú vui và khác lạ với với lối đùa chặt chém cực kỳ lôi cuốn và đã tay thì chắc rằng việc đùa trải nghiệm Astral Chain sẽ không còn hề phí phạm thời hạn của trò chơi thủ.

Lời kết

Như vậy là phần trước tiên của series top những tựa trò chơi tuyệt hay giành cho Wibu đã khép lại tại đây, và mình sẽ nỗ lực hoàn thiện phần tiếp theo một cách nhanh nhất có thể rất có thể.

Nếu thấy nội dung bài viết này hay thì hãy nhớ là lượt thích, diễn biến cho đồng chí, người thân và hãy ghé thăm blogchiasekienthuc.com để đọc thêm những thông tin vô với hữu ích khác nhé.

[UPDATE]

Chúc những trò chơi thủ đùa trò xả stress vui vẻ !

CTV: Trần Quang Minh – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt review)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với trò chơi thủ chứ? hãy nhớ là review nội dung bài viết, lượt thích và diễn biến cho đồng chí và người thân của trò chơi thủ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.