Top những tựa trò chơi quái dị nhưng vô với mê hoặc (Phần 1)

Top những tựa trò chơi quái dị nhưng vô với mê hoặc (Phần 1)
Rate this post

Tổng hợp những tựa trò chơi quái dị và kì quặc nhưng vô với mê hoặc giành cho một ngày chán đời (Phần 1)

Một buổi sáng thức dậy, tự nhiên người đùa cảm thấy cuộc sống thường ngày thật là nhàm chán vì chẳng có việc gì để làm, đến mức người đùa phải thốt lên rằng: “đời chán vê lờ”.

Vâng, để khiến cho những người đùa quên đi nỗi buồn “ma” đó thì ngày hôm nay mình xin reviews cho những người đùa danh sách top những tựa trò chơi quái dị nhưng vô với mê hoặc giành cho một ngày chán đời nhé.

Đọc thêm:

#1. Tựa trò chơi Hand Simulator

đúng thật cái brand name thường gọi của nó, Hand Simulator là 1 tựa trò chơi mô phỏng hành vi của đôi tay vô với “thú zị”.

nhung-tua-game-quai-di-phan-1 (1)

Gameplay của trò đùa nghe có vẻ giản dị và giản dị nhưng không hề giản dị và giản dị giản đơn chút nào (mình mất vài ngày mới thạo đấy), đó là những người đùa sẽ phải sử dụng những phím A, S, D, F và nút Space (dấu cách) để tinh chỉnh và điều khiển bàn tay, những ngón tay của tớ cầm, nắm hay biểu thị một hành vi nào đó.

nhung-tua-game-quai-di-phan-1 (2)

Trong Hand Simulator có vô tận mini trò chơi không giống nhau với mỗi tiềm năng và lối đùa không giống nhau, ví dụ như người đùa cũng rất có thể tinh chỉnh và điều khiển tay cầm để câu cá, giật chốt bom để quăng sang bên phía đối phương, ráp súng sớm nhất có thể để “pằng chíu” những người đùa khác hay thậm chí là … nghịch spiner.

Chính vì một lối đùa quái dị như vậy nên Hand Simulator được ví như “trò chơi cho những người khuyết tật” và đây sẽ là 1 tựa trò chơi trực tuyến có tính vui nhộn rất cao, nhất là khi đùa với đám bán thân :))

#2. Tựa trò chơi Muddy Heights

Muddy Heights là 1 tựa trò chơi thú vị và vui nhộn nhưng này lại vô với bẩn bựa theo đúng nghĩa đen.

nhung-tua-game-quai-di-phan-1 (3)

Trong trò chơi, những người đùa sẽ vào vai một chàng trai bị mắc kẹt trên tòa nhà cao tầng, nhưng không hiểu nhiều sao mình ăn phải cái gì mà lại bị “tào tháo đuổi” và quan trọng lắm phải đi vệ sinh.

Thế rồi anh ta không nhịn được nữa đến mức phải ngồi lên lan can, chĩa mông ra ngoài đường và ….

nhung-tua-game-quai-di-phan-1 (4)

Nhiệm vụ của người đùa là phải tinh chỉnh và điều khiển cục phân của anh ta xoá sổ hết xe cộ, người đi đường để tìm thật nhiều vàng nhất rất có thể.

Ngoài ra người đùa cũng rất có thể dụng vàng người đùa tìm tìm được để mua những loại thức ăn khác như ngô, sữa, ớt cay, … để tăng sức khỏe cho “cục phân diệu kì” và mỗi một món đều phải có kết quả riêng không giống nhau.

trò chơi có vẻ không được vệ sinh cho lắm :))

#3. Genkisou! Benza Race – Toilet Shooting Star

Genkisou! Benza Race – Toilet Shoting Star là 1 tựa trò chơi mang phong thái đua xe với hình tượng những người đàn ông đang … ngồi trên bồn cầu.

nhung-tua-game-quai-di-phan-1 (5)

Được miêu tả là 1 cuộc đua toilet giành cho tất tật những tay lái trên toàn thế giới, những người đùa sẽ vào vai một tay lái ngồi trên chiếc bồn cầu.

Ngoài việc tinh chỉnh và điều khiển nhân vật đi đúng hướng, tránh những chướng ngoại vật thì người đùa còn rất có thể ném giấy vệ sinh hay dùng những tuyệt chiêu để phá đám đối thủ cạnh tranh.

nhung-tua-game-quai-di-phan-1 (6)

Ngoài ra, trò đùa còn tồn tại nhiều Maps cho những người đùa trải nghiệm và mỗi một map đều phải có những chướng ngoại vật không giống nhau như cột, chó chạy giữa đường, bẫy … để gây thật nhiều rắc rối cho những người đùa.

#4. Tựa trò chơi Brief Karate Foolish

Nếu người đùa là 1 người hâm mộ Hâm mộ cuồng của thế loại trò chơi đối kháng thì mình xin thề xác minh rằng chỉ việc một lần đùa thử Brief Karate Foolish là những người đùa sẽ không còn lúc nào rất có thể quên được (thật đấy), và có nhẽ nó sẽ không còn giành cho những “thanh niên trang nghiêm”.

nhung-tua-game-quai-di-phan-1 (7)

Brief Karate Foolish mang vào trò chơi là hình tượng những người đàn ông chỉ mặc trong mình một chiếc quần sịp để đánh nhau.

trò chơi có những tuyến nhân vật không giống nhau và mỗi nhân vật đều phải có những kỹ năng riêng, như một gã với con dao nội chợ sử dụng thuật nhẫn với phương châm “thương nhau mà sống”, hay thậm chí là 1 cậu sinh viên do học quá nhiều nên đã mất tỉnh táo đi lạc vào đấu trường nhưng vẫn nghĩ đấy là … trường thi.

nhung-tua-game-quai-di-phan-1 (8)

Ngoài ra, trò chơi còn sở hữu chính sách đùa 2 người để người đùa cũng rất có thể đùa với bằng hữu và một khối VPS đánh nhau vô với giản dị và giản dị nên người đùa trọn vẹn rất có thể giản dị và giản dị giản đơn tiếp cận trò đùa.

Với sự nhí nhố về mặt đồ họa với với nhưng bộ giải pháp kì quặc gây “mù mắt” người xem của mỗi nhân vật thì xác minh rằng Brief Karate Foolish sẽ mang lại tiếng cười sảng khoái giành cho những người đùa để vơi đi nỗi “chán đời”.

#5. Tựa trò chơi Untitled Goose trò chơi

Untitled Goose trò chơi là 1 tựa trò chơi …. mô phỏng làm ngỗng trêu loại người và mình cũng xin quỳ lạy người nghĩ ra phát minh cho trò đùa này.

nhung-tua-game-quai-di-phan-1 (9)

Untitled Goose trò chơi sẽ mang phong thái hành vi lén lút phối hợp giải đố trí tuệ.

Trong trò đùa, những người đùa sẽ tinh chỉnh và điều khiển một con ngỗng mắc dịch trong hành trình quậy banh cả khu dân làng với những tích điện tiến hành những trò đùa quái đản nhằm mục đích mục đích trêu tức người dân ở đây như bấm còi, vỗ cánh, kêu vang, hay thậm trí là lấy trộm những đồ vật nhỏ để giấu bắt con người phải đi tìm.

nhung-tua-game-quai-di-phan-1 (10)

Ngôi làng trong trò đùa được phân thành nhiều khu vực, mỗi nơi sẽ ứng với danh sách danh tiềm năng cần trêu trọc không giống nhau và sau khoản thời hạn làm xong nhiệm vụ thì sẽ nhận thêm danh tiềm năng khác được thêm vào cho những người đùa hoàn thành để chuyển qua khu vực tiếp theo.

Nếu người đùa đang buồn chán và cần một trò đùa tiêu khiển để xả stress thì xác minh rằng Untitled Goose trò chơi sẽ là 1 sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn giành cho những người đùa.

Lời Kết

Như vậy là phần 1 của Series Top những tựa trò chơi quái dị và kì quặc nhưng vô với mê hoặc giành cho một ngày chán đời đã kết thúc tại đây và mình sẽ nỗ lực hoàn thiện phần 2 một cách sớm nhất có thể rất có thể.

Nếu thấy nội dung bài viết hay thì hãy nhớ là lượt thích, tóm tắt cho bằng hữu, người thân và nhớ ủng hộ blogchiasekienthuc để rất có thể đọc thêm những thông tin vô với hữu ích nhé.

Chúc những người đùa đùa trò đùa vui vẻ !

CTV: Trần Quang Minh – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (có một lượt review)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với người đùa chứ? hãy nhớ là review nội dung bài viết, lượt thích và tóm tắt cho bằng hữu và người thân của người đùa nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.