Top những tựa trò chơi quái dị nhưng vô và mê hoặc (Phần 3)

Top những tựa trò chơi quái dị nhưng vô và mê hoặc (Phần 3)
Rate this post

Xin chào toàn thể đồng nhóm, lại là mình đây!

Lần trước chúng ta đã điểm qua phần thứ hai của series top những tựa trò chơi quái dị và kì quặc nhưng vô và mê hoặc giành cho một ngày chán đời và thời điểm ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục phần thứ ba và có nhẽ sẽ là phần cuối của series này với những tựa trò chơi bá đạo không thua nhé.

Đọc thêm:

#11. Tựa trò chơi Getting Over It with Bennett Foddy

Getting Over It with Bennett Foddy có nhẽ đã là 1 trong mỗi trò nghịch vô và quen thuộc so với những ai yêu mến trò chơi.

nhung-tua-game-quai-di-phan-3 (1)

Trong trò chơi, những người nghịch sẽ được hóa thân vào 1 trong mỗi người đàn ông bị mắc kẹt vào 1 trong mỗi chiếc vạc, người nghịch phải dùng búa để nhấc khung hình và móc vào những điểm trồi ra trên địa hình.

Trong suốt quy trình nghịch trò thư giãn, luôn luôn có giọng nói comment của Bennett Foddy về những đề bài triết học không giống nhau như sự thất vọng hay kiên trì bởi trong trò chơi không hề có điểm Save nên có thể việc sơ sẩy một chút là những người nghịch sẽ rơi trở về điểm xuất phát và bao nhiêu công lao của những người nghịch sẽ đổ đi hết.

nhung-tua-game-quai-di-phan-3 (2)

Tuy nhiên, nếu kiên trì leo đến tuyệt đỉnh của vũ trụ thì những người nghịch sẽ cảm thấy vô và tự hào và mãn nguyện, không những là vì công lao của tớ mà còn vì phần thưởng “bí hiểm và tuyệt vời” cuối trò chơi.

#12. Tựa trò chơi Pigeon Simulator

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với một tựa trò chơi cực bẩn bựa với một câu slogan “chất nghịch người dơi” là “cục phân chim tối thượng”.

nhung-tua-game-quai-di-phan-3 (3)

Trong trò chơi, những người nghịch sẽ hóa thân thành một chú chim bồ câu bay loay quanh và phá đám, quẩy khắp thành phố với “quyền năng tối thượng” đó là ị vào người đi đường, hoặc những chiếc xe bán thành phầm trong thành phố hay thậm chí là …. cho nổ tung cả phương tiện.

Tuy nhiên, việc điều khiển và tinh chỉnh một con chim bồ câu để bay lượn thì không phải là điều giản đơn và giản dị và giản dị và người nghịch trọn vẹn rất có thể cắm đầu vào tường và dead không kịp ngáp.

nhung-tua-game-quai-di-phan-3 (4)

Chính vì sự kì quặc trong lối nghịch và những kĩ năng vô và bẩn bựa thì chắc rằng Pigeon Simulator sẽ là 1 trong mỗi tựa trò chơi vô và thú vị để người nghịch nghịch và với bằng hữu nhất là những thanh niên đang có biểu thị “chán đời”.

#13. trò chơi Bum Simulator

đúng thật tên thường gọi của trò nghịch, Bum Simulator sẽ là 1 trong mỗi tựa trò chơi giúp người nghịch hóa thân thành … một gã ăn mày.

nhung-tua-game-quai-di-phan-3 (5)

Trong vai một gã ăn mày, công việc của người nghịch hằng ngày là đi lang thang trên phố để xin tiền ảo, nhặt rác hay thậm chí là điều khiển và tinh chỉnh lũ chim bồ câu trêu tức công an, hoặc cũng rất có thể là ném người đi đường vào thùng rác.

tuy nhiên chỉ là 1 trong mỗi gã ăn mày thấp kém nhưng người nghịch cũng rất có thể tìm tiền ảo từ những công việc đập phá đó, và số tiến người nghịch tìm tìm được có khi còn hơn cả những kẻ phong phú trong thành phố.

nhung-tua-game-quai-di-phan-3 (6)

Nếu người nghịch tò mò thì hãy nghịch thử Bum Simulator để mày mò những điều chuyện khó nói đến cuộc sống thường ngày không tồn tại chỗ cho sự buồn chán của gã ăn mày trong trò nghịch.

#14. Tựa trò chơi Press X To Not Die

Để diễn tả chuẩn chỉnh xác về Press X To Not Die thì có nhẽ mình xin dùng từ “tuyệt đỉnh” bởi sự “kỳ diệu” trong trò nghịch sẽ làm cho người nghịch dead sặc vì … cười.

nhung-tua-game-quai-di-phan-3 (7)

Một buổi sáng người nghịch thức dậy, nhận ra cả thành phố người nghịch đang sống đang chìm ngập trong đại dương lửa và mọi người dân đang phát điên và tiến công cho nhau và nhiệm vụ của người nghịch là sống sót, giải cứu người thân thất lạc rồi từ đó mày mò những điều đang xảy ra.

điểm nổi trội làm cho Press X To Not Die đó đó là hình Hình ảnh tương tác trong trò chơi tương tự như một bộ phim truyền hình hành vi tầm nhìn người thứ nhất.

nhung-tua-game-quai-di-phan-3 (8)

Nghe qua thì có vẻ như trò nghịch khá căng thẳng nhưng thực tiễn đây giống như một tựa trò chơi “tấu hài cực mạnh” bởi nhưng tương tác rất là vô lý trong trò nghịch.

Ví dụ như việc người nghịch xem trộm người nghịch nữ tắm rồi bị cô ấy xiên một thanh katana vào người, hay việc một bà già đá “sấp mặt” một gã thanh niên to con hoặc thậm chí là cả những vố đánh như “vuốt ve” của nhân vật chính.

Chính vì vậy, hãy nghịch ngay Press X To Not Die để trải nghiệm một tựa trò chơi hành vi có tính “liên quan cực mạnh” này để thư giãn trong những lúc chán đời nhé 😛

#15. Tựa trò chơi Internet Cafe Simulator

Nếu là 1 trong mỗi trò chơi thủ, người nghịch đã lúc nào có ước mơ là mở một tiệm net riêng cho mình chưa? Hãy nghịch thử Internet Café Simulator để để biết xem làm chủ một tiệm net thì sướng hay khổ nhé.

nhung-tua-game-quai-di-phan-3 (9)

Khi đầu tiên trò chơi, những người nghịch sẽ chỉ có 20 ngàn đô để đầu tư chi tiêu hợp lí cho việc xây dựng quán net.

nói cách khác trò chơi mô phỏng rất thật và rất là xem thêm những việc rất cần được làm để xây dừng một quán nét theo đúng nghĩa từ những việc vệ sinh, build máy, setup phòng, thuê nhân viên hay thậm chí là cả công việc bảo vệ…

nhung-tua-game-quai-di-phan-3 (10)

thông số kỹ thuật kỹ thuật của Internet Cafe Simulator không hề cao mà nó vô và dễ thở vì vậy tổng thể những ai chỉ sở hữu PC yếu thường rất có thể trải nghiệm được, nên hãy nhanh tay nghịch thử trò nghịch này để trải nghiệm cảm hứng làm chủ tiệm nét nhé

Lời kết

Như vậy là phần thứ cuối của series Top những tựa trò chơi quái dị và kì quặc nhưng vô và mê hoặc giành cho một ngày chán đời đã kết thúc tại đây rồi, và mình nhu cầu rằng nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ những người nghịch tìm ra được 1 trong mỗi tựa trò chơi thích hợp nghịch để vơi đi nỗi buồn “đau đớn” đó.

Nếu thấy nội dung bài viết này hay thì nhớ là lượt thích, mô tả cho bằng hữu, người thân và nhớ ủng hộ blogchiasekienthuc [dot] com để rất có thể đón đọc những thông tin vô và hữu ích nhé.

Chúc những người nghịch nghịch trò thư giãn vui vẻ !

CTV: Trần Quang Minh – Blogchiasekienthuc.com

người nghịch Reviews nội dung bài viết này mấy sao 🙂

Note: nội dung bài viết này hữu ích với người nghịch chứ? nhớ là Reviews nội dung bài viết, lượt thích và mô tả cho bằng hữu và người thân của người nghịch nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.