Top những trò chơi được mong hóng nhất năm 2020 (Phần cuối)

Top những trò chơi được mong hóng nhất năm 2020 (Phần cuối)
Rate this post

Xin chào toàn bộ những người đùa, lại là mình đây ! Lần trước chúng ta đã với nhau mày mò phần thứ 2 của Series Top những tựa trò chơi được mong hóng nhất năm 2020 và ngày hôm nay mình sẽ tiếp tục phần 3 và cũng là phần cuối với của Series này với những tuyệt phẩm vô với thú vị nhé.

Đọc thêm:

#11. The Last of Us Part II

Ngày trình làng ban sơ: 29 tháng 5 năm 2020

nhung-tua-game-duoc-mong-cho-nam-2020-phan-3 (1)

Dù không được xuất hiện ở E3 2019 nhưng The Last of Us Part II đang làm cho toàn bộ thị trường yêu mến trò chơi trên toàn trái đất đứng ngồi không yên bởi những gì mà trò chơi đã thể hiện qua đoạn trailer tại sự kiện State of Play vừa qua và những tác động tích cực đến từ những thành tựu vang dội từ phần The Last of Us trước đó.

Với sự sẵn sàng vô với kỹ lưỡng của Sony và Naughty Dog, The Last of Us Part II hứa hẹn sẽ mang đến cho toàn bộ những người đùa một nền độ họa trung thực, gameplay phong phú và phong phú với với một mạch truyện đầy cảm xúc và mình tin rằng trò chơi sẽ hoàn mĩ và tuyệt vời nhất hơn vô tận so với phiên version đi trước của nó.

Thành thực mà nói thì mình là tình nhân thích Hâm mộ ruột của The Last of Us và trước khi phần 2 trình làng thì mình sẽ sở hữu một nội dung bài viết để tóm tắt toàn bộ diễn biến của phần 1 bởi những ai yêu thích trò chơi mà không biết hành trình đầy cảm xúc của tuyệt phẩm The Last of Us (2013) thì đúng là “phí một cuộc đời”.

#12. Doom Eternal

Ngày trình làng: 20 tháng 3 năm 2020

Sau những thành tựu vẻ vang đến từ phiên version Doom trình làng năm năm 2016 nên việc ID Software với Bathesda tiếp tục cho trình làng Doom Eternal là điều không thực sự khó hiểu.

nhung-tua-game-duoc-mong-cho-nam-2020-phan-3 (2)

Theo những gì mình biết thì những sự kiện của Doom Eternal trình làng ngay sau kết thúc của phần trước đó và trọn vẹn có thể trò chơi sẽ lấy hình ảnh một Trái Đất đang bị tàn phá bởi những quyền năng Eternal.

Trong khoảng thời hạn gần đây, ID Software đã xác nhận rằng lũ quái vật trong trò chơi sẽ đông hơn, thông minh hơn, sở hữu nhiều kỹ năng phong phú và phong phú hơn và điều này thêm phần làm cho những trận chiến trong trò chơi trở lên khó khăn hơn vô tận.

Tóm lại, nhìn toàn diện thì Doom Eternal sẽ là 1 trong tựa trò chơi bắn súng tầm nhìn người thứ nhất vô với thú vị, xứng đáng tạo cho toàn bộ những người đùa trải nghiệm trong năm 2020.

#13.Godfall

Ngày trình làng: Năm 2020

nhung-tua-game-duoc-mong-cho-nam-2020-phan-3 (3)

Thực sự mà nói thì đấy là 1 trong tin vui vô với lớn so với mình và hầu như toàn bộ những tình nhân thích trò đùa điện tử trên toàn trái đất cũng chính vì tác phầm “đỉnh của đỉnh” mang tên Godfall sẽ là tựa trò chơi trước tiên trên đời máy console PS5 – máy đùa trò đùa kinh khủng thế hệ mới của Sony.

Theo những gì được biết tại sự kiện The trò chơi Awards 2019 vừa qua thì Godfall thuộc thể loại trò chơi hành vi nhập vai tầm nhìn người thứ ba và lấy hình ảnh hậu tận thế khi mà cả trái đất đang đứng trước nguy hại tuyệt vong.

Về phần gameplay, Godfall sẽ mang phong thái hành vi chặt chém với với những cơ chế trang bị cho nhân vật, tìm tìm đồ, xoá sổ monster để lấy báu vật và trò chơi sẽ cho phép người đùa đùa đơn hay đùa với liên minh với tối đa 3 người.

Vì là 1 trong tựa trò chơi trước tiên trên PS5, Godfall xác định là sẽ mang lại nền đồ họa tuyệt đẹp với với những pha hành vi hoành tráng và mang lại những trải nghiệm thú vị, mới mẻ đến người đùa.

#14. Minecraft Dungeons

Ngày trình làng: Năm 2020

nhung-tua-game-duoc-mong-cho-nam-2020-phan-3 (4)

Minecraft Dungeons là 1 trong tựa trò chơi phiêu lưu hành vi mày mò về những Dungeon trong trái đất Minecraft và người đùa cũng trọn vẹn có thể đùa đơn hoặc là đùa co-op với liên minh với tối đa là bốn người.

nói tới đồ họa thì Minecraft Dungeons vẫn mang phong thái px với những khối vuông đặc trưng và cả những còn nữa như đồ đạc, vũ khí, nhân vật, quái, … đều giống với những phiên version chính của Minecraft.

Trong trò chơi, người đùa sẽ phải hoàn thành những thách thức khó khăn tại những vị trí không giống nhau và từ từ mày mò ra diễn biến chính của trò chơi rồi cuối với là phải đụng trán với monster cuối của Minecraft Dungeons với tên thường gọi là Arch-Illager.

#15. Halo Infinite

Ngày trình làng: Cuối năm 2020

nhung-tua-game-duoc-mong-cho-nam-2020-phan-3 (5)

là 1 trong phiên version mới sắp được trình làng của series trò đùa nổi tiếng Halo – 1 trong các mỗi tượng đài vĩ đại nhất của dòng trò chơi bắn súng tầm nhìn người thứ nhất nên Halo Infinite đang nhận được vô tận sự quan tâm và kỳ vọng rất rộng đến từ thị trường trò chơi thủ

Với Halo Infinite, người hâm mộ mong hóng một diễn biến thú vị, cơ chế đùa mạng được upgrade, hiệu suất cao của technology Engine đồ họa mới và gameplay phong phú và phong phú với những màn đấu súng tuyệt đỉnh, kho vũ khí, phương tiện đồ sộ.

Tuy nhiên liệu Halo Infinite trọn vẹn có thể giúp dòng trò chơi Halo vực dậy và trở lại với ánh hào quang trong quá khứ?

Theo mình nghĩ thì điều này trọn vẹn là trọn vẹn có thể bởi sau khoản thời hạn được trình làng vào năm 2018 thì Microsoft xác nhận rằng trò chơi sẽ trình làng vào cuối năm 2020, điều này tức là Microsoft đã đầu tư một khoảng thời hạn rất dài để hoàn thành, chăm chút một cách vô với công phu và tỉ mỉ để Halo Infinite trở lên hoàn mĩ và tuyệt vời nhất nhất trọn vẹn có thể.

Lời kết

Như vậy là phần cuối của Series Top những tựa trò chơi được mong hóng nhất trong năm 2020 đã khép lại tại đây và mình mong rằng nội dung bài viết của tôi sẽ hỗ trợ những người đùa tìm ra những tựa trò chơi hay và phù tương thích với version thân trong năm 2020 này.

Nếu thấy nội dung bài viết hay thì nhớ là lượt thích, mô tả cho liên minh, người thân và nhớ ủng hộ blogchiasekienthuc dot com nhé.

Chúc những người trải nghiệm luôn luôn luôn luôn thành tựu !

CTV: Trần Quang Minh – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt Reviews)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với người đùa chứ? nhớ là Reviews nội dung bài viết, lượt thích và mô tả cho liên minh và người thân của người đùa nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.