TOP 6 tựa trò chơi hành vi siêu khó nhưng vô với mê hoặc

TOP 6 tựa trò chơi hành vi siêu khó nhưng vô với mê hoặc
Rate this post

trò chơi hành vi có nhẽ là một trong những mỗi thể loại trò chơi thân quen với những tín đồn yêu thích trò chơi trên toàn trái đất nữa rồi, và nó được biết đến như là một trong những mỗi trong mỗi thể loại trò chơi được yêu thích nhất mọi thời đại, bởi những trải nghiệm mang đậm tính thư giãn mà nó mang lại.

Vậy trò chơi thủ đã khi nào thử sức mình với những tựa trò chơi hành vi siêu khó để thể hiện kỹ năng nghịch trò nghịch của tôi chưa?

Nếu trò chơi thủ chưa thử khi nào thì ngày thời điểm hôm nay, hãy với mình điểm qua danh sách những tựa trò chơi hành vi siêu khó nhưng vô với mê hoặc để chiến thử một lần trong đời cho biết thêm nhé (>‿♥)

Đọc thêm:

#1. Tựa trò chơi Dark Souls (Series)

Nhắc đến trò chơi hành vi siêu khó thì xác định rằng phần lớn trò chơi thủ sẽ nhắc đến cái brand name Dark Souls thứ nhất, bởi đấy là một trong những mỗi trong mỗi tựa trò chơi huyền thoại  đã “bón hành” cho vô số thế hệ trò chơi thủ khi lần đầu trải nghiệm nó (có cả mình) nữa ●﹏●

top-nhung-tua-game-hanh-dong-sieu-kho (1)

Ngay từ những cái nhìn thứ nhất về giao diện, trò chơi Dark Souls đã tạo ra xã hội trò chơi thủ trên toàn trái đất phải choáng ngợp, khi trò chơi đem lại cho chúng ta một trái đất u ám với sự đổ nát hoang tàn.

Tuy nhiên, điều tuyệt vời nhất mà Dark Soul để lại cho trò chơi thủ không phải là giao diện trong trò nghịch, mà đó là độ khó đến “kinh hồn”.

không nhất thiết phải đi đâu xa, chỉ việc đương đầu với lũ “tôm tép” ven đường cũng thừa đủ để trò chơi thủ toát mồ hôi chứ chưa rất cần được nói đến việc những con trùm khủng như Nameless King hay Soul of Cinder.

top-nhung-tua-game-hanh-dong-sieu-kho (2)

Nếu mình muốn thử sức với trò chơi Dark Souls thì điều thứ nhất trò chơi thủ cần là phải thật sự bình tĩnh, bởi nếu như muốn phá đảo trò nghịch này thì những trò chơi thủ sẽ phải dead đi sống lại hàng trăm hay thậm chí hàng ngàn lần để quen với cách chiến tranh cũng những con thú vật trong trò chơi đó.

top-nhung-tua-game-hanh-dong-sieu-kho (3)

Mỗi một lần ngã xuống những trò chơi thủ sẽ rút ra được vô vàn kinh nghiệm cho những lần sau, và việc trò chơi thủ bị đánh hạ liên tục đó là món đặc sản của “rổ hành” mang tên Dark Souls.

#2. Tựa trò chơi Bloodborne

Được cách tân và phát triển bởi FromSoftware, Bloodborne được biết đến là một trong những mỗi trong mỗi tuyệt phẩm trò chơi hành vi nhập vai trên PS4, và đã được vinh dự trở thành một trong những số năm ứng cử viên cho danh hiệu trò chơi cao quý nhất: trò chơi of The Year 2015.

top-nhung-tua-game-hanh-dong-sieu-kho (4)

Theo bước đi một Hunter siêu ngầu trong cuộc hành trình vô định, càng lang thang lâu trong đêm tối, những trò chơi thủ sẽ đắm chìm ngập trong giao diện Yarnam đầy hắc ám, với những con quái vật được thiết kế từ kinh tởm đến lạnh sống sườn lưng.

những trò chơi thủ sẽ nhận ra được một trái đất bệnh dịch khi mà con người đang chìm ngập trong đau khổ vô vọng, dù trong trò chơi không tồn tại bất kể một lời dẫn truyện hay reviews ví dụ nào.

lân cận phần giao diện trung thực thì cơ chế chiến tranh của Bloodborne cũng là một trong những mỗi điểm vượt trội bởi trò chơi đem lại cho tổng thể những người nghịch một kho vũ khí đồ sộ.

Nếu như Dark Souls sử dụng khiên để đỡ đòn thì vũ khí phụ trong Bloodborne là một trong những mỗi khẩu súng để tiến công tầm xa, hay parry đòn đánh của kẻ địch, và điều này tạo ra cơ chế chiến tranh trong Bloodborne linh động hơn nhiều so với Dark Soul.

top-nhung-tua-game-hanh-dong-sieu-kho (5)

Trong trò chơi, mỗi một con trùm là một trong những mỗi thách thức thực sự, bởi chúng đều phải có những điểm nổi trội và nhược điểm không giống nhau.

Và việc hạ được chúng sẽ làm cho trò chơi thủ trở lên vô với phấn khích, nhất là khi mỗi trận đánh được phụ họa bởi phần nhạc nền vô với hoành tráng.

top-nhung-tua-game-hanh-dong-sieu-kho (6)

Chính vì vậy, trò chơi Bloodborne xác định rằng sẽ là một trong những mỗi trải nghiệm tuyệt vời và tổng thể và toàn vẹn nhất thích hợp cho trò chơi thủ, nếu như mình muốn thử cũng như tập luyện kỹ năng và phản xạ cho mình.

#3. Tựa trò chơi Sekiro: Shadows Die Twice

Nhắc đến trò chơi siêu khó mà không nhắc đến trò chơi Sekiro: Shadows Die Twice – quán quân của danh hiệu trò chơi of The Year 2019 thì có nhẽ sẽ là một trong những mỗi thiếu sót vô với lớn.

Lấy giao diện giả tưởng thời Chiến quốc Nhật trò chơi thủ dạng tung ra vào thế kỉ 16, những trò chơi thủ sẽ vào vai Sekiro – một Shinobi với nhiệm vụ bảo vệ thiếu chủ Kuro của thành Ashina, người đang nắm giữ trong tay chuyện giấu kín của sự bất tử.

top-nhung-tua-game-hanh-dong-sieu-kho (7)

Với việc đem lại cho tổng thể những người nghịch một độ khó ác mộng không thua kém gì Dark Souls, trò chơi Sekiro: Shadows Die Twice không hề khiến cho xã hội trò chơi thủ thất vọng.

trò chơi mang đến cho tổng thể những người nghịch một cơ chế Gameplay khác lạ, sáng tạo ra khối server chiến tranh đầy tích điện, với âm thanh tiếng tìm va vào nhau vô với trung thực, khiến cho trò nghịch kích thích tột độ xúc cảm người nghịch khi chiến tranh.

top-nhung-tua-game-hanh-dong-sieu-kho (8)

Bên cạch đó, phần đồ họa của Sekiro: Shadows Die Twice cũng là một trong những mỗi điểm cộng vô với lớn khi trò chơi đem lại cho chúng ta một giao diện kinh điển tuyệt đẹp, trung thực, mang đậm phong thái Nhật trò chơi thủ dạng đan xen với phần nhạc nền được phụ họa xuất sắc.

top-nhung-tua-game-hanh-dong-sieu-kho (9)

Với sự thành tựu lớn trong việc phối kết hợp hài hòa và phải chăng giữa tình tiết với lối nghịch đầy mê hoặc, thì xác định rằng, Sekiro: Shadows Die Twice sẽ không còn làm phí hoài thời hạn và công sức của con người của trò chơi thủ để phá đảo nó.

#4. Tựa trò chơi Nioh

Thành thực mà nói thì mình là một trong những mỗi trong mỗi người nghịch Nioh khá muộn, bởi lúc ấy mình chưa tồn tại thời cơ trải nghiệm trò chơi từ khi nó mới tung ra.

Tuy nhiên, dù mới nghịch thử nó cách đây vài tuần nhưng cảm xúc của tôi vẫn chẳng khác gì một người nghịch nó đã lâu cũng chính vì … bị trò chơi cho “ăn hành” liên tục ᵔᴥᵔ

top-nhung-tua-game-hanh-dong-sieu-kho (10)

Sau hơn 3000 lần dead đi sống lại, mình đã nhận được ra có một thứ vô với rõ ràng trong Nioh. Đó là việc trò chơi thủ nhận ra được bất kể thứ gì trong trò chơi thường rất có thể giết được trò chơi thủ, hay thậm chí những trò chơi thủ sẽ sở hữu được xúc cảm rằng bất kể con Mob nào trên đường đi thường rất có thể là trùm cuối.

Khi lần đầu nghịch Nioh, xác định rằng những trò chơi thủ sẽ dead vô vàn lần bởi đủ những thể loại không giống nhau, và thậm chí Tại Sao dead còn nhiều hơn thế nữa cả số lần trò chơi thủ dead.

Lấy ví dụ một cách giản dị và giản dị nhất thì trò chơi thủ chỉ việc ăn đến 2 hoặc 3 đòn cơ trò chơi thủ dạng của một con mob thôi là tỷ trọng thăng thiên rất có thể lên tới mức 70% hay thậm chí là “đấm phát dead luôn luôn”.

top-nhung-tua-game-hanh-dong-sieu-kho (11)

tuy nhiên kén chọn người nghịch hơn so với trò chơi Dark Souls, nhưng tựa trò chơi Nioh vẫn xứng đáng nằm trong danh sách này, bởi đây thực sự là một trong những mỗi tựa trò chơi vô với unique với những màn đánh trùm hoành tráng, cơ chế chiến tranh võ thuật hoành tráng và nó sẽ là trải nghiệm thú vị để thách thức tính nhẫn nhịn của trò chơi thủ.

#5. Tựa trò chơi Demon’s Souls

tung ra lần đầu vào năm 2009, trò chơi Demon’s Souls giống như người tiên phong cho dòng trò chơi Souls giờ đây vậy, là tiền xu thân của “rổ hành” mang tên Dark Souls.

top-nhung-tua-game-hanh-dong-sieu-kho (12)

tình tiết của trò chơi Demon’s Souls xoay quanh việc vua Allant phạm phải một sai trái nghiêm trọng khi thức tỉnh linh hồn hung thần quỷ ác mang tên The Old One – thứ đã mang bóng đêm đến để tàn phá quốc gia Boletaria và cướp linh hồn của người dân vô tội.

Và những trò chơi thủ sẽ vào vai một người hùng tới Boletaria để xoá sổ những thể lực hắc ám, mang sự bình yên trở về.

top-nhung-tua-game-hanh-dong-sieu-kho (13)

Vì trò chơi Demon’s Souls đã tung ra cách đây hơn 10 năm nên đồ họa của nó rất có thể sẽ gây không dễ chịu cho những trò chơi thủ giờ đây.

Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những mỗi tựa trò chơi hay bởi độ khó cũng như sự thách thức mà nó mang lại, và nếu như trò chơi thủ không hề ngại việc đồ họa của trò chơi rất lỗi thời thì mình khuyên trò chơi thủ hãy nghịch thử Demon’s Souls ít nhất một lần trong đời.

#6. Tựa trò chơi Code Vein

Nếu như trò chơi thủ đang đi tìm cho mình một tựa trò chơi hành vi siêu khó mà trò chơi thủ lại yêu thích những bộ Anime mang sắc thái u ám kiểu Tokyo Ghoul thì có nhẽ trò chơi Code Vein sẽ làm cho trò chơi thủ vừa lòng đó.

top-nhung-tua-game-hanh-dong-sieu-kho (14)

trò chơi lấy giao diện hậu tận thế, giả trò chơi thủ vào một trong những mỗi trái đất hoang tàn với lũ quái vật Lost cuồng loạn khát máu và cả những quyền năng siêu nhiên.

Để ngăn chặn lũ quái vật lan tràn, con người đã tạo ra những Revenant – xác dead được hồi sinh bằng phương pháp cấy ghép nội tạng, phục hồi sinh học và trong trò chơi những trò chơi thủ sẽ được vào vai một Revenant bị mất trí nhớ và bất thần tỉnh dậy do được thức tỉnh.

top-nhung-tua-game-hanh-dong-sieu-kho (15)

top-nhung-tua-game-hanh-dong-sieu-kho (16)

Dù phần gameplay, thiết kế đánh trùm không hoành tráng được như trong trò chơi BloodborneDark Souls nhưng phần Story của trò chơi Code Vein lại là một trong những mỗi điểm sáng tuyệt vời.

Nếu trò chơi thủ càng vén màn những bí hiểm về xã hội Vein và nguồn gốc của những Revenant, những trò chơi thủ sẽ càng cảm thấy hứng thú hơn bởi phần trái đất trong trò chơi được thiết kế một cách vô với công phu với từng sự kiện, từng nhân vật được tương tự nghiêm ngặt với nhau.

Và nếu như trò chơi thủ mày mò sâu hơn thế nữa về câu truyện trong Code Vein, những trò chơi thủ sẽ nhận ra được một xã hội tuyệt đẹp và đầy tình người ẩn mình dưới vỏ bọc một trái đất đen tối, hoang tàn và đổ nát.

#7. Lời kết

Okay, trên đấy là 6 tựa trò chơi hành vi siêu khó nhưng siêu hay mà mình muốn tình tiết với những trò chơi thủ.

Và nội dung bài viết của tôi đến đây cũng kết thúc rồi, trò chơi thủ đã nghịch được bao nhiêu tựa trò chơi trong danh sách này rồi? nhận ra của trò chơi thủ về chúng thế nào? Hãy để lại comment về trải nghiệm của trò chơi thủ nha (>‿♥)

Như thường lệ, nếu thấy nội dung bài viết này hay thì nhớ là lượt thích, tình tiết cho đồng chí, người thân và ghé thăm Blog tình tiết Kiến Thức khi rảnh để đón đọc những thông tin vô với hữu ích nhé.

Chúc những trò chơi thủ một ngày tốt lành !

CTV: Trần Quang Minh – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (có một lượt Đánh Giá)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với trò chơi thủ chứ? nhớ là Đánh Giá nội dung bài viết, lượt thích và tình tiết cho đồng chí và người thân của trò chơi thủ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.