Top 5+ vị trí có thật ở ngoài đời trong trò chơi PUBG

Top 5+ vị trí có thật ở ngoài đời trong trò chơi PUBG
Rate this post

Hiện tại thì thể loại trò chơi sống sót đang là 1 trong trong mỗi thể loại trò chơi rất hot và rất được người trẻ tuổi Việt Nam yêu thích.  nhất là tựa trò chơi PUBG !

tuy vậy lúc này đang có vô tận tựa trò chơi bắn súng sống sót khác, nhưng PUBG vẫn được vô tận người lựa chọn, chính vì trò chơi này đem lại vô tận trải nghiệm thực tiễn và thú vị cho toàn bộ những người đùa.

Vâng, và để làm được điều này thì nhà xuất bản đã setup vô tận vị trí có ở ngoài đời thực trên những gamer dạng đồ của trò chơi, để tăng thêm tính thực tiễn cho trò chơi, liệu gamer có nhấn ra vị trí nào không?

Okay, không để những gamer hóng lâu hơn thế nữa, ngay giờ đây mình sẽ reviews đến những gamer 5 vị trí trong trò chơi PUBG có thật ở ngoài đời nhé.

Đọc thêm:

#1. Mylta Power

Mylta Power là 1 trong trong mỗi vị trí nổi danh ở Erangel. Ở đây được hỗ trợ một vài lượng lớn những trang bị giành riêng cho toàn bộ những người đùa, thậm chí là đủ luôn luôn cho toàn bộ 1 Squad 4 người.

5-dia-diem-co-that-ngoai-doi-trong-game-pubg (1)

Mới nghe đến cái thương hiệu thôi, chắc những gamer cũng đã biết rồi, Mylta Power là nơi hỗ trợ tích điện cho toàn gamer dạng đồ. Và thứ tích điện được nhắc đến ở đây đó đó là tích điện hạt nhân.

Nhưng những bác có biết rằng Mylta Power lại được lấy cảm hứng từ một vị trí có thật ở ngoài đời, và nó mang tên là Chernobyl. Đó từng là nơi tung ra sự cố hạt nhân khủng khiếp nhất trên trái đất.

đấy là nhà máy điện hạt nhân nguyên tử được đặt tại Ukraine. Vào lúc 1h23’ theo giờ địa phương, ngày 26 tháng 4 năm 1986, 1 trong 4 lò phản ứng hạt nhân của phòng máy bị nổ tung, và nó đã gây ra thảm họa hạt nhân tồi tệ nhất trong lịch sử vẻ vang.

Thảm họa này đã giết dead 93000 người và biến một khu vực rộng lớn 30 km vuông tính từ tâm vụ nổ thành khu vực dead do nhiễm phóng xạ quá nặng.

Và để làm rõ hơn thì chúng ta rất có thể nhìn vào dáng vẻ công trình cũng rất có thể đoán ra sự giống nhau của 2 vị trí này.

5-dia-diem-co-that-ngoai-doi-trong-game-pubg (1)

Và thêm một xem thêm nữa là sau thời điểm đi ra khỏi Mylta Power, những gamer sẽ đến một khu rừng rậm mang tên là Red Forest, đây cũng là vị trí có thật ở ngoài đời.

Nó cũng mang tên là Red Forest, trước kia đấy là khu rừng rậm xanh tốt xung quanh nhà máy điện Chernobyl. Nhưng sau thời điểm thảm họa xảy ra thì cả khu rừng rậm dead dần và chuyển sang red color do bị nhiễm phóng xạ quá nặng.

#2. Castle

đấy là khu vực có diện tích nhỏ nhỏ nhỏ thuộc map Vikendi, nhưng lại có địa hình phức tạp, nhiều nơi ẩn nấp nên rất phù thích hợp với giao tranh tầm gần.

5-dia-diem-co-that-ngoai-doi-trong-game-pubg (2)

quan trọng với vị trí nằm ngay ở trung tâm gamer dạng đồ rất dễ thuận tiện cho việc chạy bo. Thế nên Castle rất có thể là vấn đề nóng ở gamer dạng đồ Vikendi, và cảm  hứng làm cho những nhà xuất bản làm ra tòa nhà này đó là từ lâu đài đảo Trakai.

Mới thoạt nhìn phía bên ngoài thôi chắc rằng những gamer cũng giản dị và giản dị nhận thấy sự giống nhau của 2 kiến trúc này. Cả 2 đều nằm độc lập trên một hòn đảo nhỏ và cướp phần lớn diện tích của đảo, xung quanh được phủ quanh bởi nước. quan trọng giữa trung tâm có nhà thờ thiên chúa rất giống nhau của 2 vị trí.

5-dia-diem-co-that-ngoai-doi-trong-game-pubg (3)

#3. Ruin

Tiếp theo là Thánh địa Ruin ở Map Sanhok, đấy là 1 trong trong mỗi khu vực nhặt đồ unique nhất Map, nhưng đồng đời đây cũng là cánh của dẫn đến địa ngục của những người đùa non tay.

5-dia-diem-co-that-ngoai-doi-trong-game-pubg (5)

Nhìn vào dáng kiến trúc chắc những gamer cũng nghĩ ngay đến những tàn tích ở Maya – Nam Mỹ. Nhưng không, đền cổ Ruin được lấy cảm hứng từ một kiến trúc có thật ở Châu Á.

Đó đó là khu đền cổ Shite – Thaung nằm trên Myanmar. bước đi đến thành phố cổ Mrauk U những gamer sẽ ngay lập tức nhìn thấy ngôi đền cổ ở đây, được xây dựng bằng đá có niên đại hàng trăm năm. Khu Thánh địa Ruin ở map Sanhok và đền Shite – Thaung giống nhau đến 90% về mặt cấu trúc.

Kiến trúc của cả 2 được phân chia làm 3 phần chính, phần thân tháp rộng được xây kiên cố chắc cú là bằng đá trên nền đất và nối với phần 2 của đền bằng một cầu thang được xếp bằng đá nguyên khối.

Trên 4 đỉnh của phần tháp thứ 2 được đặt 4 chiếc chuông được tạc bằng đá nguyên khối rất tinh xảo. Và cuối và là đỉnh tháp cũng đều sở hữu một chiếc chuông.

quan trọng, tháp có những giếng trời để lấy ánh sáng, giống giống như những ô ở phần thứ 2 trong map Sanhok mà ta hay bay trực tiếp vào đó.

5-dia-diem-co-that-ngoai-doi-trong-game-pubg (4)

#4. Cosmodrome

Cosmodrome là 1 trong trong mỗi vị trí khá nổi tiếng trong gamer dạng đồ Vikendi của Pubg. Ở Cosmodrome đồ xịn nhiều vô số, ở đây rất có thể đủ đồ cho toàn bộ 10 squad.

Ở đây thì có nhiều vị trí ẩn nấp và quan sát phe đối lập rất đẹp, nếu nằm xuống thì càng khó bị phát hiện bởi địa hình cao và không phẳng.

Nếu gamer có ý định nhảy vào đây thì hãy sẵn sàng niềm tin trước, chắc cú là sẽ đột kích ầm trời cho mà xem.

Nhưng vị trí này cũng tương đối được lấy cảm hứng từ một vị trí có thật nằm trên Kazakhstan, mang tên là Baikonur Cosmodrome. Ta cũng rất có thể thấy được những điểm tương đương như đèn pha khổng lồ, bệ phóng và tên lửa khổng lồ.

5-dia-diem-co-that-ngoai-doi-trong-game-pubg (6)

Baikonur Cosmodrome đó là nơi phóng đi tàu vũ trụ đã mang  Yuri Gagarin vào vũ trụ. Và khiến cho ông trở thành người thứ nhất được ngắm Trái đất từ trên không.

#5. một vài vị trí khác trong trò chơi

ngoài các cái thương hiệu mà mình vừa kể trên thì còn những vị trí khác mà nhiều người đùa nói rằng được lấy cảm hứng từ ngoài thực tiễn như sau.

Căn cứ quân sự Sosnovka (Sosnovka Military Base)

5-dia-diem-co-that-ngoai-doi-trong-game-pubg (7)

đấy là vị trí nhảy rất quen thuộc của những thanh niên tay to trong gamer dạng đồ Erangel.

Ở đây có lượng trang bị và súng ống cực kỳ dồi dào, với địa hình phức tạp, dễ ẩn nấp luôn luôn là tiền trong trò chơi đề cho những pha giao tranh tầm gần. Nhưng những gamer có biết địa danh này được lấy cảm hứng từ Khu quân sự Duga ở Nga.

5-dia-diem-co-that-ngoai-doi-trong-game-pubg (2)

Cảng Novorepnoye – Novorossiysk Port

Đây cũng là 1 trong trong mỗi vị trí có con số trang bị dồi dào và rất hot tại Erangel. Nhưng này lại được lấy cảm hứng từ  cảng Novorossiysk của sơn hà Nga xinh đẹp.

5-dia-diem-co-that-ngoai-doi-trong-game-pubg (8)

những gamer cũng rất có thể thấy được những nét tương đương..

5-dia-diem-co-that-ngoai-doi-trong-game-pubg (9)

Ngoài ra thì cũng còn vô tận vị trí khác nữa.

#6. Lời kết

Như vậy là mình đã reviews cho những gamer top 5 vị trí trong PUBG có thật ngoài đời rồi ha. gamer cũng rất có thể đến những vị trí ở trên để tham quan và trải nghiệm nhé. Ý mình nói là ở trong trò chơi đó 😛

Và nếu gamer biết thêm những vị trí nào đẹp khác nữa, được lấy cảm hứng từ những công trình – kiến trúc ở ngoài đời thực thì hãy để lại ý kiến để bằng hữu và thảo luận thêm nhé. Chúc  những gamer thành tựu.

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 3.7/5 sao – (Có 3 lượt review)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với gamer chứ? nhớ là review nội dung bài viết, lượt thích và mô tả cho liên minh và người thân của gamer nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.