Tối ưu hóa PC khi nghịch trò vui nhộn PUPG Mobile

Tối ưu hóa PC khi nghịch trò vui nhộn PUPG Mobile
Rate this post

PUPG Mobile tự trò chơi chiến tranh tồn tại đang là tựa trò chơi hot và nhiều người nghịch nhất thực tại, nhiều người nghịch PUPG trên PC tuy nhiên thường hay có hiện tượng lag và giật khi nghịch.

Trong nội dung bài viết này mình sẽ chỉ cho những trò chơi thủ một vài meo để tối ưu hóa setup để tăng véc tơ vận tốc tức thời và giảm độ lag giật khi nghịch PUPG trên PC giản dị và giản dị.

Tối ưu hóa PC khi nghịch trò vui nhộn PUPG Mobile

Khi xác định nghịch PUBG Mobile trên PC thì thường thì chúng ta sẽ cần một chiếc PC với CPU nhiều nhân hơn là card đồ họa mạnh.

Vì thế nếu trò chơi thủ định build máy để nghịch PUBG Mobile kiêm cả Streaming trên Facebook/ Youtube thì nên ưu tiên chọn CPU nhiều nhân nhé, card đồ họa thì không cần quá mạnh, nhưng tất nhiên là càng mạnh thì càng tốt.

Chúng ta sẽ tiến hành tối ưu lần lượt cả ở bên phía ngoài mô phỏng Gameloop (trước đó là Tencent Gaming Buddy) và cả thiết lập trong trò chơi nữa nhé !

1] Thiết lập trong Gameloop

trò chơi thủ mở mô phỏng Gameloop đã cài đặt trên PC, sau đó nhấn vào 3 gạch ngang bên trái nút thu nhỏ và chọn Settings để mở setup của nó.

Tối ưu hóa máy tính khi chơi game PUPG Mobile

Trong cửa sổ thiết lập, trò chơi thủ chuyển sang Enginee và những trò chơi thủ chỉnh sửa những phần sau cho phù tương thích với PC của tớ :

  • Rendering : Tick vào OpenGL và tick thêm vào trong dòng Prioritize Dedicated GPU (Ưu tiên sử dụng card đồ họa rời) nếu PC có Card rời.
  • Anti-aliasing : Khử răng cưa, OFF
  • Memory : dung tích RAM mà trò chơi thủ cho phép mô phỏng sử dụng, thiết lập tùy theo máy trò chơi thủ hoặc để tự động hóa cũng rất được.
  • Resolution : độ tinh xảo của trò chơi, để càng thấp thì càng tốt
  • Còn lại những thiết lập khác không thay đổi.
Tối ưu hóa máy tính khi chơi game PUPG Mobile 1

Tiếp đến, trò chơi thủ chuyển sang phần trò chơi, phần Gaming Resolution trò chơi thủ để là SP 720P – tương tự như Resolution ở trên, để càng thấp càng tốt.

Còn chỗ Display Quality (quality hình Hình ảnh) để là Smooth cho mình, rồi sau đó Save lại, đóng và mở lại Gameloop để chúng ta đi đến những thiết lập trong trò chơi.

toi uu hoa may tinh choi pubg mobile 2

2] Thiết lập PUBG Mobile

sau thời điểm mở trò chơi lên, tại giao diện chính trò chơi thủ nhấn vào hình tượng răng cưa để mở phần setup của trò chơi.

toi uu hoa may tinh choi pubg mobile 3

Trong setup, phần Graphics trò chơi thủ để là Smooth giống như trong thiết lập của Gameloop và Frame Rate nên lựa chọn lựa thiết lập tối đa rất có thể cho mình.

Để càng tốt thì FPS nó càng tốt và mô phỏng thì thường để lên được Extreme. Thiết lập xong thì bấm OK để lưu lại và chiến thôi.

toi uu hoa may tinh choi pubg mobile 4

Và để kiểm tra xem mức FPS của trò chơi thủ thì hãy nhấn vào dấu 3 gạch trên thanh trạng thái và chọn Show FPS, ngay lập tức số FPS hiện tại của những trò chơi thủ sẽ hiển thị ở góc trái màn hình hiển thị và có màu vàng. Trong hình do mình đang load trò chơi nên nó về 0 :))

đó là 1 trong vài bước cơ version những chúng ta cũng rất có thể tuân theo để tinh chỉnh cho thông số kỹ thuật kỹ thuật setup để nghịch trò vui nhộn PUPG Mobile trên PC một cách mượt mà nhất rất có thể. hy vọng nó sẽ tiện nghi cho những trò chơi thủ.

https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-hay/cach-toi-uu-trò chơi-pubg-mobile-tren-pc.html

Xem thêm :Tại Đây
Blog tải về Template Blogspot : Tại Đây
Blog tải về ứng dụng không tính tiền xu : Tại Đây
Blog tải về Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây

Leave a Reply

Your email address will not be published.