thuộc tính của những loại phù phép trong Minecraft (phần 2)

thuộc tính của những loại phù phép trong Minecraft (phần 2)
Rate this post

giống giống như các gamer đã biết, phù phép là 1 trong những mỗi trong số những tính năng khá hay trong tựa trò chơi Minecraft. Ở phần trước, mình đã trình diễn tới những gamer 1 trong những mỗi loại phù phép trong Minecraft rồi.

Nếu chưa đọc nội dung bài viết đó thì chúng ta cũng trọn vẹn có thể đọc lại nó tại đây: thuộc tính của tất tật những loại phù phép trong Minecraft (phần 1)

thời điểm hôm nay mình sẽ tiếp tục làm tiếp phần 2 về những loại phù phép trong trò chơi Minecraft. Ở nội dung bài viết này mình sẽ trình diễn tiếp tất tật những loại phù phép còn lại trong trò chơi nhé.

cong-dung-cua-cac-loai-phu-phep-phan-2 (1)

#1. Nhắc lại về thuộc tính của phù phép

Nếu giống giống như các gamer chưa đọc nội dung bài viết trước của tớ thì mình cũng xin trình diễn sơ qua lại về tính năng phù phép trong Minecraft.

Nói chung thì phù phép là 1 trong những mỗi phương pháp để chúng ta cũng trọn vẹn có thể tăng cấp đồ vật của gamer trở lên mạnh hơn, nhiều thuộc tính hơn… chúng ta cũng trọn vẹn có thể phù phép những đồ vật của gamer bằng phương pháp sử dụng chiếc đe và những loại sách phù phép.

tất tật những loại phù phép hầu như đều tùy vào và những loại sách mà gamer dùng làm phù phép.

Đọc thêm:

#2. những loại phù phép và thuộc tính của chúng

Sắc bén (Sharpness) hay còn mang tên thường gọi cũ là tinh xảo.

cong-dung-cua-cac-loai-phu-phep-phan-2 (2)

Loại phù phép này chỉ áp dụng chó những loại tìm và rìu. thuộc tính chính của những đồ vật khi phù phép Sắc bén là tăng sát thương gây ra lên địch.

rõ ràng sẽ là tăng 1,25 sức tiến công mỗi cấp

chú ý: Ở những phiên gamer dạng từ là 1.8 trở xuống sẽ là tăng 1,25 sát thương theo cấp, còn từ những phiên gamer dạng 1.9 trở đi sẽ chỉ tăng 0,75 sát thương gây ra mỗi cấp để ổn định sức khỏe của những loại vũ khí trong trò chơi.

Hại thây ma (Smite) hay công mang tên thường gọi cũ là Đập.

cong-dung-cua-cac-loai-phu-phep-phan-2 (3)

Chúng trọn vẹn có thể áp dụng cho những loại dụng cụ, vũ khí. thuộc tính chính của phù phép này là tăng 2,5 sát thương lên những mob thuộc nhóm Undead.

những loại mobs Undead gồm có: Quái xương, thay ma, khô héo, ma heo,… ( trọn vẹn có thể gây lên ngựa thay ma và ngựa xương).

Hại loại chân đốt (Bame of Arthropads) hay còn gọi là Độc của động vật chân đốt.

cong-dung-cua-cac-loai-phu-phep-phan-2 (4)

Chúng sẽ hỗ trợ cho gamer tăng thêm 2,5 sát thương mỗi cấp, ngoài ra khi tiến công lên quái công bị nhận hiệu ứng làm chậm.

so với hiệu ứng làm chậm thì thời hạn sẽ là 1 giây tới 1,5 giây tuỳ mỗi cấp. những loại quái chân đốt gồm: nhện, cá bạc và tận Ender,..

Đánh nhảy lùi (Knock Back) chỉ áp dụng so với tìm.

cong-dung-cua-cac-loai-phu-phep-phan-2 (5)

Những cây tìm khi được phù phép sẽ hỗ trợ gamer đẩy lùi kẻ địch ra xa 3 blocks mỗi cấp tướng.

Gây cháy (Fire Aspect) còn mang tên thường gọi cũ là Khía cạnh của lửa.

cong-dung-cua-cac-loai-phu-phep-phan-2 (6)

Dùng loại phù phép này cho cây tìm. Những cây tìm được phù loại phép này khi tiến công sẽ kèm theo hiệu ứng đốt cháy kẻ địch.

Nhặt (Looting) là 1 trong những mỗi loại phù phép chỉ dùng được trên tìm.

cong-dung-cua-cac-loai-phu-phep-phan-2 (7)

thuộc tính của loại phù phép này là giúp gamer tăng tỉ lệ rơi ra đồ ngon khi đánh quái, ngoài ra những vật phẩm rơi còn được x2, x3 lên.

Đẩy lùi (Punch) hay gọi là Đấm.

cong-dung-cua-cac-loai-phu-phep-phan-2 (8)

dùng làm phù phép cung. Khi những cây cung được phù phép bắn ra nước tên sẽ sở hữu kĩ năng đẩy lùi cực kỳ cao.

Quét cạnh (Sweeping Edge) là 1 trong những mỗi loại phù phép giúp cho những người nghịch tăng sát thương từ những cú đánh Sweep.

cong-dung-cua-cac-loai-phu-phep-phan-2 (9)

Để trọn vẹn có thể sử dụng cú đánh Sweep gamer phải đợi thanh lực ở mức tối đa và đứng tên khi đánh. chú ý những của đánh Sweep chỉ dùng được khi sử dụng tìm.

thuộc tính của những cú Sweep là gây ra sát thương vùng. Nếu đạt thêm phù phép quét cạnh thì sát thương gây ra sẽ là 1+55/66/75% sức tiến công theo mỗi cấp. Rất thích hợp để tiến công nhiều quái một lúc.

sức khỏe (Power) là phù phép chỉ áp dụng cho Cung tên. Phù phép sức khỏe sẽ hỗ trợ cây cung tăng 50% sát thương gây ra mỗi cấp.

cong-dung-cua-cac-loai-phu-phep-phan-2 (10)

Lửa (Flame) cũng là 1 trong những mỗi loại phép áp dụng cho những cây Cung của gamer.

cong-dung-cua-cac-loai-phu-phep-phan-2 (11)

Khi được phù phép lửa, cây Cung của những gamer sẽ bắn ra những mũi tên lửa. Do đó lên khi bắn chúng tiềm năng sẽ gây ra hiệu ứng cháy trong 5 giây và 4 sát thương. Ngoài ra nó còn trọn vẹn có thể kích hoạt TNT và cánh cổng địa ngục.

Vô hạn (Infinity) cũng vẫn là những loại phù phép độc quyền cho những cây Cung.

cong-dung-cua-cac-loai-phu-phep-phan-2 (12)

Những cây Cung này khi bắn sẽ không còn tiêu thụ mũi tên, nhưng gamer vẫn cần một mũi tên để trọn vẹn có thể sử dụng Cung.

chú ý là những mũi tên rực rỡ quan trọng sẽ không còn thể dùng loại phù phép này được, và tất tật những mũi tên bắn ra sẽ không còn thể nhặt lại được.

thay thế (Mending) là 1 trong những mỗi loại phù phép rất hiếm cũng chính vì nó không thể nhận được tại bàn phù phép.

cong-dung-cua-cac-loai-phu-phep-phan-2 (13)

Nó được áp dụng cho tất tật những món trang bị, dụng cụ,….. có độ bền cao. thuộc tính của chúng sẽ là sử dụng những hạt kinh nghiệm rơi ra để phục hồi lại độ bền cho đồ vật.

chú ý  là gamer phải mặc hoặc cầm những món đồ trên tay thì phù phép mới có thuộc tính. rõ ràng là 1 trong những mỗi điểm kinh nghiệm sẽ hồi lại được 2 độ bền cho đồ vật.

Lời nguyền biến mất (Curse of Vanishing) cũng là 1 trong những mỗi loại phù phép hiếm tương tự như thay thế.

cong-dung-cua-cac-loai-phu-phep-phan-2 (14)

Và cũng áp dụng cho tất tật đồ vật. Tính năng của phù phép này là làm những món đồ của gamer biến mất khi dead thay vì rơi ra ngoài.

Lời nguyền ràng buộc (Curse of Bmding) cũng là 1 trong những mỗi trong mỗi loại phù phép hiếm bởi chúng không thể nhận được từ bàn phù phép.

cong-dung-cua-cac-loai-phu-phep-phan-2 (15)

Nó dùng cho tất tật những loại nón, giá, vũ khí, .. và cả đầu bí ngô nữa. Khi những món đồ dính lời nguyền ràng buộc sẽ không còn thể nào cởi ra được khi đã mặc vào rồi. Chỉ có một những duy nhất để cởi chúng đó đó là dead.

#3. Kết thúc

Trên đấy là nội dung bài viết của tớ về những loại phù phép trong Minecraft. Nếu những gamer thích đọc thêm về trò chơi Minecraft thì gamer trọn vẹn trọn vẹn có thể tìm và đọc trên blog trình làng kiến thức nhé. Mong rằng nội dung bài viết này sẽ hữu ích với gamer.

Chúc những gamer nghịch trò nghịch vui vẻ 🙂

CTV: Ngô Tuấn Anh – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt Đánh Giá)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với gamer chứ? nhớ là Đánh Giá nội dung bài viết, lượt thích và trình làng cho liên minh và người thân của gamer nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.