Tạo trò chơi từ Hình ảnh động GIF với GIPHY Arcade, không tính tiền xu 100%

Tạo trò chơi từ Hình ảnh động GIF với GIPHY Arcade, không tính tiền xu 100%
Rate this post

Nếu gamer là người hay sử dụng hình Hình ảnh GIF để chat chit, truyện trò với bè gamer cho sinh động hơn thì chắc có nhẽ gamer cũng không hề lạ gì với GIPHY nữa nhỉ.

giành cho những gamer chưa chắc chắn thì GIPHY là 1 trong các mỗi dịch vụ mô tả những hình Hình ảnh động GIF miễn phí được yêu thích nhất hiện tại, nó được xây dựng vào tháng 2 năm 2013.

Và vừa mới qua thì đơn vị này vừa cho trình làng một dịch vụ phối hợp GIPHY mang tên GIPHY Arcade – cho phép gamer nghịch, tạo và mô tả trò chơi từ hình Hình ảnh động trọn vẹn miễn phí.

xem thêm thế nào thì mời những gamer hãy và mình tìm hiểu trong nội dung bài viết này nhé !

cach-tao-game-tu-anh-dong-gif (1)

Đọc thêm:

#1. reviews qua về GIPHY Arcade

GIPHY mới cho trình làng một dịch vụ mới toanh mang tên GIPHY Arcade, nó cho phép gamer nghịch trò thư giãn miễn phí từ hình Hình ảnh động mà không cần tài khoản hay gì hết.

không những nghịch được trò chơi thôi đâu, gamer trọn vẹn trọn vẹn có thể tạo cho mình một tựa trò chơi theo nguyện vọng bằng phương pháp sử dụng những tool được hỗ trợ bởi GIPHY Arcade => rồi sau đó mô tả nó cho bè gamer của gamer và nghịch nữa, không cần đụng tay vào chút code nào đâu nhé ^^ !

#2. Tạo trò chơi bằng Hình ảnh động GIF miễn phí với GIPHY Arcade

Để sử dụng GIPHY Arcade thì trước tiên, gamer hãy truy nhập vào địa chỉ https://arcade.giphy.com. Giao diện có những danh mục từ trên xuống :

  • Banner đầu trang : Hiển thị những trò chơi nổi nhảy nhất trên GIPHY Arcade.
  • Featured Playlists : Danh sách trò chơi có sẵn mà GIPHY Arcade nên xem cho gamer.
  • Make your own Games : Tạo trò chơi theo nguyện vọng của gamer.
  • Shareable Games : trò chơi được tạo ra và mô tả bởi mạng xã hội, những người tiêu dùng khác.

cach-tao-game-tu-anh-dong-gif (2)

trò chơi trên GIPHY Arcade vô số chủng loại, dễ nghịch và có đồ họa siêu giản dị và giản dị (kiểu 8-bit), hoặc đã mắt hơn.

Để nghịch trò thư giãn thì gamer kích vào hình Hình ảnh một tựa trò chơi bất kì mà gamer thích => sau đó ấn Start rồi đợi 3s và chiến thôi.

Chúng ta trọn vẹn trọn vẹn có thể chỉnh sửa lại tựa trò chơi nếu như muốn bằng phương pháp nhấn vào nút REMIX, sau đó copy links và mô tả nó cho bè gamer, gamer cũng trọn vẹn có thể tải về track nhạc bằng phương pháp sử dụng những ứng dụng hỗ trợ bắt links tải về như IDM chẳng hạn.

cach-tao-game-tu-anh-dong-gif (3)

+ Bước 1: lúc này để tạo trò chơi trên GIPHY, trước tiên gamer hãy quay trở lại Home, kéo xuống phần Make your own Games => và nhấn vào mục bất kì để vào trang chọn Templates.

Ở đây chúng ta sẽ sở hữu 8 templates tương ứng với 8 loại trò chơi mà GIPHY hỗ trợ, hy vọng trong tương lai sẽ được thêm nhiều cái thú vị không chỉ có thế. lúc này mình sẽ chọn cái mình muốn đó là Brick Buster => rồi chọn NEXT STEP.

cach-tao-game-tu-anh-dong-gif (4)

+ Bước 2: Tiếp theo là chọn những sticker mà gamer thích, chúng sẽ lần lượt thay thế cho những vật thể trong trò chơi.

Ví dụ ở tựa trò chơi của tớ, có 3 vật thể tương ứng: con khủng long xanh sẽ là tấm ván màu hồng đỡ quả bóng, chữ NICE đó là quả bóng, và chữ AWESOME là vật mà sẽ được phá bởi quả bóng.

Nhập từ khóa vào ô tìm tìm để lựa chọn được những sticker gamer thích, làm xong bấm NEXT STEP để qua bước tiếp.

cach-tao-game-tu-anh-dong-gif (5)

+ Bước 3: Chọn hình nền cho trò chơi, đây sẽ là hình Hình ảnh hiển thị dưới những vật thể gamer đã chọn trong suốt quy trình nghịch trò thư giãn nha.

gamer chọn 1 trong các mỗi cái hiển thị ở trong danh sách mà gamer cảm thấy vừa ý => NEXT STEP.

cach-tao-game-tu-anh-dong-gif (6)

+ Bước 4: Tiếp đến là chọn track nhạc sẽ sử dụng cho trò chơi, nghịch trò thư giãn mà có tí nhạc vào nữa thì nó sẽ thú vị hơn đúng không nhỉ nào ! gamer nghe xem cái nào thấy ổn thì chọn và bấm NEXT STEP là được.

cach-tao-game-tu-anh-dong-gif (7)

+ Bước 5: Cuối và, gamer hãy nhập tên mà gamer thích đặt cho tựa trò chơi của tớ, thích cái gì cũng tương đối được 😀

cach-tao-game-tu-anh-dong-gif (8)

Làm xong thì gamer ngay lập tức được mang tới trang nghịch trò thư giãn của tựa trò chơi gamer vừa tạo luôn luôn.

tựa như những chúng ta cũng trọn vẹn có thể thấy thì mình đã phá đảo nó rồi :V, gamer vẫn trọn vẹn trọn vẹn có thể chính sửa lại trò chơi bằng những nhấn vào REMIX, rồi mô tả lại cho bè gamer bằng phương pháp copy links và gửi cho họ.

cach-tao-game-tu-anh-dong-gif (9)

#3. Lời kết

Vâng, chỉ với vài bước rất giản dị và giản dị thôi là gamer đã sở hữu thể tạo ngay cho mình một tựa trò chơi thú vị trên GIPHY Arcade và trọn vẹn có thể và nghịch với bè gamer của gamer rồi đó.

Hy vọng là nó sẽ đem lại cho gamer những thời hạn thư giãn bên chiếc Smartphone hay PC của gamer. Chúc những gamer thành tựu !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt reviews)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với gamer chứ? nhớ là reviews nội dung bài viết, lượt thích và mô tả cho bè gamer và người thân của gamer nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.