Tải và thiết lập trò chơi Genshin Impact trên Windows, apk, iOS

Tải và thiết lập trò chơi Genshin Impact trên Windows, apk, iOS
Rate this post

Genshin Impact là cái thương hiệu tiên tiến nhất trong mấy ngày trở lại đây trên Youtube, Facebook, những trang MXH và cả những trang báo về trò chơi nữa.

Nếu thường xuyên theo dõi những tin tức về trò chơi, cũng như nghịch trò nghịch thì có nhẽ người nghịch cũng đã biết đến trò chơi Genshin Impact này rồi phải không?

trò chơi với thể loại nhập vai trái đất mở vừa mới tung ra cách đây vài ngày bởi phụ thân  đẻ của tựa trò chơi cũng rất nổi tiếng trước đó, vâng đó đó là Honkai Impact 3.

Vốn là 1 trong gamer chân chính nên mình không thể bỏ qua một tựa trò chơi vừa miễn phí mà lại vừa hay như vậy này được ᵔᴥᵔ, trò chơi mới ra và được xã hội Reviews rất cao, thực sự là không thể bỏ qua được những người nghịch ạ.

Vậy nên mình đã thử tải về để trải nghiệm và thấy khá là ưng bụng với con trò chơi này. Và nội dung bài viết tiếp tại đây mình sẽ nói xem thêm hơn về con trò chơi này, đồng thời mình cũng sẽ hướng dẫn luôn luôn cho những người nghịch phương pháp để rất có thể trải nghiệm con trò chơi Genshin Impact cực nóng này trên mọi thiết bị nhé !

cach-tai-game-genshin-impact (1)

I. reviews về tựa trò chơi Genshin Impact cực nóng này

Vào lúc 10:00 sáng ngày 28 tháng 9 vừa qua, nhà sản xuất Mihoyo đã cho tung ra người nghịch dạng beta tựa trò chơi tiên tiến nhất của họ là Genshin Impact.

đó là 1 trong tựa trò chơi dạng phiêu lưu, nhập vai trái đất mở, đồ họa của trò chơi được thiết kế dưới dạng Anime 2 chiều giống như người đàn anh Honkai Impact 3 trước đây, trông khá là thú vị và thích mắt những người nghịch ạ.

trò chơi được sản xuất miễn phí cho tổng thể apk, iOS, Windows 10 và cả Playstation 4 của Sony nữa.

quan trọng rực rỡ, Genshin Impact đã được Việt hóa khá toàn vẹn và tổng thể và tuyệt vời nhất, giúp chúng ta rất có thể thoải mái phiêu lưu trong trái đất truyền thuyết của Genshin mà không ngại trướng ngại về ngôn ngữ nữa. Quá tuyệt vời  !

Tuy mới tung ra được vài hôm và mới chỉ là người nghịch dạng Beta thôi nhưng tựa trò chơi này đã nhận được được nhiều Reviews rất tích cực từ phía xã hội, hứa hẹn đây sẽ là 1 trong tựa trò chơi rất rất đáng nghịch trong năm 2020 này.

cach-tai-game-genshin-impact (2)

Đến với Genshin Impact, những người nghịch sẽ tự tại thoải mái phiêu lưu mày mò vùng đất Teyvat bí ẩn với một trái đất mở đầy tùy lúc, vô vàn những loại địa hình và với vô tận mối nguy hiểm rình rập.

trò chơi được thiết kế theo phong thái đồ họa khá nhẹ nhàng, trái đất không ngừng mở rộng lớn và có mang hơi hướng truyền thuyết làm ta nhớ đến dòng trò chơi huyền thoại The Legend of Zelda.

Nếu người nghịch nào nghịch trò nghịch kiểu “cục súc”, vào trò chơi là chỉ muốn đi chặt chém cho đã tay thì Genshin Impact cũng trọn vẹn phục vụ yêu cầu được khi trò chơi sở hữu khối server võ thuật rất phong phú từ mặt đất cho trên không.

Genshin cũng sở hữu khối server nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến, người nghịch dạng đồ, của hàng, hầm ngục,… như bao trò chơi nhập vai trái đất mở khác.

diễn biến của trò chơi được nhà cách tân và phát triển xây dựng rất cầu kỳ, thâm thúy với dàn nhân vật phong phú chủng loại như một bộ chuyện tranh thực thụ, tóm tắt một chút như sau:

diễn biến của Genshin Impact sẽ xoay quanh một trái đất giả tưởng cằn cỗi. Con người ở đây nhờ vào tín ngưỡng với thần linh mà được ban cho sức khỏe tinh chỉnh yếu tố, nhờ vào đó xây dựng được khuân viên trong hoang mạc.

500 năm vừa qua, sự diệt vong của tổ quốc cổ đại đã khiến cho đất trời thay đổi… Và hiện thực, tuy tai ương trên đại lục Teyvat đã tạm lắng xuống, nhưng hòa bình vẫn chưa ra mặt.

Là nhân vật chính trong mẩu truyện, những người nghịch sẽ từ trái đất phía bên ngoài lạc vào đại lục này. những người nghịch sẽ tự tại phiêu lưu trong trái đất rộng lớn này, kết người nghịch bốn phương, đi tìm bảy vị Thần nắm giữ những yếu tố, Tính đến khi hội ngộ người thân đã trở thành phân chia cắt.

– diễn biến thực tiễn con khá dài, đây chỉ là phần tóm tắt những ý chính mà thôi.

II. thông số kỹ thuật kỹ thuật để nghịch trò nghịch Genshin Impact?

Trước khi muốn nghịch trò nghịch gì thì người nghịch cũng cần được xem thông số kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu của trò chơi cái đã, để xem thiết bị của tôi có phục vụ yêu cầu được không, tránh mất công treo máy cả đêm tải về rồi lại không nghịch được. Lại tức hộc máu 😀

cach-tai-game-genshin-impact (3)

so với PC Windows, Genshin Impact là 1 trong trò chơi mới tung ra vào năm 2020 nên những chiếc PC, PC cũ sẽ khó lòng gánh nổi.

Tuy nhiên, mình nói như vậy không tồn tại nghĩa đó là 1 trong tựa trò chơi “sát” phần cứng đâu, thông số kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu chỉ ở mức trung bình, phần lớn PC vài ba năm trở lại đây thoải mái phục vụ yêu cầu được.

dưới đó là tổng hợp thông số kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu của apk, iOS và Windows 10 vừa được nhà sản xuất Mihoyo công bố, riêng với PS4 thì những người nghịch không cần quan tâm rồi, thực sự rằng sẽ nghịch mượt mà – hàng chuyên sử dụng mà lại 🙂

#1. thông số kỹ thuật kỹ thuật tối thiểu để nghịch trên Windows:

 • Hệ điều hành : Windows 7/8/8.1/10 64-bit
 • CPU : Intel Core i5 trở lên
 • VGA : NVIDIA GeForce GT 1030 2GB trở lên
 • RAM : 8 GB RAM
 • Ổ cứng HDD/ SSD: Phải còn 30GB dung tích lưu trữ trống trở lên.
 • DirectX : 12
 • PC phải có kết nối Internet.

Nhưng thông số kỹ thuật kỹ thuật khuyến nghị để sở hữu trải nghiệm tốt nhất là:

 • Hệ điều hành : Windows 7/8/10 64-bit
 • CPU : Intel Core i7 trở lên
 • VGA : NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB trở lên
 • RAM : 16 GB RAM
 • HDD / SSD : Phải còn 30GB dung tích lưu trữ trống trở lên.
 • DirectX : 12
 • Kết nối Internet

#2. thông số kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu so với iOS (iPhone, iPad..)

những thiết bị hỗ trợ : iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone SE (Thế hệ thứ 2)

iPad Air (Thế hệ thứ 3), iPad mini (Thế hệ thứ 5), iPad Pro (Thế hệ thứ 2) 12.9 inch, iPad Pro (Thế hệ thứ 2) 10.5 inch, iPad Pro (Thế hệ thứ 3) 11 inch, iPad Pro (Thế hệ thứ 3) 12.9 inch, iPad Pro ( Thế hệ thứ 4) 11 inch, iPad Pro (Thế hệ thứ 4) 12.9 inch

OS : Máy chạy hệ điều hành iOS 9.0 trở lên

Ổ cứng : 8GB dung tích lưu trữ trống trở lên.

#3. thông số kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu so với những máy apk

 • CPU : Qualcomm Snapdragon 845 hoặc chip Kirin 810 trở lên.
 • RAM : 3GB hoặc hơn
 • OS : apk 7.1 trở lên
 • Ổ cứng : ít nhất 8GB dung tích lưu trữ trống.

III. Cách tải và setup trò chơi Genshin Impact trên thiết bị của người nghịch

Với tựa trò chơi Genshin Impact mới này thì chúng ta rất có thể chạy được trên hầu giống giống như các nền tảng phổ cập hiện thực, từ thiết bị điện thoại Tính đến PC để bàn, PC….

Vâng, tại đây sẽ là phần hướng dẫn xem thêm vào cho từng thiết bị, những người nghịch và theo dõi nhé !

#1. Hướng dẫn setup Genshin Impact trên apk và iOS

Với Smartphone điện thoại thì quá là giản dị và giản dị rồi, việc người nghịch cần làm là lên phầm mềm Store (iOS) hoặc Play Store (apk) tương ứng với thiết bị đang sử dụng => rồi tìm với từ khóa Genshin Impact và tải về thôi. Mình không hướng dẫn thêm nữa nha.

Hoặc nếu ngại tìm tìm thì đây, phục vụ yêu cầu links tải luôn luôn cho những người nghịch 🙂 phục vụ tận răng luôn luôn ^^

#2. Hướng dẫn setup Genshin Impact trên Windows 10

+ Bước 1: thứ nhất, người nghịch hãy truy nhập vào Home của Genshin Impact tại đây, đập vào mắt người nghịch thứ nhất sẽ là 1 trong thiết kế Home vô và tráng lệ kèm Trailer trò chơi.

Home trò chơi đã hỗ trợ đông đủ tiếng Việt và có cả nhạc nền nữa. Nên nếu người nghịch đang ở cơ quan, đơn vị thì nhớ giảm âm lượng tai nghe, loa trước khi truy nhập nha ^^!

=> Giờ hãy bấm vô chữ Windows để tải về bộ thiết lập có dung tích khoảng hơn 200MB của Genshin Impact. Hoặc người nghịch không vào Home thì nhấn vào links tải trực tiếp tại đây !

cach-tai-game-genshin-impact (4)

+ Bước 2: Mở tập tin *.exe mà người nghịch vừa tải về lên để đầu tiên quy trình thiết lập trò chơi, cửa sổ setup như hình dưới sẽ xuất hiện.

Vẫn như thường lệ, người nghịch cần đồng ý quy định sử dụng bằng phương pháp tích vào dòng xoáy I have read and agree to the Software License Agreement => và bấm Install Now để setup.

Ngoài ra, chúng ta rất có thể đổi links trò chơi thiết lập trò chơi bằng phương pháp nhấn vào Advanced => nhấp chuột Change => rồi chọn vị trí setup mới mình thích => sau đó bấm Install Now để đầu tiên thiết lập.

cach-tai-game-genshin-impact (5)

quy trình setup tung ra rất nhanh gọn lẹ, chỉ vài giây sau là người nghịch đã nhận được được thông tin setup hoàn tất rồi.

Nhưng đừng vội mừng, vì cái mà chúng ta vừa thiết lập đây chỉ là cái Launcher của trò chơi thôi => giờ hãy nhấp chuột vào nút Run Now để đầu tiên trình tải trò chơi.

cach-tai-game-genshin-impact (6)

+ Bước 3: Cái người nghịch nhìn thấy trên màn hình hiển thị và trong hình dưới đó là cái Launcher mà mình đang nói tới. Launcher này không tồn tại gì quá nổi nhảy, phần setup chẳng có setup gì mới mẻ nên mình bỏ qua luôn luôn nha.

lúc này mới là bước tải trò chơi thực sự, nhấn vào nút Get trò chơi để đầu tiên tải trò chơi về PC.

Mặc định trò chơi sẽ được tải về theo links trò chơi người nghịch đã chọn thiết lập Launcher ở trên, hãy đảm nói rằng ổ cứng chứa Launcher trống hơn 30GB nhé những người nghịch, còn nếu không hãy nhấp chuột vào Change file path để thay đổi lại vị trí setup => rồi mới bấm Get trò chơi nhé !

cach-tai-game-genshin-impact (7)

Genshin Impact trên PC có dung tích khá lớn (rõ ràng là 23GB), vậy nên quy trình tải xuống sẽ rất lâu. Trước tiên, chúng ta cần được tải về 12GB tài liệu của trò chơi, mạng nhà mình tạm ổn nên chỉ có thể mất khoảng nửa tiếng để tải xong.

Còn người nghịch nào nhà mạng không ngon lắm thì nên treo đêm để tải cho nhanh với đỡ mất thời hạn mong ngóng nhé.

=> Tải xong người nghịch cần ngóng trò chơi giải nén tài nguyên vừa tải về nữa, cái này thì nhanh hơn. Giờ hãy đi pha một tách cafe ngồi nhâm nhi ngóng trò chơi đấu thôi !

cach-tai-game-genshin-impact (8)

+ Bước 4: Sau khoảng hơn 40 phút mong ngóng (so với mạng nhà mình) thì quy trình setup cuối và cũng hoàn tất => giờ người nghịch hãy bấm nút Launch để mở trò chơi.

Khi đã vào trò chơi, thứ người nghịch thấy thứ nhất đó là màn hình hiển thị singin. Nhưng vì chúng ta đều là người nghịch mới nên thực sự rằng chưa tồn tại tài khoản, chúng ta rất có thể sử dụng tài khoản Facebook và Twitter để singin nhanh.

Tuy nhiên, những người nghịch nên nhấn vào Register Now để tạo một tài khoản mới mà không cần tùy thuộc vào những tài khoản MXH.

cach-tai-game-genshin-impact (9)

+ Bước 5: Chúng ta có 2 lựa chọn là tạo tài khoản sử dụng gmail hoặc tạo tài khoản sử dụng username, với việc sử dụng gmail những người nghịch sẽ còn phải xác nhận những thứ phức tạp hơn nên mình sẽ chọn đăng ký bằng username.

người nghịch hãy nhập lần lượt những thông tin như username, mật khẩu, mật khẩu một lần tiếp nữa => rồi tích vào ô đồng ý quy định sử dụng và bấm Register để hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản.

cach-tai-game-genshin-impact (10)

Nếu đăng ký thành tựu thì trò chơi sẽ tự động singin cho những người trải nghiệm luôn luôn, việc cần làm lúc này là đọc và bấm Agree để đồng ý với quy định sử dụng và quyền riêng tư của Mihoyo.

Nhắc vậy thôi chứ mình biết những người nghịch cũng chả đọc lúc nào, cứ Accept đại thôi =))

cach-tai-game-genshin-impact (11)

+ Bước 6: Cuối và, người nghịch nhấp chuột vào vị trí bất kì trên màn hình hiển thị để đầu tiên những chuyến phiêu lưu của người nghịch trong đại lục Teyvat rộng lớn nhé.

trò chơi này thực sự rất hay, mình rất ít nghịch trò nghịch dạng phiêu lưu trái đất mở mà đồ họa mang phong thái Anime như vậy này.

Nhưng phải thừa nhận, sau thời điểm nghịch một vài hôm mình đã ghiền Genshin Impact mất rồi !! À, mặc định trò chơi sẽ chọn server lưu tài liệu là America, người nghịch nhớ chọn lại Asia nha, còn không để mặc định để nghịch cũng rất được, không vấn đề gì.

cach-tai-game-genshin-impact (12)

IV. Lời kết

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn xong cho những người nghịch cách tải và setup trò chơi Genshin Impact trên Windows 10, iOS và apk, một tựa trò chơi cực nóng trong mấy ngày thời điểm ngày hôm nay nhé.

sau thời điểm trải nghiệm vài hôm thì mình thấy những lời khen mà xã hội nói riêng cho tựa trò chơi này là không hề điêu tí nào.

Đây sẽ là 1 trong tựa trò chơi hứa hẹn công phá thị trường trò chơi trong năm 2020 này, không nghịch phí đời trò chơi thủ, thật :)) Hy vọng nội dung bài viết này sẽ hữu ích cho những người nghịch. Chúc những người nghịch nghịch trò nghịch vui vẻ !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 4 lượt Reviews)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với người nghịch chứ? hãy nhớ là Reviews nội dung bài viết, lượt thích và share cho bè người nghịch và người thân của người nghịch nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.