Tải và setup Việt Hóa trò chơi The Witcher 3, chuẩn chỉnh 100%

Tải và setup Việt Hóa trò chơi The Witcher 3, chuẩn chỉnh 100%
Rate this post

nghịch trò xả stress có nhẽ là giải pháp mà nhiều bằng hữu sẽ lựa chọn để trọn vẹn có thể vượt qua được mùa dịch Corona đầy nguy hiểm này.

Được reviews là một trong các mỗi trong mỗi tựa trò chơi hay nhất mọi thời đại, tuyệt phẩm The Witcher 3 của phòng cách tân và phát triển CD Projekt RED có nhẽ là một trong các mỗi sự lựa chọn không tồi giành cho bằng hữu yêu thích trò chơi.

Dù đã trình làng cách đây 5 năm – tức 2015, nhưng đồ họa cũng như tình tiết của trò chơi vẫn cực kỳ thu hút và thú vị người nghịch.

nhất là sau thời điểm tập phim và tên The Witcher được trình chiếu thì lượng người nghịch của tựa trò chơi The Witcher 3 tăng hơn cả lúc trò chơi mới sản xuất nữa.

Nhưng sẽ thật khó để trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể hiểu và nhận ra được cái hay trong tình tiết của The Witcher 3 khi mà trình độ tiếng Anh không thật tốt, hoặc không biết chút gì.

cai-dat-viet-hoa-cho-game-the-witcher-3 (14)

Và sẽ hỗ trợ cho những trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể trải nghiệm tuyệt phẩm này một cách trọn vẹn hơn trong mỗi ngày dịch bệnh thì ở trong nội dung bài viết này, mình sẽ hướng dẫn xem thêm vào cho những trò chơi thủ cách setup Việt Hóa cho The Witcher 3 một cách chuẩn chỉnh nhất nhé !

Đọc thêm:

#1. reviews trò chơi thủ dạng Việt Hóa cho trò chơi The Witcher 3: Wild Hunt

trình làng ngày 19/5/2015 giành cho nền tảng Xbox One, PS4 và PC, The Witcher 3 Wild Hunt là phần tiếp theo của dòng trò chơi The Witcher, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết và tên của phòng văn người Ba Lan Andrzej Sapkowski.

cai-dat-viet-hoa-cho-game-the-witcher-3 (8)

Xảy ra sau những sự kiện trong phần 2 vài năm, The Witcher là mẩu truyện kể về cuộc đối đầu giữa Geralt, chàng Witcher xứ Rivia với biệt danh “Sói trắng” và những người trò chơi thủ và quyền lực hùng mạnh Wild Hunt đến từ một trái đất khác.

team quân Wild Hunt có dã tâm bành trướng trái đất, do tên thủ lĩnh người Elf tên là Eredin cầm đầu. Đó là vắn tắt toàn bộ đồ họa của trò chơi, còn xem thêm thế nào thì mình sẽ không còn kể ra nữa vì như vậy sẽ là Spoil, những trò chơi thủ nghịch sẽ không còn thể thấy hay nữa !

cai-dat-viet-hoa-cho-game-the-witcher-3 (9)

Còn về phần trò chơi thủ dạng Việt hóa, The Witcher được việt hóa bởi một nhóm dịch trò chơi khá quen thuộc với thị trường trò chơi thủ Việt chúng ta – GameTiengViet – với những thành phầm nổi nhảy như: Grand Theft tự động V, Grand Theft tự động San Andreas, Far Cry 3, God Of War 3,…

đó là một trong các mỗi trò chơi thủ dạng dịch hết sức quality, dịch rất sát nghĩa, họ dịch tổng thể mọi thứ từ menu của trò chơi Tính đến câu nói của NPC dọc đường, những hướng dẫn trong screen tải trò chơi (Loading) và quan trọng là nó trọn vẹn miễn phí.

cảnh báo, trò chơi thủ dạng dịch này giành cho The Witcher 3 phiên trò chơi thủ dạng trò chơi Of The Year – GOTY (gồm trò chơi gốc và 19 trên 22 DLC) nên mình không chắc trò chơi trò chơi thủ dạng thường có dùng được hay là không, những trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể thử rồi comment ở dưới nha.

Ngoài ra, trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể sử dụng trò chơi thủ dạng dịch cho tổng thể trò chơi [email protected] nữa, nhưng mình khuyến khích những trò chơi thủ nên mua trò chơi để ủng hộ nhà sản xuất CD Projekt RED vì giá của The Witcher 3 cũng rẻ ngang với PUBG thôi, trải nghiệm trò chơi [email protected] cũng không thể bằng trò chơi trò chơi thủ dạng quyền được.

 

#2. Hướng dẫn setup Việt Hóa cho The Witcher 3: Wild Hunt

+ Bước 1: Trước tiên, trò chơi thủ cần tải trò chơi thủ dạng việt hóa này về máy, Patch Việt Hóa có dung tích tầm 4GB và mình đã tải lên Google Drive cho những trò chơi thủ dễ tải ha. Chọn một trong các mỗi liên kết dưới để tải về :

+ Bước 2: Tải về và giải nén file Việt Hóa ra chúng ta sẽ được 2 thư mục là nội dungMods như hình dưới. Giờ hãy bôi đen tổng thể chúng => và nhấp chuột chuột phải rồi chọn Copy hoặc Cut để sao chép 2 thư mục này và qua bước tiếp theo.

cai-dat-viet-hoa-cho-game-the-witcher-3 (11)

+ Bước 3: Tiếp theo, trò chơi thủ truy nhập vào liên kết trò chơi đã setup trò chơi, với trò chơi trò chơi thủ dạng quyền trên Steam thường liên kết trò chơi sẽ là:

C:Program Files (x86)/Steam/steamappscommonThe Witcher 3

//* hướng dẫn thêm*//

Còn trò chơi không trò chơi thủ dạng quyền thì lúc mua ở đâu trò chơi thủ hãy truy nhập vào đó nhé.

Tips: nếu như không nhớ đã mua ở đâu nữa thì cách xác định cũng rất giản dị, thứ nhất trò chơi thủ hãy mở thư viện của tôi trong Steam Client lên.

cai-dat-viet-hoa-cho-game-the-witcher-3 (12)

Tiếp theo nhấp chuột chuột phải vào tên The Witcher 3 : Wild Hunt trong danh sách trò chơi => và chọn Manage => sau đó trò chơi thủ chọn dòng Browse local files. Ngay lâp tức cửa sổ File Explorer nơi trò chơi được setup trò chơi thủ đang tìm sẽ hiện lên.

//* hết phần hướng dẫn thêm*//

+ Bước 4: Cuối và, trò chơi thủ nhấp chuột chuột phải => và chọn Paste để dán 2 thư mục nội dungMods vào thư mục chứa trò chơi vừa tìm được ở trên.

trò chơi thủ nhớ chọn dòng Replace the files in the destination khi có thông tin file trùng lặp, vì chúng ta đang thay file ngôn ngữ Tiếng Anh mặc định của trò chơi thành file ngôn ngữ Tiếng Việt do team Gametiengviet Việt hóa lại.

Như vậy là xong rồi đó, mở trò chơi lên và chiến thôi 😛

cai-dat-viet-hoa-cho-game-the-witcher-3 (13)

#3. đó là một trong các mỗi vài hình Hình ảnh trong trò chơi The Witcher 3 khi đã Việt Hóa

#4. Lời Kết

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn xong cho những trò chơi thủ cách Việt Hóa tựa trò chơi The Witcher 3 rồi, rất giản dị phải không.

đó là một trong các mỗi tựa trò chơi cực kỳ đáng nghịch mà trò chơi thủ nên thử, nhất là trong mỗi ngày phải ngủ ở nhà do dịch bệnh Covid 19 như vậy này. Hy vọng trò chơi thủ dạng Việt hóa này sẽ trọn vẹn có thể giúp trò chơi thủ giản dị và giản dị trải nghiệm trò chơi hơn. Chúc những trò chơi thủ ngủ dịch vui vẻ và an toàn và đáng tin cậy !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 4.6/5 sao – (Có 7 lượt reviews)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với trò chơi thủ chứ? hãy nhờ rằng reviews nội dung bài viết, lượt thích và mô tả cho đồng chí và người thân của trò chơi thủ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.