Tải PUBG Mobile Lite APK miễn phí cho apk

Tải PUBG Mobile Lite APK miễn phí cho apk
Rate this post

Nếu gamer là người đam mê trò nghịch điện thoại di động, rất có thể gamer đã từng nghe đến trò nghịch nổi tiếng, PUBG. đầu năm mới 2018, Tencent Games đã đầu tiên tung ra phiên version điện thoại di động cho PUBG mang tên PUBG Mobile.

thời điểm hôm nay, tôi muốn reviews với gamer một phiên version khác của PUBG Mobile mang tên là PUBG Mobile Lite, đó là 1 trong những mỗi phát minh thú vị tuyệt vời cho những tình nhân thích PUBG. Với PUBG Mobile, những gamer sẽ cần khoảng 1,5 Gb để rất có thể setup trò nghịch và nhiều setup khác để trò nghịch hoạt động và sinh hoạt trơn tru, vì vậy những gamer sẽ cần một mobile thông minh.

Khác với version hack PUBG Mobile, phiên version nhẹ PUBG Mobile Lite hỗ trợ dung tích nhẹ 350 MB để tải xuống và setup nhanh gọn cho nhiều loại thiết bị mà không làm mất trải nghiệm của những trò nghịch PUGB truyền thống lâu đời. Chính vì điều này, PUBG Mobile Lite đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều tình nhân thích trò nghịch này. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ và nhau tìm hiểu Tencent Games đã tạo ra PUBG Mobile Lite tốt thế nào.

tai-pubg-mobile-lite-apk-mien-phi-cho-android

Lối nghịch

PUBG Mobile Lite sẽ giữ lại được lại lối nghịch Battle Royale truyền thống lâu đời của nó, vì vậy những gamer sẽ không còn phải học nhiều để đầu tiên với điều này. Thay vì có 99 quân thù trong version đồ 8 × 8 km, PUBG Mobile Lite sẽ chỉ có 39 quân thù trong version đồ 2 × 2 km cho những người nghịch. véc tơ vận tốc tức thời của những trò nghịch sẽ nhanh hơn và tốt hơn để phù thích hợp với trò nghịch trên thiết bị điện thoại di động.

Bước vào những trận đấu, gamer vẫn sẽ phải tiến hành nhiều nhiệm vụ quen thuộc từ nhảy dù, tích lũy vũ khí, vật phẩm, pk và thoát khỏi vòng luẩn quẩn. Nhiệm vụ của gamer không những là là pk và hạ gục nhiều quân thù để giành thắng lợi mà gamer còn cần được là người sống sót cuối và trên version đồ này.

gamer phải tập huấn nhân vật của tớ với nhiều kỹ năng không giống nhau. gamer không phải pk theo cách của gamer đến và sau đó bị hạ gục trong vô vọng. Thay vào đó, gamer nên nỗ lực tích lũy nhiều vũ khí, đạn dược và vật phẩm để sẵn sàng cho trận chiến cuối và.

Trong PUBG Mobile Lite, vòng tròn an toàn và tin cậy cũng sẽ thu hẹp theo thời hạn. Do đó, gamer cần liên tục dịch chuyển, không được đứng yên, đợi người nghịch khác giết nhau. gamer cũng sẽ được hỗ trợ bởi những phương tiện xuất hiện trên version đồ như ô tô, xe máy, v.v. Tuy nhiên, gamer nên cẩn trọng khi sử dụng những phương tiện này vì quân thù sẽ giản dị nhìn thấy gamer và hạ gục gamer bằng những khẩu súng mạnh mẽ và uy thế. PUBG Mobile Lite cũng yên cầu sự tập trung tốt, những gamer sẽ cần quan sát tốt và nghe thấy tiếng động để nhận ra quân thù và những nguy hiểm khác. gamer nên sử dụng tai nghe khi nghịch để đảm bảo âm thanh sẽ tốt hơn.

Bộ sưu tập vũ khí phong phú

PUBG Mobile Lite cũng sở hữu một kho vũ khí phong phú. những gamer sẽ tìm thấy nhiều vũ khí không giống nhau mà nhiều trò chơi tồn tại khác không tồn tại. Những vũ khí này được phân thành nhiều loại bao hàm:

  • Vũ khí cận chiến: Hiện tại, những gamer sẽ chỉ có bốn vũ khí cận chiến: Crowbar, Machete, Sickle và Pan. gamer cũng rất có thể sở hữu chúng như một vũ khí phòng thủ khi vũ khí không tồn tại sẵn. Pan sẽ là vũ khí mạnh nhất trong thể loại này vì nó có lực sát thương lớn nhất và chặn toàn bộ những loại đạn.
  • Súng ngắn: 5 khẩu súng ngắn hiện tại là P18C, P1911, P92, R1895 và R45. Súng lục sẽ là vũ khí tốt trong mỗi phút thứ nhất của trò nghịch. Nếu gamer có thói quen quên sử dụng súng lục, gamer nên lựa chọn một khẩu súng có và loại đạn với vũ khí chính để tiết kiệm không khí túi của gamer.
  • Shotgun: gamer thường sẽ tìm thấy ba loại shotgun, nhưng theo sự sắp xếp của tôi, nó sẽ là năm loại gồm S686, S12K, S1897, Sawed-off và Win94. Theo nhận xét, gamer nên tìm và sử dụng ba loại tốt nhất bao hàm S686, S12K và S1897. Chúng là những khẩu súng tốt mang lại lợi nhuận cao cho trận đấu.
  • Súng tiểu liên: đó là 1 trong những mỗi trong mỗi loại súng hiệu suất cao nhất trong pk gần. Nó sẽ không còn thua kém Shotgun. tuy vậy với loại vũ khí này, những gamer sẽ nhận được nhiều đạn hơn và véc tơ vận tốc tức thời bắn nhanh hơn. Bốn khẩu súng tiểu liên thường là Vector, UMP, Tommy-Gun và Uzi.
  • Súng trường: Vũ khí này là thứ được yêu thích và được nhiều người nghịch chọn làm vũ khí chính vì những tính năng của nó như nhiều viên đạn, bắn nhanh và độ chuẩn chỉnh xác cao. những gamer sẽ tìm thấy bốn khẩu súng trường: SCAR-L, M416, M16 và AKM.
  • Súng bắn tỉa: đó là 1 trong những mỗi trong mỗi vũ khí mạnh nhất với lực sát thương lớn, tầm bắn xa, nhưng để sử dụng chúng khó hơn những loại súng khác. gamer cũng sẽ thường thấy bốn số không giống nhau bao hàm Kar98k, SKS, Mini 14 và VSS.

ngoài các vũ khí Xu thế được đề cập ở trên, gamer cũng rất có thể có được nhiều loại vũ khí trải qua những hộp ngẫu nhiên trên version đồ. Nhiều vũ khí quan trọng tuyệt vời sẽ sở hữu được sẵn như AUG A3, Groza, AWM, Mk14 EBR, M24, M249, Bows.

Thiết kế

PUBG Mobile Lite được thiết kế không thua kém PUBG Mobile. Trò nghịch vẫn sẽ sử dụng technology Unreal Engine 4 mạnh mẽ và uy thế để xây dựng hình Hình ảnh. gamer vẫn sẽ thấy hình Hình ảnh tuyệt đẹp với hiệu ứng hoành tráng trong trò nghịch. Nhưng những điểm làm cho PUBG Mobile Lite trở thành khác lạ và tốt hơn cho nhiều thiết bị là dung tích tốt, kích thước version đồ và con số người nghịch vừa phải và đồ họa tối giản. PUBG Mobile Lite sẽ tập trung vào lối nghịch và hoạt động và sinh hoạt mượt mà của người nghịch hơn là nhắm tới những gì quá hoành tráng và hào nhoáng. gamer chỉ việc một điện thoại cảm ứng thông minh cấp thấp với giá khoảng 100 đô la để nghịch PUBG Mobile Lite với trải nghiệm nghịch trò vui nhộn mượt mà.

Phần Tóm lại

nhìn bao quát, PUBG Mobile Lite sẽ là 1 trong những mỗi lựa chọn tốt cho nhiều người nghịch sử dụng những thiết bị điện thoại di động cấp thấp hoặc tầm trung. Tencent Games đã lãnh đạo nhiều phân khúc người tiêu dùng thu hút nhiều người nghịch hơn vào PUBG. Đây rất có thể là 1 trong những mỗi chiến lược đúng đắn khi đối thủ cạnh tranh của họ, Fortnite, không làm điều này. Nếu gamer yêu thích những trò nghịch Battle Royale, PUBG Mobile Lite là 1 trong những mỗi lựa chọn tuyệt đối trọn vẹn và tổng thể. Nó thích hợp cho những thiết bị không phục vụ nhu yếu yêu cầu thông số kỹ thuật kỹ thuật vượt trội. Hãy để lại phản hồi của gamer về trò nghịch này. Cảm ơn và có 1 thời hạn nghịch trò vui nhộn tuyệt vời!

links tải trò chơi: https://taiappmod.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.