Sửa lỗi Bugsplat, Crash trong trò chơi LMHT trên Garena

Sửa lỗi Bugsplat, Crash trong trò chơi LMHT trên Garena
Rate this post

những người đùa có xác nhận với mình một điều là nhiều bạn đùa trò đùa là để xả stress, xả stress sau những giờ học tập và thao tác làm việc căng thẳng không?

Và còn gì tức bực hơn khi chúng ta tranh thủ chút thời hạn ít ỏi để đùa trò đùa mà lại gặp lỗi. Như vậy thì còn gọi gì là xả stress nữa đúng không nhỉ những người đùa, chỉ rước thêm cục tức vào người thôi.

Tất nhiên, không tồn tại trò chơi nào là tuyệt vời nhất cả, trò chơi nào thì cũng có thể có ít nhất một vài lỗi, không nặng thì nhẹ. Và chắc cú là là không ngoại trừ tựa trò chơi quốc dân Liên Minh Huyền Thoại 😀

Vẫn là cửa sổ báo lỗi Bugsplat huyền thoại, từ những phiên version thứ nhất tới nay – Crash trò chơi khi đang đùa, tải vào trận, hoặc giữa trò chơi,…

Chính vì thế, trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho những người đùa sửa lỗi Bugsplat trò chơi Liên Minh Huyền Thoại trên Garena nhé !

Đọc thêm:

Cách sửa lỗi Bugsplat, Crash trò chơi Liên Minh Huyền Thoại trên Garena

Lỗi này thường sẽ xảy ra khi những tập tin của trò chơi có dấu hiệu bị thay đổi thiếu, trọn vẹn có thể là do người đùa đã mod HUD, mod con trỏ chuột… thay cho những cái mặc định của trò chơi.

Nhà xuất bản Riot “Games” cũng rất siêng năng sóc cho đứa con cưng của tớ bằng việc liên tục tung ra những version thay đổi tướng, trang phục, sự kiện,… và sau mỗi version thay đổi như vậy thì lại có vài liên minh than rằng bị lỗi crash trò chơi ngay trong khi vừa vào trận.

version thay đổi trò chơi do Garena tải đã biết thành lỗi trong quy trình tải về nên mới gây ra lỗi Bugsplat như hình dưới.

sua-loi-bugsplat-crash-trong-game-lmht-tren-garena (1)

Thật may là cách sửa lỗi này cực kỳ giản dị và giản dị, những chúng ta trọn vẹn có thể xử lý như sau:

tiến hành: thứ nhất, người đùa mở Garena Client lên và singin vào tài khoản của tớ. Sau đó nên lựa chọn lựa vào Liên Minh Huyền Thoại trong danh sách những trò chơi có sẵn.

sua-loi-bugsplat-crash-trong-game-lmht-tren-garena (2)

Ở cửa sổ tin tức của Liên Minh Huyền Thoại, người đùa hãy nhấn vào hình tượng Settings (cái cờ-lê) => và chọn Sửa trong menu mới hiện ra để tiến hành fix những lỗi của trò chơi.

Note là phải đóng client trò chơi trước khi nhấn vào nút Sửa mới được nhé !

sua-loi-bugsplat-crash-trong-game-lmht-tren-garena (3)

giờ đây, người đùa chỉ việc ngồi hóng Garena Client tìm và tải về những tập tin còn thiếu của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, xong rồi thì mở trò chơi lên và chiến thôi !

sua-loi-bugsplat-crash-trong-game-lmht-tren-garena (4)

Rất giản dị và giản dị nhưng trọn vẹn có thể nhiều những người đùa sẽ không còn để ý 🙂

Lời kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho những người đùa cách sửa lỗi trò chơi Liên Minh Huyền Thoại bị Bugsplat trên Garena.

Nếu thấy nó hữu ích thì nhớ rằng review nội dung bài viết này cũng như diễn biến cho mọi người với biết nữa nhé ! Chúc những người đùa đùa trò đùa vui vẻ !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 4.4/5 sao – (Có 7 lượt review)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với người đùa chứ? nhớ rằng review nội dung bài viết, lượt thích và diễn biến cho liên minh và người thân của người đùa nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.