[Share] Mỗi tuần một trò chơi hay miễn phí với Epic Games

[Share] Mỗi tuần một trò chơi hay miễn phí với Epic Games
Rate this post

Việc mua và đùa trò xả stress version quyền ở thời điểm hiện tại cũng đã rất phổ cập so với đồng team trò chơi thủ ở Việt Nam chúng ta rồi.

trò chơi version quyền sẽ mang lại cho gamer những trải nghiệm đùa thú vị và trọn vẹn hơn, đây cũng là phương pháp để những gamer ủng hộ cho nhà cách tân và phát triển nghề trò chơi hay không chỉ có thế, thay vì đùa trò xả stress Mở Khóa, c.r.a.c.k.

Tuy nhiên, việc bỏ ra vài trăm Tính đến cả triệu đồng để mua một con trò chơi về đùa thì thực sự không phải là điều giản dị và giản dị giản dị và giản dị với những gamer thủ là sinh viên, học viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

dễ thường lại xin tiền xu phụ vương mẹ mua trò chơi? Vâng –  có ma no đòn ngay. Trong trường hợp xấu số có khi còn bị cấm luôn luôn sử dụng PC ấy chứ, ở đây mà xin 🙂

Nhưng những gamer yên tâm bởi mình có tin vui cho những gamer đây !

Epic Games Store đã triển khai một chiến dịch “xóa đói giảm nghèo” cho đồng team trò chơi thủ trên toàn toàn thế giới, và trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho những gamer nhận trò chơi miễn phí hàng tuần trên Epic Games Store nhé !

Đọc thêm:

#1. tung ra về Epic Games

Năm 2019 vừa qua, mạng xã hội trò chơi thủ đã đón nhận thêm một Laucher mới mang tên Epic Games, nếu gamer đã biết đến Steam, Origin, Uplay hay Battle.net thì Epic Games cũng tương tự như vậy.

Epic Games xây dựng năm vào năm 1991 với tên thường gọi Potomac Computer Systems bởi Tim Sweeney, có trụ sở đặt tại thành phố Cary, Bắc Carolina, Hoa Kì.

Vào đầu xuân năm mới 1992 nó được đổi tên thành Epic Megagames, đầu tiên mang tên thường gọi là Epic Games và trụ sở ở Cary từ thời điểm năm 1999 cho nới nay.

tai-game-mien-phi-tu-epic-games (2)

Epic Games bất thần được mạng xã hội trò chơi thủ yêu thích khi cho tung ra tựa trò chơi Fornite : Battle Royale, phe đối lập lớn nhất của tựa trò chơi đang hot PUBG thời giờ đây.

Có lối đùa tương tự nhưng Fornite sở hữu đồ họa phong thái phim hoạt hình, Gameplay có phần quan trọng khi Epic Games mang vào cơ chế cho phép người đùa đập phá những ngôi nhà có sẵn trong trò chơi để lấy vật liệu nhằm mục đích xây dựng phòng tuyến cho riêng mình.

và khối VPS chống hack/cheat uy thế, gameplay quan trọng và không thua phần vui nhộn, rất dị đã đem về vô vàn thành tựu cho Epic Games.

rõ ràng, Epic Games đã thu về tổng số tiền xu gần 700 triệu USD, một con số vượt sự mong đợi lúc đầu của họ, và với hơn 300 triệu lượt đăng ký tài khoản mới trên toàn bộ những nền tảng xuất bản.

Điểm nhất là Epic Games chỉ lấy 12% lợi nhuận bán được của trò chơi, còn 88% còn lại sẽ thuộc về nhà cách tân và phát triển, trong khi Steam, Origin,… thì lại khác, vậy nên mới nói lợi nhuận trên là vượt mong đợi.

tai-game-mien-phi-tu-epic-games (3)

Ngoài ra, một lí do cũng tác động rất rộng đến thành tựu trên đó đó là việc Epic Games xuất bản đều đặn mỗi tuần một trò chơi miễn phí cho trò chơi thủ.

Trên Epic Games Store chỉ có vài trò chơi miễn phí, mà một khi đã miễn phí thì toàn trò chơi hay thôi những gamer à, trọn vẹn có thể nói tới như : Fortnite, Dark Sider 2,3, Limbo, The Brigde, Farming Simulator,…, đến nay cũng đã có hơn 100 tựa trò chơi được miễn phí, tổng trị giá lên tới hơn 1,7K USD.

Cũng hơi muộn vì giờ mình mới viết được bài này cho những gamer, nhưng cũng đừng lo vì Epic Games tuyên bố sẽ tiếp tục duy trì chiến dịch “xóa đói giảm nghèo” này đều đặn Tính đến hết năm 2020 ٩(͡๏̮͡๏)۶

#2. Cách nhận trò chơi miễn phí hàng tuần từ Epic Games

Để nhận trò chơi miễn phí thì cũng rất giản dị và giản dị thôi, thứ nhất gamer truy nhập vào trang trò chơi miễn phí của Epic Games tại đây.

Ở trong phần Play More, những gamer sẽ thấy tựa trò chơi đang được miễn ở thời điện hiện tại với dòng chữ miễn phí Now, nhấn vào đó để tiến hành nhận trò chơi.

quan trọng hơn là những gamer sẽ trọn vẹn có thể biết trước được tựa trò chơi miễn phí tuần sau để trọn vẹn có thể lên lịch ngồi hóng nữa 😀

tai-game-mien-phi-tu-epic-games (4)

những gamer sẽ được chuyển đến trang tung ra của tựa trò chơi đó trên Epic Games Store, so với những tựa trò chơi có phân thành nhiều phiên version như Platinum Edition, Ultimate Edition hay Gold Edition, bla bla…

=> gamer kéo xuống dưới phần Editions và xem họ đang miễn phí version nào, thường thì chỉ miễn phí trò chơi gốc như FS19 trong hình thôi :3

Còn với những tựa trò chơi chỉ có một phiên version duy nhất thì chỉ việc bấm GET để nhận trò chơi thôi.

tai-game-mien-phi-tu-epic-games (5)

Để nhận trò chơi thì chắc rằng là gamer phải singin vào tài khoản Epic Games của tớ rồi, nếu chưa xuất hiện thì chúng ta cũng trọn vẹn có thể tạo, hoặc sử dụng những tài khoản có sẵn như Xbox, Nintendo, PS4, Facebook làm cho tiện.

Nhưng mình nghĩ những gamer vẫn nên tạo tài khoản rồi tương tự sau cũng rất được.

tai-game-mien-phi-tu-epic-games (6)

singin hoàn tất, những gamer sẽ được chuyển hướng trở lại trang nhận trò chơi.

Như chúng ta cũng trọn vẹn có thể thấy thì lúc này giá của trò chơi từ ~15 USD đang trở thành 0.00 USD rồi, việc còn lại của chúng ta chỉ là bấm nút PLACE ORDER màu xanh kia mà thôi, quá là giản dị và giản dị luôn luôn.

tai-game-mien-phi-tu-epic-games (7)

Và cũng như Steam hay Origin những thứ, để đùa trò xả stress trên Epic Games thì gamer cũng phải tải và tải Epic Games Launcher vào PC của tớ.

gamer cũng sẽ được chuyển hướng tới trang tải Launcher ngay sau khoản thời hạn nhận xong trò chơi thôi => bấm tải về EPIC GAMES LAUNCHER để tải về.

tai-game-mien-phi-tu-epic-games (8)

#3. Lời kết

Như vậy là mình vừa tung ra cũng như hướng dẫn cho những gamer cách nhận trò chơi version quyền miễn phí trên Epic Games rồi nhé.

những gamer cứ ghim trang đó lại và thỉnh thoảng vào hóng xem, biết đâu lại có tựa trò chơi mà mình thích đấy ! Hy vọng nội dung bài viết này sẽ hữu ích cho những gamer. Chúc những gamer như ý 🙂

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 4/5 sao – (Có 4 lượt Đánh Giá)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với gamer chứ? nhớ rằng Đánh Giá nội dung bài viết, lượt thích và nội dung cho đồng chí và người thân của gamer nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.