share 10 mẹo khi đùa trò đùa Minecraft cực hay và hữu ích

share 10 mẹo khi đùa trò đùa Minecraft cực hay và hữu ích
Rate this post

Trong Minecraft, ngoài kĩ năng đùa trò đùa ra thì trò chơi thủ cũng phải cần nắm chắc một vài mẹo cơ trò chơi thủ dạng sẽ hỗ trợ trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể sống sót hiệu suất cao trong Minecraft. thời điểm hôm nay, mình sẽ share cho những trò chơi thủ biết 10 mẹo cơ trò chơi thủ dạng giúp trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể sống sót tốt hơn trong trò chơi.

Vì đây chỉ là những gì mình biết về mẹo đùa nên thiếu sót là việc không thể tránh khỏi, Hình như do có vô vàn mẹo đùa nên mình không thể trình diễn hết trong một nội dung bài viết được. Vậy nên mình mong những trò chơi thủ có đóng góp thêm ý kiến ở dưới để mình trọn vẹn có thể hoàn thiện hơn.

Và sau đấy là nội dung bài viết của tớ về 10 mẹo đùa cơ trò chơi thủ dạng rất cần phải ghi nhận khi đùa Minecraft. những trò chơi thủ và tìm hiểu thêm nhé !

Đọc thêm:

#1. Thuyền giúp trò chơi thủ đi xuyên tường

Nếu những trò chơi thủ chưa chắc chắn thì ngoài thuộc tính đó là để đi lại trên nước, chiếc thuyền còn tồn tại vô vàn thuộc tính khác, Trong số đó không thể không nhắc tới thuộc tính giúp trò chơi thủ đi xuyên tường của chúng được.

trò chơi thủ có khi nào nghĩ rằng mình lại trọn vẹn có thể đi xuyên tường được chưa?  Và nếu trò chơi thủ gặp công trình nào này mà trò chơi thủ không thể đột nhập vào đó bằng phương pháp phá hủy chúng thì phải làm sao?

Những lúc này trò chơi thủ nên sẵn sàng một chiếc thuyền, sau đó đặt chúng lại gần tường rồi đẩy dần vào sâu bên trong, cuối và trò chơi thủ chỉ việc ngồi lên thuyền là trọn vẹn có thể đi tới bên kia tường. Đây trọn vẹn có thể là 1 trong lỗi của trò chơi.

meo-cuc-hay-khi-choi-game-minecraft (1)

#2. trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể hạ gục những con vẹt bằng phương pháp cho chúng ăn bánh quy

Những con vẹt đầy màu sắc đã được thêm vào trong Minecraft trong số phiên trò chơi thủ dạng mới gần đây. Chúng cực kỳ dễ thương và dễ thương nhờ bộ lông sặc sỡ của chúng.

Hình như, vẹt trong Minecraft còn trọn vẹn có thể nhảy nhót theo nhạc. dễ thương thế nên có nhẽ rằng những trò chơi thủ sẽ không còn nỡ giết chúng đây nhỉ 😀

Nhưng nếu vì một lí do nào này mà trò chơi thủ phải giết chúng mà không muốn dùng tìm để xuống tay, thì trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể hạ gục chúng bằng phương pháp cho nó ăn bánh quy. Mình cũng không thấy nó logic nhưng cũng tương đối hay đúng không nào nào?

#3. Cầu lửa có thuộc tính như một nhảy lửa

Nếu trò chơi thủ cần dùng lửa mà không tồn tại nhảy lửa thì trò chơi thủ trọn vẹn trọn vẹn có thể dùng cầu lửa để thay thế. Cầu lửa trọn vẹn có thể tích lũy khi đại chiến với ma địa ngục.

Cầu lửa ngoài việc để tiến công ra thì trò chơi thủ còn trọn vẹn có thể dùng nó thay nhảy lửa. Chúng trọn vẹn trọn vẹn có thể kích hoạt TNT và cánh cổng địa ngục,…

meo-cuc-hay-khi-choi-game-minecraft (2)

#4. Màu nhuộm trọn vẹn có thể làm thay đổi gen của những con cừu

những trò chơi thủ thường nhuộm màu của những quận len sau thời điểm thu hoạch đúng không nào? Cách này cũng rất được thôi, nhưng rất tốn thời hạn và thuốc nhuộm.

Thay vào đó, trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể dùng trực tiếp thuốc nhuộm lên những con cừu khi còn sống, ngoài việc trọn vẹn có thể nhuộm lông của chúng, trò chơi thủ còn còn trọn vẹn có thể thay đổi gen của nó nữa.

Khi đã nhuộm xong, lông của chúng sẽ chuyển thành màu tùy thích tuy nhiên đã cạo lông. Hình như khi cừu sinh con ra cũng  có màu giống phụ huynh chúng.

meo-cuc-hay-khi-choi-game-minecraft (3)

#5. Sử dụng cánh cổng địa ngục để dịch chuyển khoảng cách xa

thực sự là 90% người đùa Minecraft đều không biết điều này, đó là 1 blocks dưới địa ngục bằng 8 block trên toàn thị trường quốc tế hiện thực.

Vậy nên nếu như muốn đi chuyển khoảng cách xa thì trò chơi thủ hãy xuống địa ngục và xây 2 cánh cổng cách nhau theo tỉ lệ 1:8 để trọn vẹn có thể dịch chuyển xa tuỳ thích.

#6. Đi thẳng qua đống lửa sẽ không còn trở thành bắt lửa

Trong trò chơi, nếu những trò chơi thủ tới địa ngục hoặc những nơi bị cháy mà trò chơi thủ phải đi qua chúng thì phải làm sao? Những lúc này trò chơi thủ phải thật sự quyết đoán và đi một mạch qua những đống lửa.

Lúc này trò chơi thủ chỉ mất một ít máu nhưng lại không trở thành bắt lửa trên người. Còn nếu trò chơi thủ cứ chần chừ, lo âu mà đứng yên tại đó thì những trò chơi thủ sẽ ảnh hưởng bắt lửa và mất vô vàn máu.

#7. Rương đồ sẽ vẫn mở được khi đặt block ruộng trên

Nếu là người đùa Minecraft lâu rồi thì thực sự là những trò chơi thủ sẽ biết rương đồ sẽ không còn thể mở nếu có một block nào đó đăng đặt trên.

Nhưng có một blocks mà khi trò chơi thủ đặt chúng lên chiếc rương thì rương vẫn mở được đó đó là block ruộng. Blocks ruộng tạo ra khi trò chơi thủ dùng cuốc để đào đất. Cách này cũng rất hay khi trò chơi thủ ứng dụng nó vào những công trình chuyện khó nói.

meo-cuc-hay-khi-choi-game-minecraft (4)

#8. Dùng Ngọc Ender để dịch chuyển qua những bức tường mỏng dính

giống như các trò chơi thủ đã biết, ngọc Ender đó là mồ hôi của rồng Ender. Chúng được những Slendermen dùng dể dịch chuyển qua lại.

Và nếu ta có được nó thì ta cũng trọn vẹn có thể làm điều tương tự. Nhưng những trò chơi thủ có biết rằng những viên ngọc Ender còn trọn vẹn có thể giúp chúng ta đi xuyên qua 1 trong mỗi bức tường mỏng dính như cửa, kính,…..

Để làm được điều đó, trước tiên trò chơi thủ phải sẵn sàng ít nhất một viên ngọc Ender, sau đó trò chơi thủ hãy dùng chính viên Ngọc này và ném nó vào dưới chân tường, ngay lập tức những trò chơi thủ sẽ dịch chuyển được qua bức tường đó. trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể sử dụng cách này để đột nhập vào nhà, công trình,…

meo-cuc-hay-khi-choi-game-minecraft (7)

#9. TNT sẽ trọn vẹn có thể phá huỷ những blocks ở dưới nước nếu đặt 1 block cát trên

trọn vẹn có thể trò chơi thủ cũng đã biết, những quả TNT sẽ không còn thể nào phá hủy những block khi ở dưới nước.

Sức công phá của trọn vẹn có thể gây sát thương nhưng lại không thể phá hủy những block được. Nhưng nếu trò chơi thủ sử dụng 1 blocks cát trên thì lại khác, khi đó chúng sẽ trọn vẹn có thể phá huỷ những block như thường.

meo-cuc-hay-khi-choi-game-minecraft (6)

#10. Crepper sẽ ngưng phát nổ nếu như không thấy trò chơi thủ

Crepper là 1 trong loại mobs không được thông minh lắm. Khi chúng gặp kẻ địch chúng sẽ phát nổ kéo theo cả chúng và địch đều dead.

Nhưng nếu đang sẵn sàng nổ mà lại không nhìn thấy tiềm năng nữa thì chúng sẽ ngay lập tức ngưng nổ. Vậy nên nếu như ta bị rượt đuổi bởi crepper thì hãy bình tĩnh lại và tìm một gốc cây rồi núp tránh cho Crepper nhìn thấy, lúc đó chúng sẽ ngưng nổ.

meo-cuc-hay-khi-choi-game-minecraft (5)

### Kết thúc

Trên đấy là 1 trong trong mỗi những mẹo đùa Minecraft cơ trò chơi thủ dạng nhưng mình nghĩ nó sẽ hỗ trợ trò chơi thủ đùa trò đùa được tốt hơn nhiều đấy. Chúc những trò chơi thủ đùa trò đùa vui vẻ và đạt được nhiều thành quả trong trò chơi nhé 😀

Mong rằng nội dung bài viết sẽ hữu ích với trò chơi thủ. Và hãy nhờ rằng ghé thăm blog mỗi ngày để xem thêm những nội dung bài viết tiếp theo của tớ nhé Thank you !

CTV: Tuấn Anh Ngô – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 4/5 sao – (Có 8 lượt review)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với trò chơi thủ chứ? hãy nhờ rằng review nội dung bài viết, lượt thích và share cho trò chơi thủ hữu và người thân của trò chơi thủ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.