Riot tắt tính năng đấu xếp hạng trong Valorant tạm thời vì lỗi game nghiêm trọng

Riot tắt tính năng đấu xếp hạng trong Valorant tạm thời vì lỗi game nghiêm trọng
Rate this post

Một tuyển thủ chuyên nghiệp đã phát hiện ra bug game trong Valorant giúp cho người chơi không cần quan tâm tới kĩ năng làm choáng của đối thủ.

Riot Games mới đây đã tắt đi tính năng đấu xếp hạng trong tựa game Valorant vì gặp một lỗi nghiêm trọng, tin mừng là việc này diễn ra chỉ trong một thời gian ngắn. Bug mới này sẽ ẩn đi hoàn toàn hiệu ứng làm choáng từ các kĩ năng, từ đó vô hiệu hóa khả năng làm choáng của một số đặc vụ.

Hiệu ứng này có thể được tắt thông qua một cài đặt của trò chơi và nhiều người dùng đã phản hồi về vấn đề này. Trong khoảng thời gian mà lỗi game này được các nhân viên của Riot khắc phục, game thủ Valorant chỉ có thể chơi các chế độ khác loại trừ đấu hạng. Được biết, lỗi này xuất phát từ một phần của cài đặt game.
Xem thêm: Cựu tuyển thủ CS:GO nói “CS:GO giống như một trò đùa khi so sánh với Valorant về độ khó”

Vấn đề bắt nguồn từ một bài đăng của tuyển thủ Valorant thuộc đội tuyển Sentinels, Jordan “Zellsis” Montemurro, anh nói rằng bug game này cho phép người chơi hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các kĩ năng làm choáng từ đồng đội hoặc kẻ thù. Chỉ cần thực hiện nó bằng cách chọn cài đặt, sau đó chọn “ẩn giao diện người dùng trong game” là xong. Cài đặt này sẽ ẩn toàn bộ giao diện trong game, bao gồm mini-map, biểu tượng nhân vật, lượng máu cũng như cuộc trò chuyện trong game. Và thế là nó cũng ẩn luôn cả hiệu ứng choáng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.