review Darksiders Genesis trò chơi phưu lưu hành vi mới

review Darksiders Genesis trò chơi phưu lưu hành vi mới
Rate this post

Darksiders: Genesis là 1 trò chơi phiêu lưu hành vi nghịch từ tầm nhìn từ trên xuống. Trò nghịch tương tự với trò chơi bắn súng sinh đôi lúc người nghịch nghịch dưới dạng Strife

Mỗi Nephilim có sức khỏe và kỹ năng riêng lẻ mà những người nghịch sẽ rất có thể mở khóa khi người nghịch tiếp tục mẩu truyện. Ngoài ra, còn tồn tại một khối server Creature Core thú vị mang đến cho toàn bộ những người nghịch phần thưởng cho Sức khỏe, Phẫn nộ và sức khỏe tiến công bất kể khi nào người nghịch ghép những mảnh lõi và liên quan chúng lại với nhau. Mỗi lõi rơi ra từ một con quái vật có một từ khóa như sức khỏe hoặc cơn thịnh nộ, vì vậy nó phải được đặt vào đúng vị trí để nhận phần thưởng thích hợp lớn.

Đánh giá Darksiders Genesis game phưu lưu hành động mới

Sau đó là những tăng cấp về vũ khí, sức khỏe và cơn thịnh nộ, cũng như Souls và Boatman Coins mà chúng ta cũng rất có thể sử dụng để mua thêm những version tăng cấp để tăng hiệu suất cao. đấy là 1 khối server tiến triển được thiết kế tốt thay thế việc tăng cấp truyền thống lâu đời trải qua những tính năng linh hồn trong ba trò nghịch Darksiders khác.

hành vi có nhịp độ nhanh và tương tự với loạt Darksiders nhưng được làm lại một chút để phù thích hợp với tầm nhìn từ trên xuống. tuy vậy vậy, những người nghịch sẽ ngay lập tức biết War là Hulk của nhóm trong khi Strife là Loki, một binh sĩ nhanh nhẹn hơn, bắn đạn từ xa. toàn bộ những giải pháp đều nói riêng cho từng nhân vật như dịch rời khối của War được thay thế bằng tránh mặt khi người nghịch nghịch Strife.

danh gia darksiders genesis 1

nghịch trò nghịch với một người những người nghịch sẽ hữu ích hơn vô tận vì chúng ta cũng rất có thể cháp vá update cho quy trình dịch rời của nhau, điều không thể khi nghịch solo, trong cả khi chúng ta cũng rất có thể chuyển đổi nhân vật một cách nhanh gọn lẹ.

tuy vậy nó yếu hơn War, Strife rất có thể gây ra vô tận sát thương bằng súng của tớ, nhất là khi anh ta ở cơ chế thịnh nộ và rất có thể bắn nhanh hơn nhiều. Anh ta cũng rất có thể chuyển đổi giữa những loại đạn không giống nhau mạnh hơn hoặc kém hơn, nhưng thường phù thích hợp với nhiều trường hợp không giống nhau. Anh ta có ba kỹ năng rất có thể được mở khóa trong suốt những chương trước tiên của trò nghịch, giống như War.

Trận chiến thực sự rất thú vị, nhưng vì mọi thứ rất nhỏ trên màn hình hiển thị, những người nghịch sẽ không còn thấy thứ gì đánh vào mình, nhưng ít nhất những người nghịch sẽ rất có thể nhìn thấy nhân vật của tớ. Có được một khối thời hạn hợp lí với War là gần như không thể, chưa kể rằng nhiều kỹ năng có vẻ giống như một phụ. hầu như thời hạn những người nghịch sẽ sử dụng những combo cơ version

Trò nghịch được phân thành 16 chương và vào cuối mỗi chương những người nghịch sẽ được report về toàn bộ những chuyện giấu kín và người nghịch đã tìm thấy và những gì người nghịch đã bỏ mất để chúng ta cũng rất có thể trở lại bất kể khi nào mình muốn. một trong các mỗi vật phẩm trong mỗi chương đầu yêu cầu một trong các mỗi kỹ năng nhất định mà những người nghịch sẽ rất có thể mua trong tương lai, nhưng chúng không bắt buộc cho mẩu truyện chính.

giờ đây, trước khi người nghịch đầu tiên một chương mới, trò nghịch sẽ cho toàn bộ những người nghịch thấy mức tích điện được nên xem cho chương đó. Tuy nhiên, tôi đã bỏ qua nó và tôi không gặp khó khăn gì khi hoàn thành từng chương về độ khó thường thì, nhưng càng gần mức độ được nên xem, người nghịch càng dễ hành vi.

Cái được

  • Cơ chế hành vi kiểu Darksiders
  • khối server hành vi tuyệt vời
  • mẩu truyện thú vị và nhân vật
  • vừa lòng lối nghịch co-op
  • Câu đố thông minh, ngục tối tuyệt vời

Chưa được

  • Góc máy Hình ảnh xấu trong một trong các mỗi trường hợp
  • Thiếu minimap
  • Nhiều sức khỏe và kỹ năng cảm thấy thừa

Có vô tận điều mà tôi ước Airship Syndicate sẽ làm khác đi, nhưng Darksiders: Genesis có nhẽ là 1 tựa trò chơi đáng để chọn. Nó không phải là Darksiders 4 và thiếu sự đánh bóng của ngẫu nhiên trò chơi Darksiders nào trước đây, nhưng nó có hương vị, véc tơ vận tốc tức thời và cơ chế hành vi khiến cho thương hiệu trở thành phổ cập trong mỗi trò chơi thủ.

Có một mẩu truyện thú vị, những câu đố rất thông minh, điều mà tôi mong đợi từ một trò nghịch Darksiders, và giản dị và giản dị là có vô tận nội dung để thưởng thức trong suốt quy trình nghịch gần 15 giờ.

những chúng ta cũng rất có thể tải xuống trên Steam

Xem thêm : Tại Đây

Blog tải về ứng dụng không tính phí : Tại Đây

Leave a Reply

Your email address will not be published.