Phân tích cơ version về tướng Airi (Nin-Ja Rồng) trong Liên Quân

Phân tích cơ version về tướng Airi (Nin-Ja Rồng) trong Liên Quân
Rate this post

Airi là 1 trong 3 vị tướng có độ cơ động tối đa Liên Quân Mobile, và từng có 1 thời hạn nằm phí trong Kho Báu.

Đây cũng là vị đấu sĩ mang thiên hướng trinh sát với Long tìm giúp càn quét và mở đầu giao tranh rất mạnh. Vậy nên thời điểm ngày hôm nay mời những người đùa với với blogchiasekienthuc.com tìm hiểu về vị tướng này nhé !

phan-tich-tuong-airi (1)

Đọc thêm:

#1. Bộ giải pháp của tướng Airi

Cũng như bao vị tướng khác thì Airi sở hữu cho mình 4 kỹ năng bao hàm 3 giải pháp và nội tại. Bộ giải pháp của Airi không hề tiêu tốn tích điện nên những người đùa hãy dùng giải pháp mà đừng lo về vấn đề hết tích điện.

phan-tich-tuong-airi (4)

Airi sẽ là vị tướng tuyệt đối hoàn mỹ nhờ tích điện trọn vẹn có thể lên được cả công vật lý mà sức chống chịu cũng rất đáng để nể. Không những thế Airi vừa có khống chế cứng vừa có cơ động vừa có sát thương khủng.

Thế nên từ khi mới trình làng thì Airi đã được những tuyển thủ tin dùng. Với nội tại Sắc lẹm giúp Airi giảm thời hạn hồi chiêu của giải pháp 1 nhờ vào đòn đánh tay.

Không những thế 3 lần lướt từ tìm Vũ có tích điện vượt địa hình tốt thì rất khó ai trọn vẹn có thể thoát khỏi tầm tay của Airi.

Cũng nhờ này mà Airi giản dị và giản dị chạy thoát khỏi giao tranh. Chiêu cuối tìm Vũ giúp cho Airi có khả buff giáp và tăng tốc chạy. Vì thế hãy dùng đúng thời điểm để trọn vẹn có thể truy sát con mồi hoặc để tháo chạy.

đó là thứ tự tăng kỹ năng cho Airi:

phan-tich-tuong-airi (1)

#2. Bảng ngọc và Built trang bị cho tướng Airi

2.1. Bảng ngọc tướng Airi

phan-tich-tuong-airi (3)

những người đùa để ý lên cho mình Công vật lýXuyên giáp.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý.
 • Ngọc tím: 10 viên tỷ trọng chí mạng/Máu.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp.

Vì Airi là đấu sĩ mang thiên hướng trinh sát nên mình ép ngọc máu để tăng độ trưởng thành cho cô nàng này.

2.2. Built trang bị cho tướng Airi

phan-tich-tuong-airi (2)

 1. Thương xuyên phá: Giúp tăng tích điện gây sát thương và xuyên giáp đầu trận đấu. Đồng thời được thêm véc tơ vận tốc tức thời chạy khi rời khỏi giao tranh.
 2. Dày quyết tâm: Tăng véc tơ vận tốc tức thời dịch rời và kháng hiệu ứng.
 3. Áo choàng băng giá: khiến cho đối phương bị làm chậm khi kích hoạt nội tại của trang bị. Đồng thời cường điệu hóa đòn đánh tay cho Airi.
 4. Huân chương Troy: Giúp cho Airi có lượng máu dồi dào và tích điện kháng phép vừa đủ.
 5. Nanh Fennir: Giúp tăng công vật lý cho Airi để dễ bắt chủ lực.
 6. Giáp hộ mệnh: đó là built đồ không thể bỏ qua so với tổng thể vị tướng. Với tích điện hồi sinh từ nội tại làm cho Airi giản dị và giản dị chạy thoát khi bị truy đuổi.

Nếu khi đã mất hiệu lực hồi sinh chúng ta cũng trọn vẹn có thể bán Giáp hộ mệnh để lên Găng tay Hecules thịnh nộ cũng ổn.

#3. Lối đùa và phụ trợ cho tướng Airi

 • so với cô nàng này thì có 2 lối đùa tập trung:
 • Một là đi rừng với phép phụ trợ trừng trị.
 • Hai là đi đường Tà thần với phụ trợ Bộc phá.

3.1. Airi đi rừng

Với độ cơ động cao thì Airi ở vị trí đường rừng rất biến ảo và trọn vẹn có thể đi gank hỗ trợ đồng nhóm rất nhanh.

quan trọng tuyệt đỉnh với tích điện không cần tích điện khi sử dụng giải pháp giúp Airi khi đi đường rừng trọn vẹn có thể nhường Blue cho chủ lực mà ít Hình ảnh hướng về cô nàng này.

Vì vậy khi đi rừng hãy để ý ăn bùa Xanh ở thời đoạn đầu trận, còn giữa và cuối trận thì nên nhường cho chủ lực nhé !

3.2. Đi solo đường Tà thần

Với tích điện cấu rỉa và nội tại giảm hồi chiêu của chiêu 1 thì người đùa hãy nỗ lực cấu rỉa đối phương thật nhiều. Hãy đi gank hỗ trợ đường Mid và rừng để đồng nhóm dễ đùa hơn.

Và hãy nhớ đẩy lính thật cao để tránh bị mất trụ không nhu cầu. Và cuối với hãy thật bình tĩnh, tránh húng lìu để dễ thắng lợi nhé!

#4. Lời kết

Như vậy là mình đã trình làng và hướng dẫn cơ version với những người đùa về vị tướng Airi trong Liên Quân Mobile rồi ha. hy vọng những những người đùa sẽ leo rank thật tốt và luôn luôn ủng hộ blogchiasekienthuc.com nhé ! Xin cảm ơn, thân ái và tạm biệt.

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 4/5 sao – (Có 4 lượt review)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với người đùa chứ? hãy nhờ rằng review nội dung bài viết, lượt thích và mô tả cho bằng hữu và người thân của người đùa nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.