Những thực sự thú vị đằng sau những hero trong tự động hóa Chess Mobile

Những thực sự thú vị đằng sau những hero trong tự động hóa Chess Mobile
Rate this post

những hero trong tự động hóa Chess Mobile được thiết kế rất phong phú mẫu mã về ngoại hình, kích thước, giống loại,…

Phần lớn những hero đều là những sinh vật hư cấu được tạo thành, tuy nhiên trong số đó lại có những hero có cảm hứng từ những nhân vật, hiện tượng có thật.

Chính vì thế, thời điểm hôm nay mình sẽ và những trò chơi thủ tìm hiểu về những hero có nguồn gốc từ những sự vật có thật nhé.

Đọc thêm:

I. Những hero quan trọng trong tự động hóa Chess Mobile

#1. Siren (4$)

Siren là hero thuộc tộc Marine và hệ Hunter. Hero này nổi danh với tích điện khống chế cực mạnh từ kĩ năng trọn vẹn có thể Hoá đá những hero đối thủ cạnh tranh nhìn về phía cô nàng.

nhung-su-that-thu-vi-dang-sau-cac-hero-trong-auto-chess-mobile (2)

đấy là hero được vô vàn người nghịch ưa dùng nhờ tích điện khống chế để tạo lợi thế lớn trong số trận đấu.

nói theo cách khác từ ngoại hình đến kĩ năng của Siren đều mang dáng vóc quen thuộc của một nhân vật cực kỳ nổi tiếng trong truyền thuyết thần thoại Hi Lạp. Nhân vật mình nói ở đây không người nào khác đó là quái vật Medusa vô và ma.

giành riêng cho những trò chơi thủ chưa chắc chắn, Medusa là 1 trong những mỗi con quỷ cực kỳ hung bạo với ngoại hình ma. Tóc của Medusa là vô vàn những con rắn nhỏ, phần thân dưới là đuôi rắn nhất là tích điện hoá đá tất tật sinh vật sống khi nhìn vào mắt của Medusa.

Theo những trò chơi thủ, liệu có phải Siren đó là hình tượng của Medusa trong truyền thuyết hay là không? Hãy nêu ý kiến của những trò chơi thủ dưới phần comment nhé!

#2. Berserker (4$)

Berserker là hero thuộc tộc Glacier và hệ Warrior. Là mẫu hình đấu sĩ tiêu biểu có tích điện gánh team tốt, đấy là Hero có tốc đánh sớm nhất có thể trong tự động hóa Chess Mobile.

nhung-su-that-thu-vi-dang-sau-cac-hero-trong-auto-chess-mobile (5)

tuy nhiên không sở hữu kỹ năng, tuy nhiên với nội tại Cuồng kích ngày càng tăng tốc đánh trọn vẹn có thể cộng dồn nhiều lần giúp Berserker tạo ra lượng sát thương khổng lồ.

Trong truyền thuyết thần thoại Bắc Âu, Berserker là những binh lực to khỏe và uy thế, họ đánh nhau trong mỗi cơn không dễ chịu của version thân.

Dù chỉ là những con người thường thì sống ở những vùng thông thoáng, tuy nhiên sức khỏe của những binh lực Berserker là nỗi lo ngại của nhiều vùng đất.

và một tên thường gọi với và một sức khỏe tương tự nhau, cũng dễ hiểu khi Berserker lại có sức khỏe lớn như vậy trong tự động hóa Chess Mobile. có nhẽ việc Berserker thuộc tộc Glacier (tộc băng) cũng bắt nguồn từ những binh lực trong truyền thuyết thần thoại Bắc Âu.

#3. God of War (1$)

God of War thuộc tộc Divinity và hệ Warrior. là 1 trong những mỗi trong mỗi hero quan trọng khi không tồn tại sát thương tay, tuy nhiên tích điện chống chịu của God of War lại vô và đáng nể.

nhung-su-that-thu-vi-dang-sau-cac-hero-trong-auto-chess-mobile (1)

Kĩ năng Mãnh kích vừa giúp Hero giảm sát thương phải gánh chịu đồng thời phản sát thương diện rộng cho đối thủ cạnh tranh.

God of War hay Thần chiến tranh nói chung ám chỉ vô vàn vị Thần ở nhiều truyền thuyết thần thoại không giống nhau.

Tuy nhiên, trong số truyền thuyết thần thoại, vị thần có hình tượng giống nhất có nhẽ là Mars – Thần chiến tranh trong truyền thuyết thần thoại La Mã.

Với chiếc khiên và tích điện chống chịu, đây có nhẽ là nguồn cảm hứng để tạo thành God of War.

Có vô vàn vị thần chiến tranh, những trò chơi thủ có suy nghĩ giống mình không? Nhưng dù là vị thần nào tích điện của God of War vẫn rất uy thế và hiệu suất cao.

#4. God of Thunder (5$)

God of thunder thuộc tộc Divinity và hệ Mage. Là hero có kĩ năng gây sát thương phép lớn nhất cũng là kĩ năng lý thuyết nhiều tiềm năng nhất, God of Thunder có tầm tác động lớn trong tự động hóa Chess Mobile.

nhung-su-that-thu-vi-dang-sau-cac-hero-trong-auto-chess-mobile (3)

Kỹ năng Lôi điện tạo ra những tia sét đánh vào những hero đối thủ cạnh tranh theo xác suất với sát thương phép cực lớn.

Không giống với God of War, khi nhắc tới God of Thunder vị thần mà nhiều người nghĩ tới thứ nhất đó là vị thần đứng đầu truyền thuyết thần thoại Hi Lạp – thần Zeus.

Vị thần tối cao của Hi Lạp với vũ khí là Tia chớp tinh chỉnh và điều khiển sấm sét, ngoại hình cao lớn có râu tất tật đều phù thích hợp với God of Thunder.

sức khỏe của God of thunder phần nào đó cũng tùy thuộc sức khỏe của thần Zeus. Liệu trò chơi thủ có nghĩ đấy là hero mạnh nhất trong tự động hóa Chess Mobile hay là không?

#5. Tortola Elder (4$)

Tortola Elder thuộc tộc Human và hệ Mage. đấy là hero có sát thương tùy thuộc trọn vẹn vào kĩ năng.

Với kĩ năng gây sát thương phép cực lớn trên phạm vi rộng, hero này trọn vẹn có thể khiến cho nhóm hình đối thủ cạnh tranh đổ rạp trước sức sốc sát thương.

nhung-su-that-thu-vi-dang-sau-cac-hero-trong-auto-chess-mobile (4)

Nhìn qua ngoại hình của Tortola Elder chắc ít ai trọn vẹn có thể đoán ra nguồn gốc của hero này. Tuy nhiên kỹ năng Kamekameha đó là chìa khóa mở ra thân phận của hero này.

Không phải nhân vật xa lạ nào, đó là Quy lão tiên sinh trong bộ Manga nổi tiếng Dragon Ball. chú ý lại ngoại hình, với chiếc mu rùa mà Tortola Elder ngồi trên đó là chiếc mu rùa sau sườn lưng của Quy lão.

sức khỏe và uy thế của kĩ năng Kamekameha không thua kém gì phiên version gốc. Đây đúng là minh chứng rõ cho câu nói “Gừng càng già càng cay “.

II. Lời Kết

Trên đấy là nội dung bài viết của tớ về những thực sự thú vị về nguồn gốc những hero trong tự động hóa Chess Mobile.

Mình sẽ tìm hiểu và gửi đến những trò chơi thủ thêm nhiều thông tin thú vị về những hero khác trong tự động hóa Chess. Nếu có bất kể thắc mắc hay ý kiến đóng góp hãy comment phía dưới nhé!

Chúc những trò chơi thủ nghịch trò nghịch vui vẻ 🙂

CTV: Trần Quang Phú – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 4 lượt review)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với trò chơi thủ chứ? nhớ là review nội dung bài viết, lượt thích và mô tả cho đồng chí và người thân của trò chơi thủ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.