Những thông tin bữu ích về Clan và những ưu điểm khi gia nhập Clan. 】™️ Caothugame.net

Những thông tin bữu ích về Clan và những ưu điểm khi gia nhập Clan. 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

 • Clan trong PUBG Mobile – thông tin cơ version
 • Cách tạo Clan trong PUBG Mobile
 • Cách tham gia Clan trong PUBG Mobile
 • Ưu điểm của tính năng Clan trong PUBG Mobile

Thông tin xem thêm:

Đứa con cưng của Tencent, 1 trong mỗi tựa trò chơi bắn súng trên Mobile nổi tiếng nhất trái đất, những từ đó sẽ làm cho chúng ta liên tưởng đến PUBG Mobile. trò chơi này ngày càng trở thành thông dụng nên cũng rất được update mỗi ngày những tính năng mới để phục vụ tốt nhất cho mọi người tham gia.

Trong số những tính năng đáng để tâm của PUBG Mobile, Clan – tính năng cho phép trò chơi thủ lập nhóm với nhau và hoạt động và sinh hoạt trong thời hạn dài – trọn vẹn có thể xem là yếu tố nổi nhảy nhất. Bài đăng này của caothugame.net sẽ hỗ trợ những thông tin thú vị về thuộc tính Clan trong tuyệt phẩm trò chơi bắn súng này.

Clan trong PUBG Mobile – thông tin cơ version

là 1 trong thuật ngữ trò chơi được nhắc đến vô tận trên những group facebook, forum PUBG,… vậy Clan là gì? Một cách tổng quát nhất, Clan dịch sang tiếng Việt là bang hội, nhóm, bang phái, tương tự như Guild Có nghĩa là bang hội trong trò chơi trực tuyến giả tưởng. Người đùa được phép tạo một mạng xã hội nhỏ với con số người nhất định với mục đích như hỗ trợ nhau trong trò chơi, mua vật phẩm, kết người đùa,… Hiện tại, hầu như một Clan sẽ sở hữu được con số người lớn. đùa đến số 50.

Để tạo Clan cũng rất giản dị, không tồn tại quá nhiều yêu cầu. bất kể ai cũng trọn vẹn có thể tạo Clan của riêng mình với tên riêng của họ, và tất nhiên tiệm chúng tôi trọn vẹn có thể thoải mái mời người khác tham gia hoặc gia nhập Clan của người đùa khác nếu họ đồng ý.

Cách tạo Clan trong PUBG Mobile

trước tiên, để tạo Clan người đùa chỉ việc phục vụ nhu yếu một yêu cầu đó là ít nhất 50.000 vàng hoặc 50.000 Battle Point.

Sau đó tiến hành theo thứ tự sau:

Bước 1: Nhấn vào mục Clan trên giao diện chính trong PUBG Mobile.

Giống như hình tượng dưới

Bước 2: Nhấn Tạo Clan để đầu tiên khởi tạo Clan của người đùa, sau đó ghi tên Clan của người đùa vào phần Tên, chọn quốc gia của Clan ở phần Khu vực.

Giống như hình tượng dưới

Trong giao diện Thay đổi, những người đùa sẽ nhận được:

 • Chọn một hình tượng để thay mặt đại diện cho Clan của người đùa
 • Đặt tên cho Clan (Nhập tên Insignia): không thật 14 ký tự
 • Chọn màu phông chữ cho tên nhóm

Bước 3: Tại mục Thay đổi, người đùa điền những thông tin quan trọng bao hàm: Tên hội, phương châm, khẩu hiệu, thay đổi Logo của hội theo ý muốn và thay đổi khu vực chuẩn chỉnh xác

Cuối với nhấn vào Tạo Clan để hoàn tất quy trình tạo Clan của người đùa

Bước 4: khối VPS sẽ xác nhận việc tạo bang hội tốn 50.000 BP và trả ra thông tin, ấn chọn Đồng ý. Vậy là người đùa đã sở hữu nhóm của riêng mình, lúc này người đùa cần kêu gọi đồng chí hoặc người đùa của tớ tham gia vào Clan.

Cách tham gia Clan trong PUBG Mobile

so với những người đùa chưa đủ điều kiện để sở hữu clan, việc tham gia clan khác sẽ là 1 trong lựa chọn tốt. Từ đó chúng ta trọn vẹn có thể gặt hái được nhiều lợi ích to lớn.

Để tham gia Clan khác, người đùa chỉ việc vào phần Danh sách Clan, tại đây có 2 lựa chọn cho những người đùa: một là tìm Clan trống rồi nhấn Yêu cầu tham gia, hoặc người đùa cũng trọn vẹn có thể chọn Tham gia ngay để khối VPS của PUBG Mobile tự động tìm tìm cho những người đùa Clan thích hợp nhất, mà không yêu cầu bất kể điều gì.

Chọn Clan trong danh sách và nhấp vào Yêu cầu để yêu cầu tham gia Clan đó. sau khoản thời hạn tham gia thành tựu, một giao diện trọn vẹn khác hiện ra, những người đùa sẽ nhận được một phần thưởng nhỏ khi tham gia Clan và tại đây sẽ hiển thị đông đủ những thông số kỹ thuật cũng như thành viên trong Clan.

Nếu được đồng chí trình làng, chúng ta trọn vẹn có thể nhấn vào hình tượng tìm tìm trong ô nhập tên Clan. Nếu đồng chí của người đùa cũng tham gia Clan này, người đùa sẽ thấy hình tượng màu cam thay vì dòng hoạt động và sinh hoạt ở trên với.

Để rời khỏi Clan, hãy nhấp vào Thành viên và chọn Rời khỏi Clan. những người đùa sẽ mất toàn bộ điểm đóng góp và bị phạt trong 2 giờ và không được tham gia ngẫu nhiên Clan nào khác.

Ưu điểm của tính năng Clan trong PUBG Mobile

 • Giúp chúng ta kết nối với những người đùa PUBG khác trên toàn trái đất, không ngừng mở rộng mối quan hệ, kết người đùa nhiều không chỉ có thế.
 • Được phép mua những vật phẩm trong shop Clan bao hàm quần áo, thẻ kinh nghiệm nhân đôi, khung Hình ảnh thay mặt đại diện … và một số trong mỗi tính năng khác, bao hàm cả vật phẩm khủng và hiếm để từ đó hỗ trợ. tăng cấp trang bị, nâng cao tích điện và tăng tỷ trọng thành tựu trong số trận chiến.
 • Trải nghiệm cách quản trị nhóm, nâng cao kỹ năng tiếp xúc và biết đâu sẽ được thêm nhiều trải nghiệm thú vị.
 • Ngoài ra, chúng ta trọn vẹn có thể được những thành viên trong Clan hỗ trợ tăng cấp trang phục và vật phẩm, học hỏi nhiều kinh nghiệm đùa từ những người đùa nhiều năm, để người đùa trọn vẹn có thể hoàn thiện kỹ năng của tớ và vui vẻ hơn. thưởng thức trò chơi này nhiều không chỉ có thế.

Từ thông tin trên, caothugame.net nhu cầu người đùa đọc trọn vẹn có thể có những hiểu biết riêng về Clan, cách tạo, cách tham gia và những ưu điểm của tính năng Clan trong PUBG Mobile. Do đó, còn chần chừ gì mà không tải ngay trò chơi bắn súng tuyệt đỉnh này về thiết bị điện thoại và trải nghiệm ngay thuộc tính thú vị này nhé!

>> Xem Thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.