Những kết quả của khối cát linh hồn trong Minecraft

Những kết quả của khối cát linh hồn trong Minecraft
Rate this post

Minecraft là 1 trong mỗi toàn thế giới vô với rộng lớn mà ở đó tất tật đều được cấu trúc bởi những khối vuông trang điểm đã mắt.

những khối vuông đó được nhìn nhận giống như những phần tử cấu trúc nên toàn thế giới Minecraft. Vậy nên chúng cũng đều phải sở hữu vô số loại không giống nhau từ màu sắc Tính đến kết quả.

thời điểm hôm nay mình lại tiếp tục seri về reviews những kết quả của từng khối trong Minecraft. Và ở nội dung bài viết này mình sẽ reviews tới những trò chơi thủ khối cát linh hồn và những ứng dụng lạ mắt của chúng nhé.

nhung-dieu-can-biet-ve-khoi-cat-linh-hon (6)

đó là những gì mà mình biết về khối cát linh hồn trong Minecraft, nếu trò chơi thủ có update update hoặc thắc mắc gì thì trọn vẹn có thể để lại ý kiến dưới phần phản hồi của blog nhé! Giờ thì mời những trò chơi thủ tiếp tục đọc nội dung bài viết của tớ.

Đọc thêm:

#1. Cát linh hồn là gì?

giống như những trò chơi thủ cũng đã biết, muốn tìm hiểu sâu về cái gì thì trước tiên trò chơi thủ phải ghi nhận những Điểm sáng chung của chúng trước đã.

Tương tự như ở trên toàn thế giới thực, những khối cát trắng ở địa ngục sẽ là những khối cát linh hồn. Chúng được thêm vào trong trò chơi từ phiên version lập 1.2.0 ( với PC ) và 0.12.1 ( với PE).

Về dáng vẻ thì đó là 1 trong mỗi loại khối khá kì quặc, chắc cũng một phần là chúng ở dưới địa ngục. Chúng có màu nâu xám, trên những khối cát linh hồn là những khuôn mặt đang gào thét, đau đớn,… đó hầu như là những khuôn mặt của những linh hồn dưới địa ngục. Nhìn bên phía ngoài thì chúng cũng tương đối là kinh rợn.

Những khối cát linh hồn xuất hiện tập trung là ở dưới địa ngục. Nhưng nhiều nhất thì trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể thấy chúng xuất hiện ở  dưới độ cao y= 65. Ngoài ra, trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể bắt gắp chúng ở lâu đài dưới địa ngục (đây cũng rất sẽ là 1 trong mỗi trong mỗi kì quan đẹp tuyệt vời nhất Minecraft).

nhung-dieu-can-biet-ve-khoi-cat-linh-hon (10)

Những khối cát linh hồn có độ bền khá là thấp, vật nên trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể khai quật chúng bằng bất kể dụng cụ nào.

ví dụ thời hạn phá hủy những khối cát linh hồn như sau: thủ công : 0,75 giây; bằng xẻng gỗ: 0,45 giây; xẻng đá: 0,2 giây; xẻng sắt: 0,15 giây; xẻng kim cương= xẻng vàng: 0,1 giây.

nhung-dieu-can-biet-ve-khoi-cat-linh-hon (2)

#2. những ứng dụng của khối cát linh hồn trong Minecraft

2.1. Trồng bướu địa ngục

đó là kết quả thông dụng và dễ dùng nhất của những khối cát địa ngục.

những hạt giống bướu địa ngục rất kén đất trồng, chúng chỉ trọn vẹn có thể sinh sống trên cát linh hồn và là 1 trong mỗi loại sinh vật không ưa sáng. Nếu những trò chơi thủ chưa chắc chắn thì bướu địa ngục là 1 trong mỗi trong mỗi nguyên vật liệu làm thuốc khá là quý hiếm trong trò chơi.

nhung-dieu-can-biet-ve-khoi-cat-linh-hon (5)

2.2. Cát linh hồn khiến cho những mobs bị giảm véc tơ vận tốc tức thời chạy

Lại là 1 trong mỗi ứng dụng khác khá lạ mắt của cát linh hồn. Chúng có tài năng làm chậm tất tật những mobs và người nghịch khi đi trên chúng.

đặc trưng khi đặt ở dưới nước còn trọn vẹn có thể giảm véc tơ vận tốc tức thời chạy hơn gấp nhiều lần khi ở trên bờ.

Nếu mình thích chậm hơn vậy thì trò chơi thủ hãy đặt chúng lên những khối băng hoặc khối chất nhờn, lúc này tốc chạy của tất tật những mobs và người nghịch đi trên nó sẽ ảnh hưởng làm chậm tới mức tối đa. trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể trọn vẹn sử dụng ứng dụng này vào những cơ chê chuyện khó nói của riêng mình.

nhung-dieu-can-biet-ve-khoi-cat-linh-hon (3)

những mobs và người nghịch sẽ ảnh hưởng lún khi đứng trên những khối cát linh hồn. Khi trò chơi thủ đứng lên những khối cát linh hồn thì ngay lập tức chân những trò chơi thủ sẽ ảnh hưởng lún xuống 2 px.

Điều đó tưởng như không quan trọng nhưng này lại trọn vẹn có thể gây ra những trường hợp khó đỡ. Chúng ngoài việc khiến cho trò chơi thủ đi chậm ra, chúng còn khiến cho trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể dính dung nham nếu trò chơi thủ dứng ra sát mép của những khối linh hồn đó.

nhung-dieu-can-biet-ve-khoi-cat-linh-hon (1)

2.3. khiến cho cá bạc và rận Ender dead

Chắc những trò chơi thủ chưa chắc chắn một ứng dụng tuyệt vời của những khối cát địa ngục đó đó là nó trọn vẹn có thể giết dead những con mobs như cá bạc và rận Ender.

những loại mobs này khi tiếp xúc hoặc nằm trên những khối cát linh hồn sẽ ảnh hưởng mắc kẹt và ngạt thở Tính đến dead. trò chơi thủ trọn vẹn trọn vẹn có thể sử dụng những khối cát này để hạ ngục những loại cá bạc và rận Ender nhé.

nhung-dieu-can-biet-ve-khoi-cat-linh-hon (8)

Đặt một hàng cát linh hồn trước cửa sẽ làm cho chiếc cửa trở thành cửa 1 chiều.

Một điều rất là hay ở phiên version 1.7.2 của trò chơi Minecraft đó đó là nếu trò chơi thủ sử dụng những khối cát linh hồn và đặt chúng ở trước cửa như này thì những trò chơi thủ sẽ chỉ đi ra được mà không thể đi ngược vào được. đó là 1 trong mỗi cơ chế rất hay mà trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể lợi dụng chúng vào việc bảo vệ căn nhà của tớ,…

nhung-dieu-can-biet-ve-khoi-cat-linh-hon (9)

2.4. Triệu hồi ra ma khô héo

Ma khô héo là 1 trong mỗi loại mobs không tồn tại sẵn trong tự nhiên mà chúng phải cần được triệu hồi. nguyên vật liệu chính để trọn vẹn có thể triệu hồi loại mobs này trước tiên trò chơi thủ phải sẵn sàng ít nhất 5 khối cát địa ngục và 3 chiếc đầu của quái khô héo.

Công thức triệu hồi cũng tương tự như người sắt đó đó là trò chơi thủ sử dụng 5 khối cát đó xây lên hình chữ T, cao 3 block.

=> Sau đó tiếp tục đặt 3 chiếc đầu lên trên là trò chơi thủ đã sở hữu thể triệu hồi được ma khô héo. chú ý rằng chúng cực kỳ mạnh, vậy nên trò chơi thủ phải thực sự mạnh thì mới được triệu hồi ma khô héo.

nhung-dieu-can-biet-ve-khoi-cat-linh-hon (4)

2.5. Thuyền khi tông vào cát linh hồn sẽ không còn biến thành vỡ

Nếu những trò chơi thủ chưa chắc chắn thì từ những phiên version 1.7.2 trở xuống, những cái thuyền khi tiếp cận vào bờ với véc tơ vận tốc tức thời cao sẽ vỡ tung ra thành ván gỗ và gậy.

Nhưng đó là với những block thường thì khác, còn khi thuyền tông vào những khối cát địa ngục thì chúng sẽ không còn biến thành vỡ ra mà thay vào đó là chúng sẽ ảnh hưởng lún sâu vào trong cát.

nhung-dieu-can-biet-ve-khoi-cat-linh-hon (7)

#3. Kết thúc

Trên đó là 1 trong mỗi vài kết quả của khối cát linh hồn trong Minecraft mà trò chơi thủ nên biết. Nếu thấy hay hoặc nếu được thêm ý kiến đóng góp gì thì trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể phản hồi lại ở phía dưới phần phản hồi để mình update update và hoàn thiện hơn nhé!

Mong rằng nội dung bài viết sẽ hữu ích với trò chơi thủ. Chúc những trò chơi thủ nghịch trò nghịch vui vẻ 🙂

CTV: Tuấn Anh Ngô – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 3.7/5 sao – (Có 3 lượt review)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với trò chơi thủ chứ? nhớ rằng review nội dung bài viết, lượt thích và reviews cho bằng hữu và người thân của trò chơi thủ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.