Những kết quả của CHIẾC KHIÊN trong trò chơi Minecraft

Những kết quả của CHIẾC KHIÊN trong trò chơi Minecraft
Rate this post

những loại đồ vật, tài nguyên trong Minecraft vô với phong phú. Mình dám rất có thể gamer chưa thể hiểu và biết hết 100% về toàn bộ những đồ vật trong trò chơi này được đâu.

Do đó nên thời điểm hôm nay mình lại tiếp tục serie trình làng về những đồ vật trong Minecraft. Ở nội dung bài viết này mình sẽ trình diễn cho những gamer về chiếc khiên và những điều  liên quan tới chúng.

nhung-cong-dung-cua-chiec-khien-trong-minecraft (6)

Đọc thêm:

I. trình làng chung về chiếc khiên

Khiêm là một trong những mỗi dụng cụ dùng làm bảo vệ người đùa khỏi những đòn đánh tiến công. Chúng cũng là một trong những mỗi trong mỗi dụng cụ mới được thêm vào trong trò chơi, ví dụ là thêm vào từ phiên gamer dạng 1.9 của trò chơi Minecraft.

Về dáng vẻ thì nó là một trong những mỗi tấm gỗ sẫm màu hình chữ nhật, viền được bọc sắt và có tay cầm ở phía sau. Độ bền của những cái khiên này cũng tương đối cao, nó lên tới 337 (một con số khá tuyệt vời).

Dường như độ bền của chúng rất có thể bị giảm khi ngăn chặn những đòn đánh gây sát thương nhiều lần. Công thức sản xuất ra chiếc khiên cũng không phải quá phúc tạp và cầu kì.

để sở hữu được một chiếc khiên thì……………..

trước tiên gamer phải sẵn sàng ít nhất 6 ván gỗ bất kì, một thỏi sắt => sau đó  sắp xếp chúng vào bàn sản xuất như hình là gamer đã sở hữu một chiếc khiên tuyệt đối hoàn mĩ.

nhung-cong-dung-cua-chiec-khien-trong-minecraft (8)

II. một trong những mỗi ứng dụng của chiếc khiên trong Minecraft

Sau đấy là một trong những mỗi trong mỗi kết quả của chiếc khiên trong Minecraft mà mình biết tới, nếu còn kết quả nào mà gamer hay áp dụng thì hãy nhớ là comment ở phía dưới nội dung bài viết nhé.

#1. Ngăn chặn mọi đòn đánh gây sát thương

Đây cũng là kết quả chính và Xu thế nhất  của chiếc khiên. Chúng rất có thể ngăn chặn được hầu như là 100% sát thương từ những đòn đánh cận chiến và đánh xa như mũi tên, cầu lửa,…..

nhung-cong-dung-cua-chiec-khien-trong-minecraft (3)

Ngoài tránh được sát gây lên, chiếc khiên còn tạo thành gamer không xẩy ra đẩy lùi bởi những đòn đánh, thậm chí nó còn khiến cho kẻ tiến công gamer bị đẩy lùi về sau 1 block.

Dường giống giống như những mũi trên khi bị chặn bởi chiếc khiên sẽ ảnh hưởng nhảy lại sau.  kết quả này khiến cho những người cầm khiên trở lên bất tử dưới mọi đòn đánh gây sát thương.

#2. Chiếc khiên sẽ hỗ trợ gamer giảm được sát thương từ những vụ nổ khách quan

Khi cầm chiếc khiên chúng ta rất có thể tránh được những vụ nổ từ TNT, Crepper,…. Tuy nhiên, gamer vẫn bị đẩy lùi lại khi đối diện với vụ nổ.

nhung-cong-dung-cua-chiec-khien-trong-minecraft (1)

cảnh báo: Khiên rất có thể giúp gamer tránh được sát thương từ những vụ nổ đến từ Crepper hoặc TNT do người khác kích hoạt, chứ không thể nào chặn được sát thương từ những vụ nổ đến từ TNT do chính mình kích nổ hoặc từ máy phát.

Điều này khá quan trọng nên gamer phải hết sức cảnh báo còn nếu không muốn bị nổ banh xác nhá.

#3. Không thể dùng khiêm ngay lập tức

Khi đầu tiên lựa chọn khiên và cầm chúng, người đùa sẽ không còn thể dùng chúng để ngăn chặn ngay lập tức mà phải ngóng sau 0,25 giây sau.

Qua đây gamer nên cẩn trọng trong việc sử dụng khiên khẩn cấp, gamer nên cầm nó trước để rất có thể dùng ngay trong những khi cần.

#4. những đòn đánh từ rìu sẽ khiên khiên bị vô hiệu hoá

Khi nhận sát thương từ những cái rìu thì khiêm của những gamer sẽ ảnh hưởng voi hiệu hoá trong vòng 5s, trong thời hạn này những đòn đánh lên những gamer sẽ vẫn có thuộc tính.

Vì vậy nên không lên dùng khiên để chiến tranh với những kẻ địch dùng rìu, ngoài việc bị vô hiệu hoá ra thì chiếc khiên còn bị giảm độ bền nghiêm trọng.

nhung-cong-dung-cua-chiec-khien-trong-minecraft (5)

#5. Sửa lại những cái khiên bằng 2 cách: dùng chiếc đe hoặc Crafting

Khi những cái khiêm bị hỏng (giảm độ bền) sau những trận chiến thì chúng ta rất có thể sửa chúng theo 2 cách sau:

Cách 1: Đặt hai chiếc khiên bị hỏng vào Crafting => sau đó nó sẽ tạo ra một chiếc khiên mới có độ bền bằng tổng độ bền của 2 chiếc khiên cũ và cộng thêm 5% nữa.

nhung-cong-dung-cua-chiec-khien-trong-minecraft (2)

Cách 2: Với cách làm này thì gamer phải sẵn sàng 1 chiếc đe và ván gỗ (1-5 cái) => sau đó bỏ chúng vào trong chiếc đe để sửa khiên. Tuỳ vào độ bền hiện tại của khiên sẽ tốn một lượng ván gỗ nhất định.

nhung-cong-dung-cua-chiec-khien-trong-minecraft (4)

#6. Phù phép cho chiếc khiên bằng đe

những cái khiên không thể được phù phép bởi bàn phù phép mà gamer chỉ rất có thể phù phép chúng bằng chiếc đe. sẽ sở hữu được 3 loại phù phép chính cho chiếc khiên đó đó là:

  • Unbreaking, mending ( dùng kinh nghiệm để phục hồi độ bền cho khiên)
  • Curse of vanishing ( chiếc khiên sẽ biến mất khi gamer dead).

Một điều tuyệt vời quan trọng đó đó là những cái khiên khi được phù phép sẽ không còn tồn tại phim hoạt hình ảnh lấp ánh, ánh tím giống giống như những đồ vật khác. Tuỳ vào từng mục đích sử dụng mà chúng ta rất có thể phù phép cho chiếc khiên tuỳ ý.

nhung-cong-dung-cua-chiec-khien-trong-minecraft (7)

III. Kết thúc

Trên đấy là những điều mà gamer nên biết về chiếc khiên trong trò chơi Minecraft. Nếu gamer thấy nội dung bài viết này hữu ích thì hãy nhớ là reviews nội dung bài viết và hãy để lại ý kiến của gamer dưới phần comment nhé !

Chúc những gamer đùa trò đùa vui vẻ 🙂

CTV: Tuấn Anh Ngô: Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 3.9/5 sao – (Có 7 lượt reviews)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với gamer chứ? hãy nhớ là reviews nội dung bài viết, lượt thích và trình làng cho liên minh và người thân của gamer nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.