Những điều thú vị về chiếc giường trong trò chơi Minecraft

chiec-giuong-trong-minecraft (8)
Rate this post

Thế giới Minecraft với muôn vàn điều thú vị tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại mang đến sự sáng tạo, độc đáo vô và. những loại đồ vật, tài nguyên trong trò chơi tính tới nay là nhiều vô kể.

tổng thể chúng đều phải sở hữu dáng vẻ và thuộc tính riêng mà chắc rằng những gamer không thể biết hết được. ngày hôm nay mình sẽ tiếp tục với seri tung ra về những đồ vật trong trò chơi và những thuộc tính tuyệt vời của chúng.

Và rõ ràng hơn thì trong bài nội dung bài viết này mình sẽ tung ra cho những gamer về những thuộc tính chiếc giường và 1 trong mỗi điều thú vị mà ít ai biết về nó nhé.

Đọc thêm:

#1. tung ra chung về giường trong Minecraft

giống như những gamer cũng đã biết, giường trong Minecraft là 1 trong mỗi đồ vật trang trí. thuộc tính chính của nó là giúp gamer cũng rất có thể ngủ ngơi khi đêm đến và làm vật trang trí trong nhà.

Công thức sản xuất của chiếc giường cũng không thực sự phức tạp. gamer cũng rất có thể làm như sau:

triển khai: Trước tiên gamer phải sẵn sàng ít nhất 3 block ván gỗ, và 3 block lông cừu => sau đó dùng những nguyên vật liệu đó và xếp chúng vào bàn sản xuất như hình là gamer đã sở hữu một chiếc giường rồi.

Màu sắc của những cái giường thì tùy thuộc vào màu của những block lông cừu mà gamer đã sử dụng, và để sở hữu được màu sắc như ý thì tốt nhất gamer nên nhuộm chúng.

chiec-giuong-trong-minecraft (1)

#2. 1 trong mỗi điều thú vị về chiếc giường mà gamer nên biết

1. Bạn có thể trang trí cho giường của bạn bằng tấm biển.

Từ phiên bản 1.11.2 trở xuống, giường có thể chế tạo bằng 884736 cách từ len và ván gỗ, hoặc thay đổi màu sắc của giường. Bạn có thể làm chủ những ô vuông kì diệu cá tính trong minecraft theo chính sở thích của mình để có một “giấc ngủ” thật ngon.

2. Khi chúng ta đặt trang trí một cái đầu gì đó ở đầu giường khi ngủ nó sẽ xuất hiện trước mắt bạn như: Đầu rồng Ender, đầu Creeper,…. Góc nhìn khi đang ngủ cũng có tác dụng đối với một số loại block khác.

chiec-giuong-trong-minecraft (5)

3. Khi ngủ trong nether giường sẽ nổ, và chỉ cần đặt thêm một block kính sẽ giảm sát thương. Trong phiên bản Alpha cũ của Minecraft còn giúp bạn hồi máu.

chiec-giuong-trong-minecraft (4)

4. Có thể đặt giường trên trần nhà để tiết kiệm không khí căn nhà (làm giường tầng).

chiec-giuong-trong-minecraft (3)

5. Giường có thể làm vật trang trí như dù ngoài bãi biển, chỗ để xác vô cùng tiện ích và sáng tạo đến không tưởng.

6. Giường còn có thể tạo ra để ngủ ở dưới nước khá thú vị. Nhưng gamer không thể đặt trực tiếp chúng xuống nước mà phải tạo ra chúng trước rồi mới cho nước lên trên, khi đó gamer cũng rất có thể ngủ được dưới nước rồi.

7. Từ phiên bản Beta 1.3 giường ngủ có một cơ chế khá thú vị. Khi ngủ ở những khu vực không an toàn bạn có nguy hại bị đánh thức sớm bởi quái vật.

Đây là một cơ chế khá thực tế nhưng đáng tiếc thay nó đã được thay thế.

8. Bạn có thể ngủ khi không có quái vật trong bán kính 8 block. Đặc biệt bạn có thể ngủ khi có quái vật dung nham hoặc quái vật chất nhờn ở gần, chúng có thể tấn công và đẩy bay bạn ra khỏi giường.

Điều này cũng áp dụng với Shulker, bạn sẽ vừa bay vừa ngủ nếu dính bóng của Shulker.

chiec-giuong-trong-minecraft (7)

9. Chiếc giường chỉ xuất hiện trong tự nhiên ở những iGloo. Các bạn có thể nhảy vào giường khi đang rơi mà không chịu bất cứ sát thương nào cho đến khi thức dậy.

chiec-giuong-trong-minecraft (2)

#3. Đánh giá, nhận xét

Giường trong Minecraft tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng nó cũng mang sự độc đáo riêng, góp phần tạo nên sức hút của trò chơi Minecraft, đồng thời khiến người đùa phát triển khả năng sáng tạo, có những giây phút thoải mái.

Trong khi gamer cũng phải hết sức để tâm khi sử dụng giường vào danh sách đích không giống nhau trong Minecraft, cũng chính vì nó cũng rất có thể khiến cho gamer gặp nhiều rắc rối đó.

#4. Lời Kết

Trên đây là bài viết của mình về những điều thú vị của chiếc giường trong Minecraft. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn , nếu có gì cần bổ sung thì gamer hãy comment phía dưới nội dung bài viết này nhé !

Chúc gamer có những trải nghiệm trò chơi vui vẻ nha 🙂

CTV: Trần Quang Phú – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 4.7/5 sao – (Có 4 lượt Đánh Giá)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với gamer chứ? hãy nhớ là Đánh Giá nội dung bài viết, lượt thích và nội dung cho gamer hữu và người thân của gamer nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.