nhận xét trò chơi bắn súng Borderlands 3 phiên version PC

nhận xét trò chơi bắn súng Borderlands 3 phiên version PC
Rate this post

không tồn tại cách nào tốt hơn để ăn mừng kỷ niệm 10 năm của Borderlands hơn là xuất bản một trò nghịch trọn vẹn mới. Mười năm sau khoản thời hạn Gearbox trình làng trò nghịch Borderlands trước tiên, không tồn tại nhiều thay đổi so với loạt trò chơi định nghĩa thể loại trò chơi bắn súng-looter (shlooter).

tuy vậy không vô tư khi nhận xét một trò nghịch bởi những người tiền ảo nhiệm của nó, Borderlands 3 tập trung nhắm vào người hâm mộ của dòng trò chơi, vì vậy sẽ rất tương thích khi làm nổi nhảy tổng thể những tính năng nghịch trò nghịch khác lạ so với những phần khác trong sê-ri nếu có.

từ những việc dịch rời, Borderlands 3 hứa hẹn một trái đất rộng to ra nhiều thêm với nhiều hành tinh được ghé thăm, nhiều súng và trò đùa hơn khi nào hết, cũng như một chiến dịch dài. Tuy nhiên, tuy vậy có nhiều upgrade được thêm vào, Borderlands 3 vẫn tuân theo và một công thức tạo cho bộ truyện trở thành phổ cập trong 10 năm qua.

Nói một cách giản dị và giản dị, nếu trò chơi thủ thích ngẫu nhiên tựa trò chơi nào trước đây, những trò chơi thủ sẽ thích Borderlands 3. Rõ ràng là Gearbox không muốn mạo hiểm bất kể điều gì và điều chỉnh công thức ngày với một số trong mỗi thay đổi cho trò nghịch và giao diện người tiêu dùng, nhưng chỉ là về mọi thứ khác cảm thấy giống nhau.

danh gia borderlands 3

Lần này, xung quanh bộ tứ nhân vật mới có sẵn cho tổng thể những người nghịch lựa chọn: Amara, Siren , Moze, một xạ thủ trẻ cưỡi Gấu sắt, Zane, một Người điều hành với nhiều tiện nghi và FL4K, một robot Beastmaster, người tập trung những sinh vật để hỗ trợ võ thuật.

Họ hỗ trợ những kiểu nghịch rất không giống nhau, nhưng điều thực sự khiến cho Borderlands 3 khác lạ so với hai trò nghịch khác là cách cây kỹ năng đã được tiến hành. không giống như những trò nghịch Borderlands trước đây, mỗi nhân vật chỉ có một kỹ năng duy nhất, Borderlands 3 cho phép người nghịch mở khóa ba kỹ năng lạ mắt, tuy vậy chỉ trọn vẹn có thể trang bị một (hai cho tổng thể những người nghịch Zane). tuy vậy vậy, việc thay đổi cây kỹ năng cho phép xây dựng nhân vật nhiều mẫu mã hơn.

diễn biến tập trung vào việc ngăn chặn một hai bạn trẻ nhân vật phản diện, cặp tuy vậy sinh Calypso (Troy và Tyreen), từ những việc đột kích người ngoài hành tinh Vaults lan rộng ra khắp thiên hà. Họ xuất hiện khá thường xuyên trong suốt trò nghịch, nhưng họ không khi nào trọn vẹn tiết lộ động cơ của họ Tính đến khi kết thúc. Tôi không mong đợi ngẫu nhiên đặc tính thâm thúy nào và Gearbox đã được phân phối, vì vậy hãy nghĩ về Calypso Twins giống như những nhân vật phản diện đói khát thường xuyên.

Chiến dịch kéo dãn dài giả người nghịch đến những hành tinh và phong cảnh không giống nhau, nhưng nếu trò chơi thủ đã nghịch ngẫu nhiên trò nghịch nào trước đó, những trò chơi thủ sẽ nhận ra hầu giống như những quân địch mà những trò chơi thủ sẽ gặp. một số trong mỗi khuôn mặt mới xuất hiện trong nửa sau của trò nghịch, vì vậy đừng mong đợi bất kể điều gì mới trong 10 giờ trước tiên hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, quái vật thường thì là bia đỡ đạn so với một số trong mỗi tên trùm trong Borderlands 3. Thật rủi ro, Gearbox không nhất quán khi ổn định với những con trùm mới, vì vậy những trò chơi thủ sẽ thấy rằng một số trong mỗi con quá dễ giết.

Khi trò chơi thủ tiến triển mẩu truyện, quân địch trở thành bọt hải dương đạn, điều trọn vẹn có thể tránh được nếu Gearbox không muốn không ngừng mở rộng chiến dịch một cách giả tạo. Điều tương tự cũng xảy ra với một số trong mỗi quái vật, vì nhiều lần tôi thấy mình không tồn tại đạn cho tổng thể hai vũ khí có rãnh của tôi.

Nơi Borderlands 3 thực sự tỏa sáng là kiểu võ thuật giản dị và giản dị nhưng gần như hoàn mỹ và tuyệt vời nhất và nhiều loại súng. Vâng, có một số trong mỗi lượng súng khổng lồ có sẵn trong Borderlands 3, nhưng những khẩu súng thú vị chỉ rơi vào cuối trò nghịch. những trò chơi thủ sẽ thấy rằng một số trong mỗi vũ khí tương thích hơn với những version dựng nhân vật nhất định, tuy vậy trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể sử dụng ngẫu nhiên vũ khí nào rơi trong trò nghịch.

Vì một số trong mỗi Nguyên Nhân, tuy vậy Borderlands 3 được xem như là shlooter, tôi thấy mình thay đổi vũ khí cứ sau mười cấp độ. Thật không nhu cầu khi thời cơ giảm cho những khẩu súng thực sự tốt là rất thấp Tính đến khi gần kết thúc trò nghịch.

Giống giống như những người tiền ảo nhiệm, Borderlands 3 rất tuyệt khi được nghịch hợp tác với tối đa bốn người trò chơi thủ. Khi chính sách Hợp tác được nhảy, chính sách loot và không ngừng mở rộng cấp độ được nhảy sẽ được nhảy. Ngoài ra, trò nghịch cho phép người nghịch trao đổi vũ khí trong cả sau khoản thời hạn chúng được sử dụng vì chúng sẽ không còn trở thành ràng buộc khi nhặt.

danh gia borderlands 3 1

The Good

  • Humorous world
  • Over-the-top voice acting
  • kết thúc trò chơi nội dung
  • New skill tree encourages different playstyles with multiple character builds
  • More guns than ever
  • Offers a great multiplayer experience

The Bad

  • Generic story
  • Balancing issues with some bosses

Không nghi ngờ rằng Borderlands 3 là trò nghịch Borderlands hay nhất, vì vậy so với người hâm mộ của bộ truyện, đó là 1 trong những trò nghịch không tồn tại trí tuệ. Đạo cụ cho Gearbox để lấy nhượng quyền thay đổi với những cơ chế và hình Hình ảnh tân tiến, nhưng tôi cũng muốn thấy một số trong mỗi trở thành tân tiến.
Với tổng thể những thay đổi được tiến hành, tôi vẫn tin rằng nhượng quyền thương mại Borderlands cần khởi động lại để tồn tại. Borderlands 3 có phải là trò nghịch sẽ chuyển sang một công thức mới không? Tôi thực sự hy vọng vì tôi không thấy những upgrade nào khác trọn vẹn có thể được thêm vào để tinh chỉnh thêm công thức.

Sự vui nhộn cực kỳ ngu ngốc, võ thuật tối cao và nhiều loại vũ khí khiến cho Borderlands 3 trở thành 1 trong những mỗi trò chơi bắn súng hay nhất mọi thời đại. tuy vậy đó là 1 trong những công thức cũ, Borderlands 3 hỗ trợ 1 trong những mỗi trải nghiệm shlooter tốt nhất trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể nhận được.

f4vnn.com chúc những trò chơi thủ thành tựu!

logo%2Btips%2B24h12

Leave a Reply

Your email address will not be published.