nên lựa chọn card màn hình hiển thị GeForce GTX hay GeForce RTX để đùa trò thư giãn

nên lựa chọn card màn hình hiển thị GeForce GTX hay GeForce RTX để đùa trò thư giãn
Rate this post

nên lựa chọn card màn hình hiển thị GeForce GTX hay GeForce RTX: những dòng trò chơi lúc này yêu cầu đồ họa và phần cứng PC khá là cao, nhất là so với những dòng trò chơi ảo diệu nặng và yên cầu cơ chế hiển thị mượt mà hơn. Trong nội dung bài viết này chúng ta sẽ và thảo luận xem nên lựa chọn dòng Card màn hình hiển thị nào để đùa trò thư giãn trong 2 dòng GeForce phổ cập nhất lúc này là GTX và RTX.

Nên chọn card màn hình GeForce GTX hay GeForce RTX để chơi game

nên lựa chọn card màn hình hiển thị GeForce GTX hay GeForce RTX

so với những trò chơi thủ có túi tiền trong trò chơi rủng rỉnh thì ta không nhất thiết phải suy nghĩ nhiều, còn so với số nhiều người đùa thì vẫn đang phân vân vô tận trong việc nên lựa chọn card màn hình hiển thị GeForce GTX hay GeForce RTX.

rất có thể gamer QUAN TÂM:
– Giảm độ trễ khi đùa trò thư giãn với Nvidia Low Latency và AMD Anti-Lag
– Hướng dẫn cách tắt hoặc tùy chỉnh Chat Filter trên Steam
– Tối ưu hóa PC khi đùa trò thư giãn PUPG Mobile

# Card màn hình hiển thị GeForce GTX là gì?

GTX là viết tắt của Giga Texel Shader eXtreme và là 1 trong mỗi biến thể dưới thương hiệu GeForce thuộc về của Nvidia. Chúng được reviews lần thứ nhất vào năm 2008 với series 200, mang tên mã là Tesla. thành phầm thứ nhất trong dòng này là GTX 260 và giá cao hơn là GTX 280.

nen chon card man hinh geforce gtx hay geforce rtx de choi game 1

Sự xây dựng của những chiếc card này cũng tác động đến cách đặt tên và từ khi sản xuất những chiếc card này trở đi, GPU Nvidia đã sử dụng cách đặt tên có GTX / GT làm tiền trong trò chơi tố. số mô phỏng của họ. Với mọi version sản xuất lớn khác trong series, Nvidia đã thay đổi vi kiến trúc mà những thẻ của họ phối hợp kiến trúc, tức là series 200 & 300 phối hợp kiến trúc Tesla, series 400 & 500 phối hợp kiến trúc Fermi, v.v.

# Card màn hình hiển thị GeForce RTX là gì?

RTX là viết tắt của Ray Tracing Texel eXtreme và cũng là 1 trong mỗi biến thể của GeForce. những thẻ RTX được thiết kế quan trọng tuyệt vời để hỗ trợ dò tia theo thời hạn thực, giúp video trông đẹp hơn. Chúng được công bố lần thứ nhất vào năm 2018 và sử dụng kiến trúc Turing.

nen chon card man hinh geforce gtx hay geforce rtx de choi game 2

những thẻ RTX này gồm có RTX 2060, RTX 2070, RTX 2080, RTX 2080Ti và những version sao Super của 2060 và 2070. những thẻ này hỗ trợ tiện nghi không ngừng mở rộng DXR trong Microsoft’s DirectX12 và cả DLSS (Deep Learning Super Sampling).

# Sự khác lạ giữa GTX và RTX

GTX và RTX hay GeForce được sinh ra là giành cho trò chơi thủ thay vì chuyên xử lý đồ họa như dòng Quadro. giản dị thì GTX và RTX coi như là 2 phân khúc: Trung cấp và đắt tiền trong trò chơi của dòng GeForce.

RTX đắt tiền trong trò chơi hơn GTX nhờ việc hỗ trợ Ray-tracing (những gamer nên tìm hiểu kỹ hơn tại sao Ray-tracing sẽ hỗ trợ ánh sáng, cảnh vật, chủ thể trong trò chơi trở thành sống động đến lạ thường) và DLSS AI upscale.

nen chon card man hinh geforce gtx hay geforce rtx de choi game 3

Dưới đó là 1 trong mỗi số trong mỗi so sánh giữa hai dòng card màn hình hiển thị GTX và RTX từ thông số kỹ thuật đến giá cả của từng loại để gamer có cái nhìn rõ hơn để gamer có sự lựa chọn hợp lí cho mình.

nen chon card man hinh geforce gtx hay geforce rtx de choi game 4

so với đại số nhiều người tiêu dùng không thật quan trọng và cần đến technology Realtime Ray Tracing chưa kể tới là nếu nhảy Ray-tracing thì FPS sẽ tụt tương đối. người tiêu dùng phổ thông ít khi chịu chi tiền trong trò chơi sắm màn hình hiển thị 4K để rất có thể phân biệt rõ trải nghiệm giữa 2 card này.

Kết luận

Nếu gamer là người tiêu dùng phổ thông thì việc RTX hỗ trợ Ray-tracing trên Card màn hình hiển thị thì không tồn tại ý nghĩa nếu gamer không tồn tại màn hình hiển thị 4k, thế nên lựa chọn tốt ưu cho những người tiêu dùng phổ thông thì gamer nên lựa chọn dòng GTX (là ý kiến cá thể). Hy vọng với hướng dẫn nên lựa chọn card màn hình hiển thị GeForce GTX hay GeForce RTX mà Blog thủ thuật PC f4vnn đã tóm tắt sẽ tiện nghi với gamer. Chúc gamer thành tựu.

nội dung bài viết và thể loại
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
liên quan URL

Leave a Reply

Your email address will not be published.