Mobile Legends: Hé lộ tướng mới JOY- Đứa trẻ của phép màu

Mobile Legends: Hé lộ tướng mới JOY- Đứa trẻ của phép màu
Rate this post

Mobile Legends: Bang Bang gần đây đã phát hành một anh hùng mới là Fredrinn, bản cập nhật tiếp theo sẽ ra mắt thêm vị tướng JOY.

Mobile Legends JOY là một vị tướng Leonin yêu thích điệu nhảy và nhịp điệu bài hát, Joy là một tướng sát thủ thuộc loại sát thương phép có độ cơ động cao, kỹ năng cơ động, miễn nhiễm khống chế và thậm chí là có hiệu ứng loại thanh tẩy. Sau đây, hãy cùng Mọt Game khám phá những kỹ năng tuyệt vời của cô ấy nhé.

Kỹ năng của Joy trong Mobile Legends

Nội tại – Humph, Joy’s Angry

Trong 4 giây mỗi lần kỹ năng của cô gây sát thương lên kẻ địch không phải là lính, trong thời gian đó cô nhận thêm 100% tốc độ di chuyển và 16% giảm sát thương . Hiệu ứng này chỉ có thể được kích hoạt sau mỗi 4 giây lên cùng một kẻ thù. Đòn đánh cơ bản của Joy gây 80 (+ 30% Tổng công vật lý) (+ 80% Tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Kỹ năng 1 – Nhìn kìa, Leonin Crystal!

Kỹ năng 1 – Nhìn kìa, Leonin Crystal!

Joy triệu hồi một Leonine Crystal tại vị trí mục tiêu, gây 200/220/240/260/280/300 (+ 40% tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh. Leonine Crystal tồn tại trong 2,4 giây và có thể được sử dụng làm bàn đạp cho Meow, Nhịp điệu niềm vui!

Leave a Reply

Your email address will not be published.