mô tả 3 bảng ngọc Triệu Vân cực chuẩn chỉnh để leo Rank

mô tả 3 bảng ngọc Triệu Vân cực chuẩn chỉnh để leo Rank
Rate this post

Triệu Vân là 1 trong mỗi tướng đấu sĩ trinh sát rất mạnh trong Liên Quân Mobile. Nếu mình muốn lên cao thủ hãy tập luyện và đùa Triệu Vân sẽ rất hiệu suất cao.

Đây cũng là 1 trong mỗi tướng trọn vẹn có thể gánh team, rất mạnh từ thời đoạn giữa và cuối trò chơi. Tuy nhiên để làm được điều này người đùa phải ghi nhận xây dựng bảng ngọc cho Triệu Vân một cách thật chuẩn chỉnh, và chuẩn chỉnh xác.

bang-ngoc-trieu-van-cuc-chuan (1)
Xây dựng bảng ngọc Triệu Vân trong liên quân mobile

nội dung bài viết này mình sẽ giả ra 3 bảng ngọc cho Triệu Vân giúp leo rank cực kỳ hiệu suất cao. những chúng ta cũng trọn vẹn có thể xem thêm nhé, biết đâu những bảng ngọc này sẽ hỗ trợ người đùa đùa trò đùa tốt hơn, dễ win hơn 😀 đầu tiên nào !

Đọc thêm:

#1. Bảng ngọc Triệu Vân tốc đánh trí mạng

Bảng ngọc trước tiên và cũng là bảng ngọc mình yêu thích hay sử dụng nhất thích hợp cho Triệu Vân đó là tốc đánh chí mạng.

Buil ngọc ra làm sao để sở hữu khoảng 10% chí mạng, có sát thương, tốc đánh trên 15% là đẹp tuyệt vời nhất. ví dụ mình build ngọc cho Triệu Vân như sau:

 • Ngọc đỏ: (Tốc đánh/Chí mạng) x 5 và (Chí mạng) x 5
 • Ngọc tím (Tốc đánh/ Tốc chạy) x 10
 • Ngọc xanh (Công vật lý/Xuyên giáp) x 10
bang-ngoc-trieu-van-cuc-chuan (1)
Bảng ngọc Triệu Vân tốc đánh chí mạng

những chỉ số cộng thêm từ ngọc:

 • + 18% tốc đánh
 • + 10,5 % chí mạng
 • + 9 công vật lý
 • + 64 xuyên giáp
 • + 10% véc tơ vận tốc tức thời dịch chuyển

người đùa thấy đấy, nếu có 10% chí mạng và 18% tốc đánh Triệu Vân sẽ đánh rất nhanh. Thỉnh thoảng nổ dame ở chí mạng ở ngay những lever đầu. Trong khi người đùa còn tồn tại 10% tốc chạy để trọn vẹn có thể áp sát quân địch.

Nếu đi rừng chúng ta cũng trọn vẹn có thể dọn quái nhanh, đi gank rất hiệu suất cao phải không nào. Mình rất “ưng” bảng ngọc này những người đùa cứ thử sử dụng và nhận thấy trong trận đấu nhé. nhất là thời đoạn đầu trò chơi. giờ đây mình sẽ đi tiếp đến bảng ngọc thứ 2.

bang-ngoc-trieu-van-cuc-chuan (2)
Lên ngọc chí mạng cho Triệu Vân những người đùa sẽ nổ chí mạng nhiều hơn thế nữa

Note: Với bảng ngọc này Triệu Vân sẽ phải lên đồ dame tăng chí mạng và sát thương. Như vậy việc kết liễu kẻ địch mới hiệu suất cao.

#2. Bảng ngọc Triệu Vân Full sát thương

Ở bảng ngọc số 2 của Triệu Vân chúng ta sẽ lên full sát thương xuyên giáp. Cách này cũng rất hiệu suất cao, nó khiến cho dame từ trên đầu trận của Triệu Vân sẽ rất rộng lớn. giản dị và giản dị combo đoạt mạng kẻ địch hơn. Bảng ngọc này ví dụ sẽ là:

 • Ngọc đỏ: (Công vật lý/Xuyên giáp) x 10
 • Ngọc tím (Tốc đánh/ Tốc chạy) x 10
 • Ngọc xanh (Công vật lý/Xuyên giáp) x 10
bang-ngoc-trieu-van-cuc-chuan (1)
Bảng ngọc Triệu Vân xuyên giáp

những chỉ số cộng thêm từ ngọc:

 • + 29 công vật lý
 • + 100 xuyên giáp
 • + 10% tốc chạy
 • + 10% tốc đánh

Vào đầu trò chơi người đùa mua thêm tìm ngắn (20 công vật lý) nữa thì sẽ cực mạnh. những chúng ta cũng trọn vẹn có thể thấy ở Lever 1 Triệu Vân đạt thêm 50 công vật lý và xuyên giáp 100 vậy sát thương gây ra sẽ lớn ra làm sao?

Chưa tính đến phù hiệu sốc sát thương như Ma chú, những điểm phụ tăng sát thương thì bảng ngọc này sẽ làm cho kẻ địch rất lo sợ.

bang-ngoc-trieu-van-cuc-chuan (3)
Triệu Vân lên ngọc full sát thương cũng cực kỳ mạnh

Yếu điểm duy nhất của nó đó là không tồn tại tỷ trọng chí mạng. Tuy nhiên nếu quen dồn sát thương kiểu xuyên giáp rồi thì không tồn tại chí mạng Triệu Vân vẫn rất mạnh. không tồn tại chí mạng chẳng qua farm lính sẽ chậm hơn xíu mà thôi.

Note: nếu lọc bảng ngọc này người đùa cần ưu tiên lên thêm đồ xuyên giáp như: tìm Muramasa, Thương xuyên phá hoặc Thương Longinus. Có như vậy sát thương mới được phát huy tối đa.

#3. Bảng ngọc Triệu Vân thuần đấu sĩ

Bảng ngọc cuối với mình xin mô tả đó đó là chuẩn chỉnh đấu sĩ. Tại sao lại gọi nó là chuẩn chỉnh đấu sĩ và lên bảng ngọc này còn có mạnh không?

Trước tiên người đùa cần hiểu đấu sĩ là tướng ra làm sao. Đấu sĩ là tướng không thật trưởng thành như tank, không sốc sát thương như trinh sát vừa trọn vẹn có thể gây dame khá mạnh vừa có sức chống chịu cũng không dễ dead.

Hiểu giản dị và giản dị đấu sĩ đó là những tướng dame ở mức trung bình, sức chống chịu cũng trung bình. Về cuối trò chơi đấu sĩ trọn vẹn trọn vẹn có thể dồn dame dead ad tuy nhiên nếu lao lên mở combat thì sẽ bốc hơi.

Triệu Vân thực tiễn là 1 trong mỗi đấu sĩ thiên về trinh sát nhiều một chút nên bảng ngọc này vẫn rất hiệu suất cao cho anh ta. ví dụ:

 • Ngọc đỏ: (Tốc đánh/Máu/Giáp) x 10
 • Ngọc tím (tỷ trọng chí mạng/Máu tối đa) x 10
 • Ngọc xanh (Công vật lý/Xuyên giáp) x 10

Bảng ngọc Triệu Vân đấu sĩ

những chỉ số cộng thêm:

 • + 9 công vật lý
 • + 10% tốc đánh
 • + 5% chí mạng
 • + 64 xuyên giáp
 • + 23 giáp
 • + 937 máu

chúng ta cũng trọn vẹn có thể thấy bảng ngọc này còn có một chút tốc đánh, chí mạng, sát thương và xuyên giáp đủ để gây dame. Trong khi còn tồn tại giáp và gần 1000 máu tăng chống chịu vô tận. Như vậy Triệu Vân sẽ là đấu sĩ có sát thương và chống chịu nếu dùng bảng ngọc này.

Nếu người đùa quen đùa cù nhầy, lên đánh rồi rút lui thì đó là bảng ngọc thích hợp. Mình xác minh bảng ngọc này cũng rất mạnh vì nó tăng những chỉ số rất quan trọng cho Triệu Vân. những người đùa hãy thử và để lại comment ở cuối nội dung bài viết nhé!

Note: nếu lọc bảng ngọc này người đùa cần lên trang bị vừa tăng sát thương vừa tăng chống chịu. Thường sẽ là 2 món đồ sát thương 3 món đồ chống chịu. Như vậy sẽ rất mạnh.

#4. Kết luận

Như vậy mình đã mô tả 3 bảng ngọc cho Triệu Vân giúp chúng ta cũng trọn vẹn có thể leo rank và đùa hiệu suất cao hơn rồi đó. hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ người đùa đùa trò đùa tốt hơn giành được nhiều thành tựu trong số trận đấu tiếp theo.

đó là ý kiến cá thể mình mang ý nghĩa chất xem thêm chính vì vậy hãy góp ý để mình hoàn thiện hơn.

Cuối với, chúc những người đùa đùa trò đùa vui vẻ và hẹn hội ngộ ở những nội dung bài viết sắp tới.

CTV: Vũ Văn Có – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 9 lượt reviews)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với người đùa chứ? nhớ rằng reviews nội dung bài viết, lượt thích và mô tả cho liên minh và người thân của người đùa nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.