Metaverse: Một nền kinh tế tài chính mới

Metaverse: Một nền kinh tế tài chính mới
Rate this post

Thống kê cho thấy, trước khi bước sang tuổi 21, một người Mỹ dành hơn 10.000 giờ để nghịch trò nghịch điện tử – tức là nhiều hơn thế nữa gấp 3 lần so với thời hạn họ dành để đọc sách.

Không giản dị và giản dị chỉ là 1 trong mỗi thú tiêu khiển – trò nghịch điện tử có tài năng tái cấu trúc toàn bộ não bộ của chúng ta, tạo ra những tác động rực rỡ quan trọng và độc nhất trong quãng thời hạn đầu đời. Trò nghịch thay đổi điểm nhìn văn hóa truyền thống và kinh nghiệm tiếp nhận của ta, thay đổi cả vòng phản hồi về trò chơi thủ dạng sắc và kỳ vọng cá thể. Người ta cải tạo danh tính và đậm màu ngầu và cá tính mỗi ngày chỉ bằng phương pháp chỉnh sửa hình đại diện thay mặt của trò nghịch trong trải nghiệm ảo và trở thành ngẫu nhiên ai họ muốn. Điều này nhiều lúc khiến cho toàn thế giới thực trở thành thật nghèo nàn hơn khi so sánh với toàn thế giới ảo.

Metaverse xây dựng, khởi động một cuộc đua không khoan nhượng giữa những doanh nghiệp technology để giành được một vị trí trong xứ sở này. một loạt thành phầm nói riêng cho Metaverse như kiểm soát danh tính xã hội và tài chính cá thể được tung ra, sẵn sàng thay thế cho những phương tiện truyền thông lịch sử hào hùng, ngân hàng truyền thống cuội nguồn, khối VPS tài chính ngột ngạt và cả những công việc có thời hạn suốt đời mà thế hệ phụ vương chú luôn luôn coi trọng. bất kể tổ chức nào làm chủ được những technology tối tân này sẽ là những người thắng lợi thực sự về kinh tế tài chính và xã hội – trong cả toàn thế giới ảo lẫn toàn thế giới thực.

Trong tổng thể những thành phầm phục vụ nhu yếu mơ mộng của con người thế kỷ XXI, có nhẽ không thành phầm nào tuyệt vời nhất hơn Metaverse. Bắt nguồn từ những cuốn sách nổi tiếng như Snow Crash và Ready Player One, Metaverse là toàn thế giới mở cuối với, lớn lên theo quy tắc riêng. là 1 trong mỗi phương tiện để trốn thoát thực tại, thể hiện đậm màu ngầu và cá tính và tiêu dùng thỏa thích, Metaverse đã trở thành phổ cập hơn lúc nào hết, nhất là sau một năm đại dịch, tổng thể chúng ta đều biết phản địa đàng thực sự trông ra làm sao. Hơn lúc nào hết, mọi người hiểu được giá trị của việc ngụp lặn sâu hơn, sâu hơn và sâu hơn vào những toàn thế giới to ra nhiều thêm, tốt hơn do chính họ tạo ra.

Khi Xu thế này trở thành phổ cập trong giới trò chơi thủ, những doanh nghiệp đứng sau “cơ sở hạ tầng” của những trò nghịch đã nhanh gọn bắt tay xây dựng Metaverse trên chính trò nghịch sẵn có của tôi. Họ tạo ra những toàn thế giới không những có giản dị và giản dị là để nghịch, mà còn để sống và tung ra những trải nghiệm theo cách giống hệt đời thực. Trong không khí mới nổi này, trò chơi thủ không những có “thăng cấp” mà còn tạo ra những kết nối có ý nghĩa với những người khác nữa.

Metaverse cần một nền kinh tế tài chính tổng thể để làm nền tảng cho tổng thể những trải nghiệm thú vị kể trên. nhờ vào tiền vàng đề là hầu như mọi người đều quen với việc sắm sửa hóa kỹ thuật số – tìm, quần áo, vật nuôi – trong trò nghịch điện tử, nền kinh tế tài chính mới sẽ hỗ trợ những dịch vụ kỹ thuật số phong phú chủng loại hơn như sở hữu một hộp đêm, trở thành người mẫu hoặc mở một tiệm nhỏ. bằng phương pháp phản ánh những cấu trúc kinh tế tài chính đã có từ trước, Metaverse mô phỏng chuẩn chỉnh xác toàn thế giới thực, hỗ trợ thế hệ người tiêu dùng mới tìm tìm những cơ chế sáng tạo hơn để tìm tiền vàng và tương tác trong không khí kỹ thuật số.

Trong khi những thế hệ trước hầu như không biết nhiều về tìm tiền vàng trực tuyến, thì 22% thế hệ Z đã gia nhập toàn thế giới trực tuyến để tìm tiền vàng. Họ đang khai phá một vùng đất mới, nơi họ rất có thể kiểm soát thu nhập và tạo ra tài sản nhanh hơn lúc nào hết, thậm chí là xây dựng hẳn một nền kinh tế tài chính mới có tài năng tuyên chiến và cạnh tranh với hầu như mọi thứ mà toàn thế giới thực hỗ trợ cho họ.

Người ta thường nói rằng thực tại mỗi cá thể đều là nhà nhỏ lẻ. Cứ nhìn vào thị trường hàng hóa và dịch vụ trong Metaverse những trò chơi thủ sẽ biết. Khi nền kinh tế tài chính tùy thuộc vào từng cá thể, tài năng tạo điều kiện thuận tiện cho thanh toán ngang hàng một cách an toàn và tin cậy, giản dị và giản dị giản dị và giản dị và bảo mật ngày càng trở thành quan trọng.

Trong toàn thế giới thực, chúng ta thấy sự tăng thêm đột biến của những technology như Venmo – giúp mọi người chuyển tiền vàng cho nhau chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Trong Metaverse, điều này sẽ được tiến hành trải qua những loại tiền vàng điện tử – chẳng hạn như VCOIN, được tung ra gần đây trong IMVU. những loại tiền vàng kỹ thuật số như VCOIN giúp người tiêu dùng bán dịch vụ của họ cho những người khác, thu nhận giá trị khách quan và sau đó chuyển đổi thành tiền vàng mặt cho toàn thế giới thực.

Phương thức mua bán giản dị và giản dị giản dị và giản dị như trên là chìa khóa cho ngẫu nhiên nền kinh tế tài chính khỏe mạnh nào. nếu như không tồn tại nó, nền kinh tế tài chính Metaverse sẽ ảnh hưởng mắc kẹt trong việc chỉ hỗ trợ hàng hóa kỹ thuật số cho trò nghịch điện tử mà không thâu tóm được nghành nghề dịch vụ tăng trưởng năng động nhất của ngẫu nhiên nền kinh tế tài chính nào: ngành dịch vụ.

Nếu trò chơi thủ đang tìm một thành phầm technology có tài năng thay đổi mô phỏng tiếp xúc ở cấp độ sáng tạo cá thể, mở ra tài năng cho một làn sóng doanh nhân trẻ sáng tạo thì đáp án đó là NFT. Thay vì phải trở thành một nhà thiết kế đồ họa hoặc thiết kế web với mức lương tính theo giờ, những cá thể rất có thể tìm sống chỉ bằng phương pháp bắt kịp xu thế meme.

Theo một nghĩa nào đó, sự bùng nổ NFT là con chim hoàng yến trong mỏ than – nó khiến cho người ta phải định nghĩa lại khái niệm giá trị và thu nhập đã biết từ trước. tuy vậy từ lâu nó đã giúp một số trong mỗi nghệ sĩ mạng như Beeple đổi đời, nhưng sự bùng nổ của NFT vào thời đặc điểm đó còn có ý nghĩa quan trọng rực rỡ quan trọng trong việc hình thành và thay đổi giá trị quan, nhất là trong Metaverse. những NFT được tương tự với Metaverse (ví dụ như thiết bị đeo kỹ thuật số và bất động sản), là thị trường lớn thứ tư về doanh số bán NFT và thậm chí còn hút khách hơn cả những mã thông tin liên quan đến nghệ thuật tiền vàng điện tử.

trải qua Metaverse, tài năng tìm tiền vàng cho những nhà sáng tạo trẻ tuổi sẽ không còn biến thành giới hạn ở 1% thần đồng nữa. Sắp tới chúng ta sẽ nghênh tiếp một kỷ nguyên trọn vẹn mới gồm những doanh nhân trẻ tìm sống trong toàn thế giới ảo, sản sinh ra những giá trị thật và có được thu nhập ổn định một cách nhanh gọn và giản dị và giản dị giản dị và giản dị. Và với technology blockchain, NFT sẽ được bảo toàn giá trị vĩnh viễn, đảm bảo những nghệ sĩ, chỉnh sửa viên, nhạc sĩ có quyền kiểm soát và truy nhập trực tiếp vào những giá trị mà người ta hỗ trợ cho những người tiêu dùng.

Những technology mới kể trên không những có trao quyền cho những người tiêu dùng cuối mà còn cho phép những doanh nghiệp lâu lăm tham gia vào nền kinh tế tài chính Metaverse và tạo ra giá trị thực.

Trong khi social là tập hợp những kênh “truyền thống cuội nguồn” để nâng cao nhận thức về thương hiệu thì Metaverse là 1 trong mỗi chiếc gì đó thâm thúy hơn. Nó trao quyền cho những thương hiệu, giúp họ tạo ra những mối quan hệ 1 – 1 gắn bó với người tiêu dùng trải qua hàng hóa kỹ thuật số có thương hiệu.

Metaverse là nơi đậm màu ngầu và cá tính và khát vọng cá thể trở thành tân tiến mạnh mẽ và uy thế. Và còn gì hào hứng hơn việc rất có thể mặc, sở hữu, tung ra những thương hiệu phản ánh con người hiện tại, thậm chí là con người bên trong của trò chơi thủ? trải qua technology blockchain, những thương hiệu rất có thể mang hàng hóa kỹ thuật số lên kệ hàng của tôi. không những có là mua bán, họ rất có thể trực tiếp tương tác với những người tiêu dùng muốn phô diễn ngoại hình, phong thái và danh tính trên Metaverse, trong khi vẫn duy trì quyền sở hữu với tổng thể thương hiệu và lệch giá được tạo ra.

Để thực sự thành tựu, những thương hiệu nên thả mình vào nền kinh tế tài chính ảo bằng phương pháp thuê những người sáng tạo, nhà tiếp thị, người mẫu và người có tầm tác động trên toàn thế giới để tiếp thị và bán thành phầm hóa của họ – giống như cách họ thuê Tik Toker có tác động trong toàn thế giới thực vậy.

Sự trở thành tân tiến của Metaverse là không thể tránh khỏi và toàn thế giới ảo sẽ tiếp tục không ngừng mở rộng cho dù những doanh nghiệp có sẵn sàng cho nó hay là không. Chẳng bao lâu nữa, chúng ta sẽ thấy thế hệ mới đổ xô đến những nền tảng như IMVU, tìm tìm nhiều thứ hơn là chỉ giành thắng lợi ở một cấp độ hoặc một trận chiến. Họ sẽ tìm tìm những kết nối thực sự, những phương pháp để sản xuất ra giá trị thực có tài năng tích hợp vào nền tảng cốt lõi, tạo ra một định nghĩa trọn vẹn mới về doanh nhân trẻ.

Dịch bởi Trịnh Quỳnh Dung từ gamedeveloper.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.