mang trò chơi hóa vào giáo dục

mang trò chơi hóa vào giáo dục
Rate this post

Chỉ trong 1 thời hạn ngắn, thể thao điện tử đã cải tiến và phát triển thành một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la, với sức khỏe nằm tại tích điện thu hút mọi người. Lí do nằm tại tích điện tiếp xúc với thiết bị kỹ thuật số ở hầu như mọi định dạng đang trở thành một lẽ sống đương nhiên của thế hệ Y và thế hệ Z.

Xác định được sự Xu thế của thể thao điện tử, nhất là ở nhóm tuổi học viên sinh viên, khối VPS học tập hiện thực đã áp dụng tiềm năng của trò đùa như một tool uy thế, thú vị để giáo dục và tiếp cận học viên từ những thời đoạn không giống nhau. quy trình này rất có thể nâng cao mức độ tương tác của học viên như cách những trò đùa vẫn thường làm, đồng thời nâng cao những kỹ năng ví dụ và tối ưu hóa việc học của họ. Điều này cũng chứng tỏ trò đùa là 1 trong phương tiện giản dị và giản dị để tạo ra một môi trường thiên nhiên học tập hòa nhập và thân thiện, giúp học viên học theo cách mà những em thấy vui vẻ. Trong chương trình giảng dạy mới, những hình thức tổ chức giáo dục đang phối hợp tinh xảo với những phương pháp học tập phối hợp trò đùa và thể thao điện tử, nhằm mục đích tối đa hóa sự quan tâm của học viên trong khi loại bỏ trọng trách hay bít tất tay thay thay đổi đổi liên quan đến thành tích và điểm số. Những lợi ích của quy trình học tập này đã sớm vượt ra ngoài bốn bức tường của lớp học và đi vào cuộc sống đời thường của học viên.

những yếu tố trò đùa được áp dụng để tính điểm, thiết lập môi trường thiên nhiên tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh lành mạnh, củng cố niềm tin đồng nhóm và kỹ năng lãnh đạo. khối VPS trò đùa thu nhận thông tin mới, kiểm tra kiến thức của học viên và nhiều hơn thế nữa nữa, cho phép học viên được phủ bọc bởi bầu không khí có lợi cho cải tiến và phát triển tổng thể. Tuy nhiên, trong số tất tật những lợi ích của trò đùa, ưu điểm lớn nhất là nâng cao tích điện tự dạy và tự học, cho phép bất kể ai cũng có thể có quyền truy nhập để sử dụng nó.

Shivam Rao, với tư cách là Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Trinity Gaming, đơn vị quản trị tài năng hàng đầu Ấn Độ, đồng thời cũng là 1 trong tín đồ của trò đùa điện tử, luôn luôn theo dõi sát sao Xu thế mới này. một số trong mỗi phương pháp để áp dụng trò đùa vào giáo dục là:

Khuyến khích học viên trải qua một khối VPS điểm để tăng cấp kiến thức theo cách tốt nhất rất có thể, tương tự khối VPS review ngoại tuyến. Ở khía cạnh phi học tập, rất có thể áp dụng một khối VPS điểm cho những học viên hoàn thành nhiệm vụ trong một khoảng thời hạn nhất định hoặc liên tục làm tốt nhiệm vụ được giao.

Yếu tố này đã được minh chứng là 1 trong nguồn khuyến khích to lớn vì những thách thức rất có thể là bất kể điều gì không giống nhau, từ học thuật đến sáng tạo hoặc thậm chí là hậu cần.

thách thức học viên trong và một lớp hoặc tổ chức thi đấu giữa những lớp là 1 trong cách tuyệt vời để khuyến khích học tập. trong cả giáo viên cũng rất có thể tham gia thách thức, xây dựng nhóm, nâng cao mối quan hệ giữa giáo viên và học viên.

Việc mang ra một bài kiểm tra thực tiễn cũng rất quan trọng để học viên tự review, xác định vấn đề tốt hơn và với sự hỗ trợ của người cố vấn, họ sẽ sớm tìm ra giải pháp cho chính mình. Đây cũng là cách hoàn mỹ nhất để xác định thế mạnh của họ nằm tại đâu. Phân tích cá thể hóa về hiệu suất của một người thúc đẩy họ thao tác chăm chỉ hơn để đạt được tiềm năng của tôi.

Những sinh viên đạt được mốc quan trọng này rất có thể “tăng cấp” với phần thưởng như thời hạn vui đùa hay quà tặng, hoặc đó rất có thể là 1 trong buổi học trên PC hoặc thời cơ trở thành một lớp học hoàn mỹ nhất trong tháng, v.v.

Điều thú vị là những bậc thân phụ mẹ Ấn Độ và những cơ sở giáo dục hiện thực đang thích ứng rất nhanh với sự thay đổi này. nhất là sau thời điểm đại dịch xảy ra và những trường học phải tạm dừng sinh hoạt, thật khó khăn cho những bậc thân phụ mẹ khi phải ổn định cuộc sống đời thường nghề nghiệp và công việc trong khi vẫn cần chăm lo cho đời sống học tập của con cái mình. Tuy nhiên, với những lớp học kỹ thuật số và sự cải tiến và phát triển thoáng rộng của trò chơi hóa, quy trình này đã tung ra suôn sẻ hơn.

Phương pháp này làm cho học viên cảm thấy rằng họ có quyền tự quyết so với quy trình học tập của họ; họ không phải tùy theo ai và điều đó mang lại cho họ cảm xúc đạt được thành tích, giúp tăng cường sự tự tín của họ. học viên đang được học trong một bầu không khí thoải mái hơn, và trong cả khi họ gặp ngẫu nhiên thất bại nào, họ đều phải sở hữu thời cơ thử lại. học viên thường bớt căng thẳng hơn trong môi trường thiên nhiên trò chơi hóa và không sợ mắc lỗi – bởi họ không biến thành gọi ra giữa lớp để trả bài rồi gặp phải ngẫu nhiên hình thức xấu hổ nào. Thay vào đó, trò chơi hóa cho phép họ tìm hiểu ra một động lực nội tại và nhu cầu được học hỏi nhiều. Điều này cũng làm cho việc học tập trở thành dễ giám sát và đo lường hơn trải qua những chỉ số tiến độ không giống nhau. Việc học xác định rằng sẽ trở thành thú vị hơn, nhất là khi học viên thậm chí rất có thể tìm hiểu những hình thay mặt hoặc nhân vật không giống nhau để học và đùa và một lúc.

sức khỏe của thể thao điện tử không những có được khuếch đại trong thiết đặt e-learning mà còn cho thấy một số trong mỗi tác động to lớn so với những đơn vị doanh nghiệp, nơi mà trò đùa đã được tung ra để tập huấn nhân viên của họ. Nó kích hoạt những cảm xúc uy thế của con người như hạnh phúc, tò mò, phấn khích, cảm xúc thành tựu và vừa lòng khi hoàn thành. một số trong mỗi nghành nghề đang khuyến khích trò chơi hóa để tăng cấp những định dạng tương ứng của chúng và tạo ra những kết quả tuyệt vời.

Dịch bởi Trịnh Quỳnh Dung từ europeangaming.eu

Leave a Reply

Your email address will not be published.