lối nghịch tựa trò chơi lướt ván (Surf) trên Microsoft Edge Chromium

lối nghịch tựa trò chơi lướt ván (Surf) trên Microsoft Edge Chromium
Rate this post

Khi mất mạng Internet thì người nghịch thường hay nghịch trò xả stress gì trên những trình duyệt web?

Vâng, mỗi lúc mất mạng thì mình tin là nhiều những người nghịch sẽ nghĩ ngay đến trò khủng lòng T-rex huyền thoại có trên trình duyệt Google Chrome đúng không ạ nhỉ 🙂

nhiều phần chúng ta sẽ ngồi nghịch nó trong khi đợi sự cố mạng được khắc phục, hoặc rảnh quá thì người nghịch cũng trọn vẹn có thể nghịch để giết thời hạn, vì người nghịch trọn vẹn trọn vẹn có thể nghịch trò nghịch này trong cả khi có kết nối Internet.

Trình duyệt web mới của Microsoft cũng không thua cạnh khi trong người nghịch dạng thay đổi 82 của họ, Microsoft cũng đều phải có một tựa trò chơi để nghịch lúc mất mạng mang tên Surf.

choi-game-luot-van-tren-edge-chromium (1)

Vậy trò nghịch này thú vị ra sao, lối nghịch ra làm sao? Mời những người nghịch hãy với mình tìm hiểu còn nữa trong nội dung bài viết này nhé !

I. lối nghịch tựa trò chơi lướt ván của Edge

rõ ràng là từ người nghịch dạng thay đổi 82 của Microsoft Edge Chromium thì tựa trò chơi lướt ván mang tên Suft đã được team ngũ cải cách và phát triển thêm vào Edge

Nếu người nghịch chưa tải hoặc chưa update lên phiên người nghịch dạng mới thì có tải về tại đây nhé: Cách tải và thiết đặt Microsoft Edge Chromium người nghịch dạng đầu tiên

Hoặc tại đây: https://www.microsoftedgeinsider.com/en-us/tải về

choi-game-luot-van-tren-edge-chromium (2)

#1. Cách mở trò chơi Surf trên Microsoft Edge

Như mình đã nói ở đầu nội dung bài viết, đó là 1 trong tựa trò chơi được thiết kế ra để nghịch khi PC không tồn tại kết nối Internet. Khi không tồn tại Internet thì người nghịch chỉ việc nhấn vào nút Launch trò chơi để nghịch

Tuy nhiên, nếu người nghịch vẫn muốn nghịch mà không cần thiết phải ngắt kết nối Internet thì người nghịch hãy truy nhập vào địa chỉ này: edge://surf/

Ngay lập tức màn hình hiển thị lựa chọn những nhân vật của trò chơi sẽ hiện ra, sử dụng phím mũi tên trái phải và phím Space (phím cách trên bàn phím) để lựa chọn nhân vật và đầu tiên nghịch.

choi-game-luot-van-tren-edge-chromium (3)

#2. Hướng dẫn nghịch trò xả stress Surf trên Microsoft Edge

lối nghịch của tựa trò chơi lướt ván này thì rất giản thôi, người nghịch hãy sử dụng những phím mũi tên trên bàn phím để điều khiển và tinh chỉnh nhân vật.

những người nghịch hãy điều khiển và tinh chỉnh để tránh những chướng ngại vật trên đường để không biến thành dead và nhấn phím Space dể tạm dừng trò chơi.

những phím mũi tên trái và phải sẽ dùng để làm điều khiển và tinh chỉnh nhân vật của người nghịch, phím mũi tên lên để dừng nhân vật lại và phím mũi tên xuống để tiếp tục lướt như thường thì. người nghịch cũng trọn vẹn có thể sử dụng con trỏ chuột để điều khiển và tinh chỉnh nhân vật và double-nhấp chuột chuột để tăng tốc.

Ngoài ra, người nghịch thể bấm F để tăng véc tơ vận tốc tức thời lướt  ván trong một khoảng thời hạn ngắn (sử dụng tích điện là 1 trong tia sét màu xanh).

Nó đó là 4 cái tia sét mà người nghịch nhìn thấy và trọn vẹn có thể nhặt được ở đầu trò chơi, ngoài ra nó cũng xuất hiện rải rác trên đường đi của người nghịch nên người nghịch trọn vẹn trọn vẹn có thể nhặt và sử dụng.

Tuy nhiên chỉ nên sử dụng ở những đoạn nước trống vắng vì véc tơ vận tốc tức thời cao thì sẽ rất khó kiểm soát nhân vật, dẫn đến dead oan 😀

choi-game-luot-van-tren-edge-chromium (4)

cũng như trò chơi T-rex trên Chrome, trò chơi Surf cũng tính điểm theo khoảng cách mà người nghịch đã đi được tích từ vạch xuất phát.

trò chơi sẽ đếm và hiển thị cho những người nghịch biết đã đi được bao xa ở trên với của màn hình hiển thị (đơn vị m). Trong khi, những người nghịch sẽ xuất phát với 3 trái tim tương đương với 3 máu.

Mỗi lần người nghịch va va vào đá, san hô, đất liền, hay những vật thể khác trên mặt nước những người nghịch sẽ mất đi 1 máu.

Và khi mất hết tổng thể trái tim thì người nghịch thua và đồng thời trò chơi sẽ hiển thị thành tích của người nghịch, và trò chơi cũng không hỗ trợ share kết quả vì mất mạng thì share làm sao được 😛

choi-game-luot-van-tren-edge-chromium (5)

làm cho trò chơi thêm phần sinh động thì ngoài nhân vật mà người nghịch điều khiển và tinh chỉnh ra, người nghịch cũng đạt thêm những nhân vật do AI điều khiển và tinh chỉnh và trình độ lướt ván của chúng thì cũng không khác gì người nghịch lúc mới nghịch 😀

Mình cũng rất bất thần khi biết rằng tựa trò chơi này hỗ trợ cả tay cầm Xbox One nữa, người nghịch chỉ việc kết nối vào PC và nghịch giống như những tựa trò chơi khác.

Sử dụng cần Joystick hoặc D-pad để điều khiển và tinh chỉnh nhân vật và những nút Trigger để kích hoạt tăng tốc.

quan trọng tuyệt vời hơn, tay cầm Xbox One cũng hỗ trợ đông đủ chính sách rung của trò chơi Surf, rung khi người nghịch va va vào những vật thể trên đường, đem lại trải nghiệm trung thực hơn.

choi-game-luot-van-tren-edge-chromium (6)

Ngoài nghịch mặc định là lướt ván giới hạn max ra thì Surf còn tồn tại những chính sách nghịch khác, chúng ta trọn vẹn có thể nhấn vào dấu 3 gạch ngang ở góc màn hình hiển thị để lựa chọn nơi hiển thị thành tích tối đa mà người nghịch từng đạt được:

  • Let’s Surf: chính sách cơ người nghịch dạng mà chúng ta đang nghịch, điều khiển và tinh chỉnh nhân vật lướt ván với khoảng cách xa nhất trọn vẹn có thể.
  • Time Trial: đó là chính sách chạy đua với thời hạn, hãy về đích sớm nhất có thể trọn vẹn có thể.
  • Zigzag: những người nghịch sẽ phải lướt qua những cái cổng trên đường đi, càng nhiều cổng người nghịch đi qua càng nhiều điểm người nghịch nhận được.

Trong khi, trò chơi cũng đều phải có những tùy chọn giúp người nghịch nghịch trò xả stress giản dị và giản dị giản đơn hơn như High visibility mode làm cho những chướng ngại vật dễ nhìn hơn hay Reduced véc tơ vận tốc tức thời mode để giảm véc tơ vận tốc tức thời lướt ván giúp dễ điều khiển và tinh chỉnh hơn.

Trên đó là những giảng giải còn nữa về tựa trò chơi Surf của Microsoft, nếu đọc xong mà vẫn thiếu hiểu biết gì thì hãy nhấn vào How to play để xem hướng dẫn nghịch của Microsoft nha những người nghịch !

II. Lời kết

Như vậy là mình đã trình làng cũng như hướng dẫn rất còn nữa cho những người nghịch lối nghịch trò xả stress lướt ván (Surf) trên trình duyệt Microsoft Edge rồi ha. người nghịch nghĩ sao về tựa trò chơi này? Hãy để lại phản hồi của tôi ở dưới phần phản hồi nha.

Còn chuyện nó có tài năng thay thế được tựa trò chơi T-rex huyền thoại hay là không thì vẫn phải đợi nhận xét của người tiêu dùng, nhưng mình tin là trọn vẹn trọn vẹn có thể nha 🙂 Chúc những người nghịch nghịch trò xả stress vui vẻ!

Đọc thêm:

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt nhận xét)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với người nghịch chứ? nhớ là nhận xét nội dung bài viết, lượt thích và trình làng cho bè người nghịch và người thân của người nghịch nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.