Lộ thân phận main Vayne Top, game thủ nhận về cái kết ‘cực đắng’

Lộ thân phận main Vayne Top, game thủ nhận về cái kết ‘cực đắng’
Rate this post


Có lẽ game thủ này của LMHT không ngờ rằng việc làm bại lộ Main Vayne Top khiến anh nhận về cái kết đầy cay đắng đến vậy.

Trong LMHT vài năm trở lại đây thì Vayne Top đã bị coi như một “vấn nạn’, một biểu tượng của việc “phá game” và ảo tưởng kỹ năng của bản thân. Main này sở hữu lối chơi bị đánh giá là toxic vậy nên số lượng game thủ ghét Vayne Đường Trên liên tục gia tăng. Thậm chí, nhiều người chơi còn  sẵn sàng cấm Vayne Top trong mọi trận đấu và khiến vị tướng này bị ghét thứ 2, tiệm cận với số người ghét Yasuo.

Cũng vì việc bại lộ thân phận Vayne Top mà mới đây, một game thủ lại bị cộng đồng LMHT kỳ thị. Đáng chú ý hơn, anh chàng này còn bị một nữ game thủ cự tuyệt khi tán tỉnh cô nàng.

Theo đó, một nữ game thủ LMHT đã chia sẻ đoạn tin nhắn được một anh chàng “main Vayne” nhắn tin làm quen. Tuy nhiên, cả hai chưa kịp trò chuyện gì nhiều, anh chàng này cũng chưa kịp mở lời mà cô nàng đã “report” đối phương ngay khi nhìn thấy chữ “mình đi Vayne top”.

Vayne Top

Đoạn tin nhắn này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng LMHT. Trong khi cô gái tỏ vẻ tức giận về việc tán tỉnh của anh chàng “đi Vayne top” thì game thủ LMHT đã để lại những bình luận hài hước xoay quanh việc “tìm người thân” này.

Vayne Top

Trong LMHT, nguyên nhân dẫn đến việc Vayne bị kỳ thị xuất phát từ khả năng đè đường cực mạnh so với những vị tướng tay ngắn, liên tục “gây ức chế” cho đối phương. Không những vậy, xạ thủ này còn là một trong những vị tướng có lối chơi “tự sinh tự diệt” tại đường trên, không cần quá nhiều tài nguyên hay sự giúp đỡ từ đồng đội. Bên cạnh đó, Vayne cũng không thể đóng góp nhiều trong giao tranh như những vị tướng đấu sĩ hay đỡ đòn khác. Bởi vậy, nhiều game thủ đều khá khó chịu khi thấy Vayne đường trên xuất hiện trong trận đấu dù là đối thủ hay đồng đội và đâm ra có tâm lý ghét bỏ vị tướng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.