[LMHT] Tìm hiểu, phân tích những thay đổi trong ĐTCL 10.1

[LMHT] Tìm hiểu, phân tích những thay đổi trong ĐTCL 10.1
Rate this post

Vậy là mùa 10 Liên Minh Huyền Thoại đã đầu tiên đầu tiên. Trong người nghịch dạng thay đổi trước tiên của mùa mới, Riot đã tạo ra vô vàn thay đổi lớn tác động trực tiếp tới lối nghịch.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta hãy với nhau tìm hiểu và phân tích về những trang bị được chỉnh sửa và làm lại trong Đấu Trường Chân Lí mùa mới này nhé.

nhung-thay-doi-trong-dau-truong-chan-ly-mua-10 (1)

#1. Trang bị được làm lại trong ĐTCL mùa mới

* Găng Đấu Tập + Cung Gỗ = Cung Xanh (thay cho Liên Hoàn Tiễn):

 • Đòn đánh chí mạng giảm 90 % giáp của tiềm năng, hiệu ứng tồn tại trong 3 giây.
 • Từ khi tung ra, trang bị Liên Hoàn Tiễn đã tỏ ra khá yếu và ít được sử dụng. Vì vậy việc làm lại trang bị này là trọn vẹn hợp lí. Trang bị mới sẽ rất thích hợp khi kết tương thích với hệ trinh sát và những trang bị ghép từ Găng Đấu Tập khác.

* Giáp Lưới + Cung Gỗ = Quyền Năng Khổng Lồ (thay cho Ma Vũ tuy nhiên tìm):

 • Khi nhận hoặc gây sát thương chí mạng, chủ sở hữu được tăng 2% sát thương, cộng dồn tối đa là 100%. Với 50 cộng dồn, chủ sở hữu được tăng thêm 25 giáp và 25 kháng phép đồng thời tăng kích thước của người nghịch dạng thân, chỉ có hiệu lực trong vòng đấu.
 • Ma Vũ tuy nhiên tìm là 1 trang bị rất lỗi mà Riot đã định làm lại từ lâu. Trang bị mới sẽ thiên về tiến công nhiều không dừng lại ở đó phòng thủ, tuy nhiên việc cộng dồn là rất khó khăn. về kiểu cách sử dụng thì giống với trang bị trên là phù tương thích với hệ trinh sát và trang bị tăng tỉ lệ chí mạng.

* Giáp Lưới + Giáp Lưới = Áo Choàng Gai (thay cho Giáp Gai)

 • Chặn sát thương chí mạng cộng thêm thay vì chặn hết sát thương của đòn đánh chí mạng. Khi trúng đòn đánh thường, gây 80/120/160 sát thương phép (tăng theo cấp tướng), tái tạo hiệu ứng mỗi giây.
 • Trang bị mới này về cơ người nghịch dạng vẫn khá giống với Giáp Gai cũ, được tăng 1 chút về tích điện phòng thủ, giảm 1 chút về tích điện phản sát thương. Trang bị vẫn thích tương thích với những tướng gánh damage cho team.

nhung-thay-doi-trong-dau-truong-chan-ly-mua-10 (2)

#2. Trang bị được chỉnh sửa

* Tim Băng:

 • Giảm 40% véc tơ vận tốc tức thời đánh của kẻ địch xung quanh, ghép nhiều trang bị lên 1 tướng không cộng dồn hiệu ứng mà chỉ cộng dồn tầm sử dụng.
 • Đây trọn vẹn có thể xem như là 1 buff so với trang bị này, cách sử dụng thì vẫn không thay đổi, phù tương thích với tướng chống chịu ở hàng đầu và tướng trinh sát.

* Găng tay băng giá:

 • Đòn đánh sau khoản thời hạn sử dụng kĩ năng đóng băng tiềm năng trong 1,5 giây.
 • Nội tại cũ của trang bị này khá mạnh, tuyệt vời quan trọng khi kết tương thích với tướng và trang bị có tích điện né đòn đánh thường nên được sử dụng vô vàn. Chính vì thế, việc trang bị này được chỉnh sửa là trọn vẹn có thể dự đoán trước.
 • Với nội tại mới, trang bị này sẽ không còn hề phù tương thích với tướng chống chịu nữa mà thay vào đó là phù tương thích với những tướng có mức tích điện thấp, dễ sử dụng kĩ năng, nhất là Ezreal. trọn vẹn có thể phối kết hợp trang bị với với những đồ tăng tích điện, tăng tích điện hồi nưng lượng và yếu tố Nước.

* Nỏ Sét:

 • Khi vòng đấu đầu tiên, kẻ địch trong vòng 3 ô sẽ ảnh hưởng lật ngược và chịu sát thương phép bằng 200% tích điện tối đa của chúng.
 • Nếu như nội tại cũ trọn vẹn có thể dụng được cả cho tướng chống chịu và tướng gây sát thương, miễn là tương thích với sức khỏe phép màu thì với nội tại mới này, có nhẽ trang bị chỉ trọn vẹn có thể sử dụng được với những tướng chống chịu được xếp ở hàng đầu hoặc những tướng trinh sát. Trang bị được chỉnh sửa sẽ tương khắc và chế ngự tốt những tộc hệ thiên về sử dụng kĩ năng.

* Áo Choàng Thủy Ngân:

 • Chủ sở hữu miễn nhiễm khống chế.
 • Với nội tại cũ, trang bị này gần như không được sử dụng, vì thế việc tăng sức khỏe là điều có nhẽ.
 • Qua chỉnh sửa mới, trang bị đã được buff khá mạnh. Đây sẽ là 1 đồ thủ thích hợp đi với với những tướng gây sát thương chính, tương khắc và chế ngự những team hình nhiều khống chế.

* Dây Chuyền Iron Solari:

 • Lớp giáp cộng thêm thay đổi từ 300 thành 250/275/300 (tùy theo cấp tướng) và tương thích với tướng liên minh trong giới hạn 2 ô xung quanh thay cho 2 ô ở bên cạnh theo hàng ngang.
 • Đây trọn vẹn có thể xem như là chỉnh sửa nhằm mục tiêu ổn định lại trang bị này, giúp việc kích hoạt lớp giáp cộng thêm vào cho tướng liên minh giản dị và giản dị hơn, phù tương thích với những tướng cần tích điện chống chịu và được xếp giữa team hình.

* Vọng Âm Luden:

Sát thương phép gây ra đổi từ 150 thành 120/160/200 (tùy theo cấp tướng)

* Dao Điện Statikk:

Sát thương phép gây ra thay đổi từ 100 sát thương lên 3 kẻ địch thành 80 sát thương lên 3/4/5 kẻ địch (tùy theo cấp tướng)

* Dao Câm Lặng:

Tỉ lệ kích hoạt giảm từ 25% xuống 20%

* Bùa đỏ:

Tỉ lệ đốt máu giảm từ 20% trong 10 giây thành 18% trong vòng 10 giây.

* Quỷ Thư Morello:

Tỉ lệ đốt máu giảm từ 20% trong 10 giây thành 18% trong vòng 10 giây.

Với những thay đổi vừa kể trên, có nhẽ meta trò chơi sẽ sở hữu được sự chuyển biến. trải qua nội dung bài viết, mong những những người nghịch sẽ nắm được cách sử dụng mới của từng trang bị và đạt hiệu suất cao khi nghịch trò thư giãn.

Chúc những người nghịch nghịch trò thư giãn vui vẻ 🙂

CTV: Nguyễn Quang Minh – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (có một lượt Reviews)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với người nghịch chứ? nhớ là Reviews nội dung bài viết, lượt thích và nói qua cho bè người nghịch và người thân của người nghịch nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.