Kết nối PS4 Controller với windows 10

Kết nối PS4 Controller với windows 10
Rate this post

Từ lâu, những người đam mê nghịch trò nghịch đã muốn sử dụng bộ tinh chỉnh PlayStation 4 Controller để nghịch trò nghịch trên PC Windows 10. như ý thay, chương trình DS4Windows miễn phí giúp ghép nối bộ tinh chỉnh DualShock 4 với PC của người nghịch, thật giản đơn và giản dị và giản dị.

Thêm vào đó, người nghịch không cần ngẫu nhiên kỹ năng PC tiên tiến nào cho mục đích này. Vì vậy, hãy để tìm hiểu ra mẹo sử dụng bộ tinh chỉnh PlayStation 4 Controller trên PC Windows 10

Kết nối PS4 Controller với windows 10

DS4Windows là 1 trong các mỗi chương trình điện thoại di động cho phép người nghịch có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng DualShock 4 trên PC bằng phương pháp mô phỏng bộ tinh chỉnh Xbox 360. Giao diện người tiêu dùng xuất hiện khá tối giản, cho phép người tiêu dùng nhanh gọn lẹ thiết lập bộ tinh chỉnh. Nó vừa lòng yêu cầu cho toàn bộ những người nghịch một thông số kỹ thuật kỹ thuật mặc định nhưng nếu người nghịch thích chọn một chiếc gì đó khác lạ, người nghịch cũng rất có thể thay đổi mọi thứ thành nội dung trái tim của người nghịch.

Kết nối PS4 Controller với windows 10

Tải tập tin zip bằng phương pháp truy nhập website đầu tiên. và sau đó trích xuất 2 chương trình:

Khởi động chương trình. Một cửa sổ sẽ nhảy lên hiển thị cách thiết lập trình tinh chỉnh.

PS4 Controller

còn nếu không, hãy vào thiết lập và nhấp vào Controller/Driver Setup.

ket noi ps4 controller voi windows 10 2

lúc này, chỉ việc kết nối DS4 qua micro USB hoặc qua Bluetooth (Tên thiết bị DS4:
Wireless Controller .)

ket noi ps4 controller voi windows 10 3

Tại đây, nếu người nghịch được nhắc nhập mã để ghép nối, hãy nhập mã ghép nối là 0000.

ket noi ps4 controller voi windows 10 4

sau thời điểm tiến hành, người nghịch nên khởi động lại thiết bị. còn nếu không khởi động lại DS4Windows hoặc thậm chí PC của người nghịch cũng rất có thể sẽ không còn chạy được.

Điều quan trọng cần đề cập ở đó là 1 trong các mỗi số trong mỗi trò nghịch hoạt động và sinh hoạt với DS4 mà không tồn tại DS4Windows. Như vậy, những trò nghịch như vậy này rất có thể kích hoạt một mục kép trong menu. Ví dụ, nhấn xuống dpad sẽ dịch chuyển 2 khoảng trắng hoặc buộc một số trong mỗi hiệu suất cao .

Để giải quyết và xử lý vấn đề này, hãy chuyển sang tab Settings của DS4Windows Setup và kiểm tra tùy chọn Hide DS4. 5 + Tại đây, nếu người nghịch nhận thấy một thông tin thông tin được hiển thị trong log/text  ở phía dưới, hãy đóng trò nghịch hoặc ứng dụng khách liên quan gây ra xung đột và kết nối lại bộ tinh chỉnh.

Xem thêm :Tại Đây
Blog tải về Template Blogspot : Tại Đây
Blog tải về ứng dụng không tính tiền vàng : Tại Đây
Blog tải về Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây

Leave a Reply

Your email address will not be published.