Hướng dẫn xem thêm cách tải và setup FIFA trực tuyến 4

Hướng dẫn xem thêm cách tải và setup FIFA trực tuyến 4
Rate this post

Khỏi cần reviews, những đồng nhóm đang mê túc cầu ở Việt Nam thực sự là không thể lạ gì với series trò chơi nổi tiếng FIFA trực tuyến do Garena sản xuất nữa rồi phải không ạ !

FIFA trực tuyến là nơi trò chơi thủ được thỏa đam mê, cháy hết mình với niềm đam mê đá bóng, được sát cánh và nhóm bóng và, xây dựng nhóm bóng của riêng trò chơi thủ, với những cầu thủ mà mình yêu thích – với cơ chế nhóm bóng trong mơ, và họ dành những thắng lợi để lên đỉnh vinh quang, leo top BXH của trò chơi.

Kế thừa những tinh hoa của trò chơi thủ dạng tiền trong trò chơi nhiệm FIFA trực tuyến 3, FIFA trực tuyến 4 là phiên trò chơi thủ dạng tiếp theo của dòng trò chơi đá bóng phổ cập nhất Việt Nam thực tại, được trở thành tân tiến bởi EA Spearhead và do Garena sản xuất.

Trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn xem thêm vào cho những trò chơi thủ cách tải cũng như setup tựa trò chơi FIFA trực tuyến 4 trên hệ điều hành Windows nhé !

cach-cai-dat-fifa-online-4-0-tren-windows (1)

#1. reviews đôi chút về FIFA trực tuyến 4

FIFA trực tuyến 4 (hay FO4) là 1 trong tựa trò chơi đá bóng trực tuyến có lượng người đùa đông đúc nhất Việt Nam.

Trong toàn thị trường quốc tế FO4, những trò chơi thủ sẽ là 1 trong HLV trưởng đích thực, được quản trị, tinh chỉnh và điều khiển câu lạc bộ đá bóng mà trò chơi thủ yêu thích (trong cơ chế CLB thường thì) – nhưng chú ý là trò chơi thủ chỉ được chọn câu lạc bộ một lần duy nhất trong lần đầu đùa thôi nên nên lựa chọn lựa cảnh giác nhé.

Tất nhiên, trò chơi thủ vẫn trọn vẹn có thể chọn lại nhưng lại mất thời hạn tạo tài khoản mới. Nên hãy cảnh giác lựa chọn để đỡ mất công cầy cuốc lại nhé (>‿♥)

trò chơi thủ trọn vẹn trọn vẹn có thể thay thế bất kể cầu thủ nào mà nhu cầu trong nhóm hình. Hình như, trò chơi thủ cũng sẽ được tự tay xây dựng cho mình “nhóm bóng trong mơ” với những cầu thủ, siêu sao đá bóng mà trò chơi thủ yêu thích trong cơ chế và tên.

cach-cai-dat-fifa-online-4-0-tren-windows (2)

Lối đá trong FO4 thì cực kỳ phong phú, chúng ta trọn vẹn có thể thoải mái và tự tại sáng tạo một lối đá cũng như phương án cho mình, để leo rank và bảng xếp hạng trong trò chơi.

vừa mới qua trò chơi vừa ra cơ chế đá bóng đường phố Volta Live, tương tự với Volta Football của FIFA 20. đấy là 1 trong cơ chế đùa khá thú vị , với cơ chế 4 vs 4 rất mê hoặc, rất thích hợp cho trò chơi thủ nào thích phối hợp đồng nhóm, tấu hài và đồng chí hoặc múa skill (^‿^)

trò chơi có khối server cầu thủ rất đồ sộ, gần như là mọi cầu thủ đang thi đấu trên toàn thị trường quốc tế thực tại đều đã có trong trò chơi để chúng ta trọn vẹn có thể mua, nhất là lần trước tiên, 11 cầu thủ nhóm tuyển quốc gia Việt Nam cũng đã xuất hiện trong trò chơi.

Giá trị của cầu thủ thì tùy thuộc vào tài năng và màn thể hiện của cầu thủ đó trong một mùa giải quán quân định, và chúng ta trọn vẹn có thể mua hoặc bán một cầu thủ trong Thị trường chuyển nhượng (TTCN) đông đúc và sôi động của FO4.

tiền trong trò chơi trong trò chơi cũng không thực sự khó để cày nên trò chơi thủ không cần thiết phải nạp tiền trong trò chơi để sở hữu cầu thủ xịn, chăm cày cuốc tí là được.

cach-cai-dat-fifa-online-4-0-tren-windows (3)

Hình như, trò chơi cũng hỗ trợ cả 2 cơ chế tinh chỉnh và điều khiển là bàn phím và 2 loại tay cầm phổ cập DS4 hoặc Xbox One S, nếu trọn vẹn có thể thì trò chơi thủ nên đùa thủ công cầm để dễ thao tác nha. Mình đá gà nhưng có tay Xbox One S nên đá cũng đỡ đỡ tí, chứ còn bàn phím thì bó tay ᵔᴥᵔ

thông số kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu của trò chơi cũng ở mức nhẹ, không thực sự nặng, hầu như những PC về sau và máy trong Net, dù là Net cỏ đều trọn vẹn có thể chiến tốt tựa trò chơi này. có nhẽ cũng vì điều này mà FO4 phổ cập hơn series PES và series FIFA tại Việt Nam.

#2. Cách tải và setup FIFA trực tuyến 4 trên Windows

// Trong nội dung bài viết này mình sẽ triển khai trên Windows 10, những hệ điều hành được hỗ trợ khác những trò chơi thủ cũng làm tương tự nha.

Trước khi đi vào tải trò chơi thì trò chơi thủ cũng nên kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu của trò chơi để khỏi mất công tải về xong không đùa được như mình hồi trước nhé. thông số kỹ thuật kỹ thuật như mình đã nói ở trên thì cũng không nặng lắm đâu, hầu như những máy tình về sau đều đùa tốt :

thông số kỹ thuật kỹ thuật tối thiểu:

 • Hệ điều hành : Windows Vista/ 7/ 8/ 8.1 /10 (Windows 64-bit nha những trò chơi thủ)
 • CPU : Intel Core i3 – 2100 @ 3.1Ghz (hoặc AMD Phenom 7950 Quad-Core AMD Athlon II X4 620 equivalent)
 • RAM : 4GB
 • HDD : 16GB
 • VGA : GeForce GT 730 hoặc ATI Radeon HD 7570
 • VRAM : 1024MB
 • DIRECTX : 11.0

thông số kỹ thuật kỹ thuật khuyến nghị đùa mượt trò chơi:

 • Hệ điều hành : Windows 10 64-bit
 • CPU : Intel Core i5 – 2550K @ 3.4Ghz (hoặc AMD FX-6350 Six-Core equivalent)
 • RAM : 8GB
 • HDD : 16GB
 • VGA : NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD 6870
 • VRAM : 3GB
 • DIRECTX : 11.0

+ Bước 1: Nếu PC của trò chơi thủ vừa lòng nhu yếu được 1 hoặc cả 2 mức yêu cầu trên thì hãy đầu tiên vào bước tải trò chơi ngay thôi.

Vì trò chơi FiFa trực tuyến 4 được sản xuất bởi Garena nên những trò chơi thủ sẽ cần tài khoản Garena để đùa được tựa trò chơi, truy nhập vào trang đăng ký của Garena ở dưới để tạo cho trò chơi thủ một tài khoản miễn phí.

https://sso.garena.com/ui/register?locale=vi-VN

+ Bước 2: Ở màn hình hiển thị đăng ký này, trò chơi thủ hãy nhập vào những thông tin cơ trò chơi thủ dạng như Tên người tiêu dùng, mật khẩu, tin nhắn để khôi phục, vùng dịch vụ của Garena, tích để đồng ý pháp luật sử dụng dịch vụ => và cuối cuối nhấn vào Đăng ký để hoàn tất tạo tài khoản.

Ngoài ra, trò chơi con yêu cầu trò chơi thủ tương tự số điện thoại cảm ứng để bảo mật tài khoản nhưng chúng ta trọn vẹn có thể chọn bỏ qua nha. Cái này tùy trò chơi thủ !

chú ý : Những ai đùa LOl và có nick Garena rồi thì không cần triển khai bước tạo tài khoản và mua Garena nha, tuy nhiên nếu trò chơi thủ vẫn trọn vẹn có thể tạo tài khoản mới, nó miễn phí mà.

cach-cai-dat-fifa-online-4-0-tren-windows (4)

so với những trò chơi PC do Garena phân phối đều phải đùa qua Garena Client của họ, tất nhiên trò chơi thủ vẫn trọn vẹn có thể chọn tải trực tiếp trò chơi xong thêm nó vào Client Garena nhưng mình không khuyến khích trò chơi thủ sử dụng cách này, vì tải thủ công rất rất dễ khiến cho lỗi tập tin, khiến cho trò chơi không đùa được.

Note: chúng ta trọn vẹn có thể vào đây để chọn hình thức tải trực tiếp hoặc tải trải qua Garena Client nhé !

tai-fifa-online-4

Tải qua Garena vừa giản dị và giản dị vừa an toàn và đáng tin cậy và tiện lợi, cách triển khai cũng rất là giản dị và giản dị thôi. trò chơi thủ cứ nhấn vào tương tự đó là ra đông đủ quy trình hướng dẫn xem thêm.

Ngoài ra thì mình cũng đã có nội dung bài viết khá xem thêm rồi, nếu thích thì chúng ta trọn vẹn có thể xem thêm lại bài Hướng dẫn đổi máy chủ của LMHT trước đó nhé.

+ Bước 3: Giờ trò chơi thủ hãy tiến hành singin vào Garena bằng tài khoản đã có, hoặc tài khoản vừa mới tạo ở trên. màn hình hiển thị hiển thị những trò chơi có sẵn trong khu vực VN của Garena sẽ hiện ra => trò chơi thủ bấm chọn vào FIFA trực tuyến 4 nha.

cach-cai-dat-fifa-online-4-0-tren-windows (5)

Cửa sổ reviews trò chơi của Garena sẽ xuất hiện, giờ trò chơi thủ chỉ việc nhấn vào nút setup và đợi cho trò chơi tự động tải về thôi.

Vì đây cũng là 1 trong tựa có dung tích không nhẹ, tầm 16GB và nặng dần theo những trò chơi thủ dạng thay đổi nên thời hạn tải sẽ rất lâu.

Vậy nên trò chơi thủ cần đảm bảo sự ổn định của mạng Internet trong suốt quy trình, tránh bị gián đoạn hoặc gặp lỗi để phải tải trò chơi lại từ trên đầu, mất thời hạn.

Khuyến cáo trò chơi thủ nào mạng yếu thì nên treo qua đêm để tải, còn ai mạng tầm 7 – 8Mb/s như mình thì trọn vẹn có thể tải ngay trong những lúc thao tác luôn luôn, tầm 30 phút là xong rồi, nhanh lắm.

cach-cai-dat-fifa-online-4-0-tren-windows (6)

+ Bước 4: Tải xuống hoàn tất, nút đùa red color sẽ xuất hiện kèm màn hình hiển thị tin tức tiên tiến nhất của FO4.

Giờ trò chơi thủ hãy nhấn vào nút đó để đầu tiên đùa trò vui nhộn nhé ! Mình sẽ hướng dẫn cho những trò chơi thủ những bước cơ trò chơi thủ dạng đầu trò chơi thôi, còn phần sau thì không vì trò chơi đó có hướng dẫn riêng kèm giao diện sử dụng rất trực quan.

cach-cai-dat-fifa-online-4-0-tren-windows (7)

trước tiên ban rất cần được tạo mật khẩu cấp 2 cho tài khoản của tôi, mật khẩu cấp 2 là phương thức bảo mật lâu lăm của dòng trò chơi FIFA trực tuyến, xuất hiện từ phiên trò chơi thủ dạng FO3 trở đi.

Nó giúp bảo vệ tài khoản của trò chơi thủ, mặc mặc dầu ai đó có được mật khẩu tài khoản Garena của trò chơi thủ nhưng không tồn tại mật khẩu cấp 2 thì cũng không vào được FO4, nhưng họ cũng trọn vẹn có thể phá tài khoản của trò chơi thủ bằng phương pháp nhập sai mật khẩu cấp 2 liên tục, dẫn tới tài khoản của trò chơi thủ bị khóa.

Mật khẩu cấp 2 được tạo ra bởi 4 chữ số không giống nhau từ 0 – 9, trò chơi thủ chỉ trọn vẹn có thể chọn nó bằng chuột trên màn hình hiển thị chứ không phải từ bàn phím, những số sẽ thay đổi vị trí sau mỗi lần chọn nên đừng bấm bừa kẻo lại không biết mật khẩu mình đã mua là gì nhé !

cach-cai-dat-fifa-online-4-0-tren-windows (8)

Tiếp theo những trò chơi thủ sẽ phải chọn thắc mắc bảo mật cho tài khoản, chỉ có một câu thôi và thắc mắc này sẽ không còn dùng trong những lúc singin như mật khẩu cấp 2 đâu.

Mà thay vào đó, nó được dùng khi trò chơi thủ quên mật khẩu cấp 2 và muốn đặt lại từ trên đầu, lúc trò chơi thủ phải vấn đáp thắc mắc bảo mật mà trò chơi thủ đã đặt từ lúc tạo tại khoản. Thế nên nên lựa chọn lựa một thắc mắc và lời giải mà trò chơi thủ dễ nhớ nhất nha, quên là toang đấy !!

cach-cai-dat-fifa-online-4-0-tren-windows (9)

Như vậy là xong hai bước thiết lập bảo mật tài khoản cho FiFa trực tuyến 4 rồi đó, giờ là lúc trò chơi thủ tạo tên HLV của tôi.

Tên HLV ở đây cũng đó là nickname hay tên hiển thị trong trò chơi và khi đá Rank của trò chơi thủ nên hãy đặt theo ý muốn, chú ý là chỉ được sử những kí tự từ A-Z và số từ 0-9.

Tuy nhiên hầu như tên đẹp đều đã trở thành lấy mất và ngoài ra trò chơi thủ trọn vẹn trọn vẹn có thể đổi lại tên sử dụng thẻ đổi tên (Mua) nếu còn muốn nha.

cach-cai-dat-fifa-online-4-0-tren-windows (10)

Sau đó những trò chơi thủ sẽ được lựa chọn nhóm bóng yêu thích, tạo dựng nhóm bóng trong mơ và đầu tiên sự nghiệp. Những cái này đều phải có hướng dẫn xem thêm nên mình sẽ không còn hướng dẫn thêm nữa nha.

#3. Lời kết

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn xong cho cho cách tải và setup trò chơi FIFA trực tuyến 4 trên Windows 10 rồi ha.

Đây sẽ là 1 trong tựa trò chơi tuyệt vời lân cận 2 tựa trò chơi FIFA 20 và PES 20 cho trò chơi thủ vui nhộn và đồng chí trong mùa dịch này. nhu cầu là nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ ích cho những trò chơi thủ. Chúc trò chơi thủ vui nhộn vui vẻ nhé (>‿♥)

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt Review)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với trò chơi thủ chứ? hãy nhờ rằng Review nội dung bài viết, lượt thích và nội dung cho đồng chí và người thân của trò chơi thủ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.