Hướng dẫn sửa lỗi Your client closes due to the detection of an unauthorized device trên PUGB

Hướng dẫn sửa lỗi Your client closes due to the detection of an unauthorized device trên PUGB
4.7/5 - (4 votes)

Your client closes due to the detection of an unauthorized device: PUBG chắc rằng rằng là 1 trong trong mỗi trò nghịch được nghịch nhiều nhất nhưng nó không phải là không tồn tại lỗi và cần được sửa một vài lỗi. những trò chơi thủ tận tâm của nó đang gặp phải một thông tin lỗi như sau.

Your Client will now close due to the detection of an unauthorized device. Mouse macros and devices used to gain an unfair advantage are strictly prohibited.

Hướng dẫn sửa lỗi Your client closes due to the detection of an unauthorized device trên PUGB

Your client closes due to the detection of an unauthorized device

Nếu PUBG của trò chơi thủ ngừng hoạt động và sinh hoạt do phát hiện thiết bị trái phép, thì nội dung bài viết này là 1 trong điểm duy nhất nói riêng cho trò chơi thủ. Ở đây, chúng ta sẽ xem một vài giải pháp giản dị và giản dị giản đơn mà trò chơi thủ cũng rất có thể sử dụng để xử lý vấn đề.

# Tại sao PUBG Client ngừng hoạt động và sinh hoạt?

Nếu trò chơi thủ thấy thông tin lỗi và thắc mắc, thì điều trước tiên trò chơi thủ cần làm là kiểm tra xem PC của trò chơi thủ có được kết nối với ngẫu nhiên thiết bị Macro nào không, vì nó rất có thể mang lại cho trò chơi thủ lợi thế không vô tư trong trò nghịch. Chính vì ưu đặc điểm đó mà PUBG có một chính sách nghiêm ngặt là không tồn tại thiết bị macro.

# Your client closes due to the detection of an unauthorized device

Nếu ứng dụng PUBG đóng do phát hiện thiết bị trái phép, thì trước hết, trò chơi thủ nên khởi động lại PC của tớ một lần và kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp tục. Khởi động lại PC cũng sẽ khởi động lại một vài dịch vụ và rất có thể giả trò nghịch của trò chơi thủ hoạt động và sinh hoạt trở lại.

# Xóa thiết bị Macro

sua loi your client closes due to the detection of an unauthorized device 1

Trước hết, hãy đầu tiên bằng phương pháp xóa mọi thiết bị Macro mà trò chơi thủ có như chuột, bàn phím, USB, v.v. Đảm bảo không sử dụng ngẫu nhiên thiết bị Macro nào vì điều đó rất có thể khiến cho trò chơi thủ bị cấm nghịch trò nghịch vĩnh viễn. Nếu ngẫu nhiên thiết bị nào như vậy được kết nối với PC của trò chơi thủ thì hãy ngắt kết nối chúng và khởi động lại PC của trò chơi thủ. Cuối và, Khởi chạy lại PUBG, lần này những trò chơi thủ sẽ không còn gặp phải thông tin lỗi được đề cập.

# Reset Network

Sự cố cũng rất có thể xảy ra do một vài trục trặc trong thiết bị mạng của trò chơi thủ. Những trục trặc này thường rất có thể được xử lý bằng phương pháp khởi động lại PC. Nhưng vì trò chơi thủ cũng rất có thể đã khởi động lại khối server của tớ, nên không cần thiết phải làm lại vì điều đó rõ ràng là vô ích. Thay vào đó, trò chơi thủ nên đặt lại Mạng của tớ từ thiết lập Windows và xem cách đó có hoạt động và sinh hoạt không.

# Mở Ticket hỗ trợ

sua loi your client closes due to the detection of an unauthorized device 2
  • Mở trình duyệt và truy nhập tư vấn.pubg.com hay còn gọi là trang hỗ trợ của PUBG.
  • Chọn ngôn ngữ từ thanh thả xuống ngôn ngữ ở góc trái.
  • Nhấp vào Submit a ticket.
  • lúc này, một menu thả xuống sẽ mở ra.
  • Nhấp vào PUBG Steam tư vấn.
  • Điền thông tin singin của trò chơi thủ, tức là gmail và ID Steam của trò chơi thủ.
  • Trong tùy chọn sự cố, nhấp vào Launching Issue.
  • nhấn vào Submit sau thời điểm đã điền đông đủ thông tin.

Tóm lại

Nếu trò chơi thủ là tín đồ của PUGB mà gặp phải lỗi Your client closes due to the detection of an unauthorized device này thì đúng là tai ương. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật PC f4vnn đã tình tiết sẽ hữu ích với trò chơi thủ, chúc trò chơi thủ thành tựu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.