Hướng dẫn nghịch trò xả stress PC trên TV thông minh

Hướng dẫn nghịch trò xả stress PC trên TV thông minh
Rate this post

Cả TV ứng dụng android và TV Samsung hiện đều cho phép trò chơi thủ nghịch những trò nghịch PC trên TV thông minh trải qua ứng dụng Steam liên kết miễn phí. Tại đây, đơn vị chúng tôi sẽ chỉ cho trò chơi thủ cách chúng ta cũng rất có thể nghịch những trò nghịch trên PC trên Smart TV.

Steam là nền tảng thống trị của trò nghịch PC. Và trong khi một trong những mỗi người rất có thể cảnh giác với sự kìm kẹp ngặt nghèo của tớ trên PC, thì nó đã biện minh cho vị trí đó trải qua việc triển khai ổn định những tính năng thân thiện với trò chơi thủ. một trong những mỗi cách tân và phát triển tốt nhất trong mỗi năm gần đó là Steam liên kết và Remote Play.

Nó cho phép trò chơi thủ truyền phát những trò nghịch PC từ PC sang những thiết bị khác, có những cả TV thông minh của trò chơi thủ, trong khi cái sau cho phép trò chơi thủ nghịch những trò nghịch PC trên những thiết bị khác trong cả khi trò chơi thủ không ở trên và một mạng!

Notes:

  • để sở hữu hiệu suất tốt nhất, trò chơi thủ nên kết nối cả PC chính và TV của tớ với internet trải qua cáp ethernet, nó sẽ hỗ trợ kết nối ổn định hơn Wi-Fi.
  • trò chơi thủ cũng rất có thể sử dụng phương pháp này để nghịch những trò nghịch không phải trên Steam (và thậm chí là những trò nghịch trên bảng tinh chỉnh mô phỏng) bằng phương pháp thêm chúng vào thư viện Steam của trò chơi thủ.

nhảy Remote Play và Steam liên kết

Trước tiên, hãy đảm nói rằng Remote Play được nhảy trên PC mà mình thích truyền phát trò nghịch của tớ. Mở Steam trên PC đó, nhấp vào Steam -> Settings -> Remote Play , và có nhẽ rằng hộp Enable Remote Play đã được tích.

Hướng dẫn chơi game PC trên TV thông minh

Tại thời điểm đó, nếu có ngẫu nhiên trò nghịch không phải Steam nào chúng ta cũng rất có thể muốn nghịch qua TV của tớ, hãy thêm chúng vào Steam bằng phương pháp nhấp vào Showroom a trò chơi ở góc dưới bên trái của Steam và Showroom a Non-Steam trò chơi . Chọn toàn bộ những trò nghịch mình thích thêm, sau đó nhấp vào Showroom Selected Programs .

choi game pc tren tivi thong minh 1 1

Tiếp theo, tải xuống ứng dụng Steam liên kết trên TV của trò chơi thủ. Nếu trò chơi thủ có TV ứng dụng android, hãy tải xuống ứng dụng Steam liên kết trải qua quán Play trên TV. Trên TV Samsung, những trò chơi thủ sẽ tìm thấy ứng dụng Steam liên kết trong Samsung Smart Hub.

Kết nối bộ tinh chỉnh với TV

Kết nối bộ tinh chỉnh qua Bluetooth

lúc này đã đến thời điểm kết nối gamepad của trò chơi thủ với TV. hầu tựa giống như các TV đều phải có Bluetooth và những trò chơi thủ sẽ rất có thể truy nhập thiết đặt TV, tìm tùy chọn Bluetooth, sau đó tìm tìm bộ tinh chỉnh của tớ. Bộ tinh chỉnh của những trò chơi thủ sẽ cần ở cơ chế ghép nối để TV của trò chơi thủ tìm thấy nó.

choi game pc tren tivi thong minh 2
  • Để đặt bộ tinh chỉnh Xbox 360 / One vào cơ chế ghép nối, hãy nhấn nút Xbox để nó nhanh gọn lẹ nhấp nháy, sau đó giữ nút ghép nối ở phía trên và của bộ tinh chỉnh Tính đến khi đèn nút Xbox đầu tiên nhấp nháy nhanh hơn.
  • Để đặt bộ tinh chỉnh PS4 vào cơ chế ghép nối, nhấn và giữ nút PlayStation và Share trên bộ tinh chỉnh Tính đến khi thanh ánh sáng đầu tiên nhấp nháy nhanh gọn lẹ.

Bộ tinh chỉnh của những trò chơi thủ sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị TV của trò chơi thủ. Chọn nó bằng tinh chỉnh từ xa và nó sẽ kết nối với TV của trò chơi thủ.

Kết nối bộ tinh chỉnh theo cách khác

Nếu TV của trò chơi thủ không tồn tại Bluetooth, một giải pháp thay thế là cắm bộ tinh chỉnh của trò chơi thủ vào nó bằng cáp USB. Hoặc, nếu mình thích thiết đặt không dây, chúng ta cũng rất có thể nhận được một thiết bị không dây như Bộ điều hợp Bluetooth 8Bitdo, cắm vào mặt sau của TV sau đó truyền tín hiệu Bluetooth đến bộ tinh chỉnh của trò chơi thủ.

Phần Kết luận

Khi nhảy PC, Remote Play được nhảy và bộ tinh chỉnh được kết nối, giờ đây chúng ta cũng rất có thể truy nhập ứng dụng Steam liên kết trên TV thông minh và nghịch những trò nghịch trên PC. Nếu unique không đúng hoặc hiệu suất không tốt, hãy Để ý đến giảm thiết đặt unique từ Đẹp sang ổn định hoặc Nhanh trong ứng dụng Steam liên kết trên TV của trò chơi thủ.

Xem thêm :Tại Đây
Blog tải về Template Blogspot : Tại Đây
Blog tải về ứng dụng không tính tiền vàng : Tại Đây
Blog tải về Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây

Leave a Reply

Your email address will not be published.