Hướng dẫn nghịch trò nghịch Call Of Duty Mobile VN trên PC

Hướng dẫn nghịch trò nghịch Call Of Duty Mobile VN trên PC
Rate this post

Nếu trò chơi thủ là 1 trong mỗi tình nhân thích thể trò chơi loại trò chơi bắn súng tầm nhìn thứ nhất thì chắc rằng rằng trò chơi thủ không hề lạ gì với series trò chơi nổi tiếng Call Of Duty – Một tượng đài của làng trò chơi FPS mang tầm trái đất rồi phải không nhỉ.

Để tựa trò chơi của tôi không biến thành nhàm chán và tụt lại ở phía sau thì Activision đã vừa cháp vá update một cơ chế mới vào tuyệt phẩm của họ – mang tên Warzone, cơ chế này đã gây sốt mạng xã hội trò chơi thủ mấy tháng nay.

cơn lốc Call Of Duty: Warzone vừa đi thì vừa qua, bằng hữu trò chơi thủ Mobile lại nhận được tin vui khi kinh khủng tồn tại Call Of Duty đã đầu tiên cập bến trên cả 2 nền tảng iOS và apk tại VN.

Đọc thêm:

Nhưng trong nội dung bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho những trò chơi thủ cách tải và thiết lập tựa trò chơi này trên PC Windows chứ không phải smartphone đâu nha !

huong-dan-choi-game-cod-mobile-tren-pc (1)

#1. reviews về Call Of Duty Mobile trên PC

Xem Trailer trò chơi:

Vậy là kinh khủng Call Of Duty Mobile đã đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam bởi một chiếc tên cực kỳ quen thuộc – VNGGames, vào tháng 4 vừa qua.

đấy là 1 trong mỗi tựa trò chơi bắn súng tầm nhìn thứ nhất với vô tận cơ chế nghịch, Trong số đó có cả Battle Royale, nhưng trò chơi thủ phải cày Level hoặc leo hạng trong trò chơi đẻ mở khóa chúng. Nên khi mới nghịch những trò chơi thủ sẽ cần được cày cuốc một tí để nghịch được cơ chế tồn tại.

huong-dan-choi-game-cod-mobile-tren-pc (2)

Giống như PUBG Mobile, khi tung ra thì COD Mobile cũng có thể có phiên version mô phỏng để những trò chơi thủ dùng PC vẫn trọn vẹn có thể trải nghiệm được trò chơi nếu như không tồn tại smartphone, hoặc smartphone không đủ thông số kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu.

Nhưng khi trò chơi thủ nghịch mô phỏng thì trò chơi thủ cũng sẽ được ghép nghịch và với những người tiêu dùng mô phỏng khác, điều này sẽ không còn làm mất đi sự vô tư giữa những trò chơi thủ PC với trò chơi thủ mobile nên trò chơi thủ cứ yên tâm nha.

cảnh báo : Hiện tại trò chơi mới chỉ hỗ trợ nghịch trên PC bằng mô phỏng Gameloop của Tencent như trong bài hướng dẫn này mà thôi, nếu cố dùng mô phỏng khác để lấy lợi thế so với người nghịch smartphone thì những trò chơi thủ sẽ ảnh hưởng ban ngay lập tức.

Trong bài này mình sẽ không còn nói đến gameplay mà để những trò chơi thủ tự vào trải nghiệm thì sẽ hay hơn, hoặc chúng ta trọn vẹn có thể xem Trailer của trò chơi ở trên cũng rất được.

Nhưng trước khi đi vào tải và thiết lập trò chơi thì trò chơi thủ cũng nên xem thông số kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu của trò chơi để tránh mất công tải về rồi lại không nghịch được nha.

Cũng không yêu cầu thông số kỹ thuật kỹ thuật quá cao đâu, phần lớn những PC trong tương lai đều vừa lòng yêu cầu được nên trò chơi thủ cũng không phải lo ngại lắm.

thông số kỹ thuật kỹ thuật tối thiểu theo nhà sản xuất:

  • CPU : Intel Dual 2 Core trở lên
  • RAM : 2GB trở lên
  • VGA : Intel HD Graphics 2500 trở lên
  • HDD : 5GB hoặc hơn
  • OS : Windows XP trở lên

thông số kỹ thuật kỹ thuật khuyến nghị để nghịch mượt :

  • CPU : Core i5 2310 trở lên
  • RAM : 8GB trở lên
  • VGA : GTX 660 2GB hoặc hơn
  • HDD : 10GB trở lên
  • OS : Windows 7 trở lên

#2. Hướng dẫn tải và thiết lập Call Of Duty Mobile trên PC

+ Bước 1: Nếu PC của trò chơi thủ vừa lòng yêu cầu được 1 hoặc cả 2 mức thông số kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu trên thì hãy truy nhập vào Home của COD Mobile V bằng liên kết trò chơi này (https://codm.360mobi.vn/index.html)

=> Và nhấn vào nút Tải mô phỏng Gameloop để tải về bộ tải về của mô phỏng chính chủ Gameloop mình đã có nói ở trên.

ứng dụng mô phỏng này cũng rất nhẹ, gần như là nhẹ nhất luôn luôn vì nó chỉ được trang bị những tính năng tối thiểu giúp chúng ta trọn vẹn có thể nghịch được PUBG Mobile, COD Mobile,…

Mình nghĩ trong đây cũng nhiều trò chơi thủ sử dụng Gameloop để nghịch PUBG Mobile trên PC nên chắc cũng không lạ gì nó nữa, nếu trò chơi thủ đã tải về trước đó rồi thì không cần làm bước này nữa nha.

huong-dan-choi-game-cod-mobile-tren-pc (3)

+ Bước 2: Tải xong trò chơi thủ hãy chạy file *.exe vừa tải về để tiến hành thiết lập mô phỏng GameLoop vào PC.

Cửa sổ như dưới xuất hiện, nhấn vào nút Install để đầu tiên thiết lập. Phần Install Options không tồn tại gì quan trọng ngoài chọn liên kết trò chơi thiết lập, chúng ta trọn vẹn có thể nhấn vào để sửa lại vị trí thiết lập nếu còn muốn.

huong-dan-choi-game-cod-mobile-tren-pc (4)

thiết lập cũng rất nhanh thôi, tầm chưa tới một phút là xong rồi dù là ổ cứng SSD hay ổ HDD truyền thống cuội nguồn.

+ Bước 3: tải về xong trò chơi thủ bấm nút Start để chạy trình mô phỏng GameLoop => và giữ tích ở ô Shortcuts để nó tạo luôn luôn cho trò chơi thủ 1 cái hình tượng ở ngoài screen Desktop của Windows, tiện hơn trong việc khởi động nha.

huong-dan-choi-game-cod-mobile-tren-pc (5)

+ Bước 4: Mở ứng dụng lên những trò chơi thủ sẽ tiếp tục phải ngóng một lúc để GameLoop thực sự tải về trình mô phỏng cho trò chơi thủ, đây chỉ là Store để tải cũng như trình quản trị trò chơi trò chơi thủ đã tải về mà thôi.

Chúng ta trọn vẹn có thể giản dị và giản dị giản dị và giản dị thấy COD Mobile và PUBG Mobile nằm ngay đầu danh sách Recommend nghịch => nhấn vào trò chơi COD Mobile để xem theo dõi quy trình tải trò chơi.

Với đợt tăng gấp hai băng thông của những nhà mạng như thực tại thì quy trình tải về chỉ tung ra trong vài phút mà thôi.

huong-dan-choi-game-cod-mobile-tren-pc (6)

+ Bước 5: sau thời điểm quy trình tải trình mô phỏng hoàn tất thì Call Of Duty Mobile cũng sẽ tự động đầu tiên tải xuống ngay trong tương lai mà không cần trò chơi thủ làm gì cả. trò chơi thủ hãy ngồi đợi 1 xíu, cũng không lâu lắm đâu.

huong-dan-choi-game-cod-mobile-tren-pc (7)

+ Bước 6: Tải xong, quy trình thiết lập cũng tung ra ngay sau đó và nếu như không tồn tại lỗi gì những trò chơi thủ sẽ thấy screen gật đầu đồng ý pháp luật sử dụng như hình dưới.

nhất là trò chơi có sẵn tiếng Việt luôn luôn nên những trò chơi thủ sẽ không còn găp vướng mắc về ngôn ngữ trong quy trình nghịch nữa nha. Giờ thì bấm ĐỒNG Ý để vào trò chơi ngay thôi vì mình biết những trò chơi thủ chả đọc cái đấy khi nào 😀

huong-dan-choi-game-cod-mobile-tren-pc (8)

Vì đấy là trò chơi trực tuyến nên chúng ta sẽ cần một chiếc tài khoản, chúng ta trọn vẹn có thể bấm nghịch NGAY để trải nghiệm trò chơi luôn luôn mà không cần tài khoản.

Nhưng nếu trò chơi thủ có ý định nghịch lâu dài thì mình khuyến khích những trò chơi thủ singin bằng tài khoản Facebook của tôi để không mất tài khoản khi xóa trò chơi, đổi máy những thứ.

huong-dan-choi-game-cod-mobile-tren-pc (9)

Vậy là xong rồi đó, lúc này trò chơi thủ vào trò chơi nghịch xong bài hướng dẫn của trò chơi để biết những điều cơ version trong trò chơi và sau đó thì chiến thôi.

Mình có nghịch thử thì thấy gameplay cũng như cách điều khiển và tinh chỉnh của COD Mobile khá giống với PUBG Mobile, nên mình nghĩ những những trò chơi thủ sẽ không còn mất nhiều thời hạn để làm quen và thành thạo với nó đâu.

Ngoài ra, trò chơi thủ cũng sẽ được điều khiển và tinh chỉnh những nhân vật quen thuộc trong series Call Of Duty như Captain Price, Ghost, MacTavish,…, rất thú vị. Mà có vẻ mình sẽ không còn spoil nữa mà để những trò chơi thủ tự vào mày mò thôi nhỉ 😀

huong-dan-choi-game-cod-mobile-tren-pc (10)

#3. Lời kết

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn cho những trò chơi thủ phương pháp để trọn vẹn có thể tải và nghịch trò nghịch Call Of Duty Vn ngay trên PC rồi – một tựa trò chơi kinh khủng năm 2020.

Cũng nhắc luôn luôn là những trò chơi thủ đừng cố dùng mô phỏng khác ngoài GameLoop để giật lợi thế so với trò chơi thủ smartphone nha, bị ban đấy.

Hãy nghịch trò nghịch có ý thức để trong tương lai chúng ta còn được trải nghiệm những tựa trò chơi hay trong tương lai nữa nhé. Chúc những trò chơi thủ nghịch trò nghịch vui vẻ !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (có một lượt review)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với trò chơi thủ chứ? hãy nhớ là review nội dung bài viết, lượt thích và nội dung cho bằng hữu và người thân của trò chơi thủ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.