Hướng dẫn lối nghịch Fortnite trên iPhone và iPad miễn phí

Hướng dẫn lối nghịch Fortnite trên iPhone và iPad miễn phí
Rate this post

lối nghịch Fortnite trên iPhone và iPad miễn phí: Fortnite không tồn tại sẵn để nghịch trên iPhone và iPad Tính từ lúc lúc Apple cấm nó khỏi tiện lợi Store trong hình ảnh trận chiến pháp lý đang trình làng với Epic Games, nhưng trò nghịch battle royale đã quay trở lại những thiết bị iOS nhờ dịch vụ Xbox Cloud Gaming của Microsoft. nội dung bài viết này giảng giải cách thiết lập và chạy Fortnite trên dịch vụ.

Hướng dẫn cách chơi Fortnite trên iPhone và iPad miễn phí

Apple đã xóa tựa trò chơi nổi tiếng Fortnite khỏi tiện lợi Store vào tháng 8 năm 2020, sau thời điểm nhà trở thành tân tiến Epic Games thêm tùy chọn thanh toán trực tiếp vào trò nghịch vi phạm quy tắc của tiện lợi Store. Tuy nhiên, nếu còn muốn nghịch Fortnite trên iPhone và iPad, tin tốt là 1 trong mỗi trong mỗi loại dịch vụ Xbox Cloud Gaming hiện đã hỗ trợ Fortnite, Tức là chúng ta cũng rất có thể nghịch trên thiết bị iOS của tớ bằng Safari hoặc trình duyệt khác.

Dịch vụ Xbox Cloud Gaming có sẵn ở 26 quốc gia và cho phép người nghịch nghịch những trò nghịch được truyền trực tuyến từ máy chủ từ xa trải qua ứng dụng web, vì vậy người nghịch không cần tải xuống và thiết đặt ngẫu nhiên tài liệu trò nghịch nào vào thiết bị iOS của tớ và một số trong mỗi trò nghịch miễn phí nghịch – bao hàm cả Fortnite. (Trò nghịch bao hàm vô vàn giao tế mua trong ứng dụng, nhưng chúng trọn vẹn là tùy chọn).

cach choi fortnite tren iphone va ipad mien phi 2

Để nghịch Fortnite trên iPhone hoặc iPad, tất tật những gì người nghịch cần là kết nối với Wi-Fi và tài năng khoản Microsoft (đừng phiền lòng nếu người nghịch chưa xuất hiện – việc tạo tài khoản là miễn phí). Fortnite có điều khiển và tinh chỉnh đụng màn hình hiển thị, vì vậy nghịch bằng bộ điều khiển và tinh chỉnh là tùy chọn. chúng ta cũng rất có thể thiết lập và chạy trong vài phút bằng phương pháp tuân theo công việc sau.

lối nghịch Fortnite trên iPhone và iPad miễn phí

  • Khởi chạy Safari trên iPhone hoặc iPad của người nghịch.
  • truy nhập website xbox.com/play.
  • Nhấn vào Play For không tính tiền xu dưới hình Hình ảnh Fortnite, hình này sẽ ở đầu website. (Nếu người nghịch không thấy nó, hãy tìm tìm nó trong danh sách trò nghịch.)
  • Nhấn vào Get Ready to Play trên trang tiếp theo.
cach choi fortnite tren iphone va ipad mien phi 1
  • tuân theo yêu cầu lời nhắc trên màn hình hiển thị để thêm hình tượng Xbox Cloud Gaming vào màn hình hiển thị chính của người nghịch: Nhấn vào hình tượng Share icon (hình vuông vắn có mũi tên trỏ ra ngoài), chọn Địa Chỉ to home page Screen từ menu tác vụ, sau đó nhấn Thêm.
  • giờ đây, hãy nhấn vào hình tượng Cloud Gaming trên màn hình hiển thị chính của thiết bị của người nghịch để mở dịch vụ Xbox trong một cửa sổ riêng không liên quan gì đến nhau.
cach choi fortnite tren iphone va ipad mien phi 3
  • Chọn Fortnite làm trò nghịch người nghịch thích nghịch.
  • Nhấn vào nút Sign In và nhập tài khoản Microsoft. Đây rất có thể là tài khoản live.com hoặc thậm chí hotmail.com – người nghịch không cần đăng ký Xbox. (Nếu chưa xuất hiện tài khoản Microsoft, chúng ta cũng rất có thể tạo một tài khoản miễn phí.)
  • sau thời điểm singin, những người nghịch sẽ được trở lại trang Fortnite, nơi chúng ta cũng rất có thể nhấn vào Play. đợi trò nghịch tải, sau đó nhấn vào Press to Start.
cach choi fortnite tren iphone va ipad mien phi 4

giờ đây chúng ta cũng rất có thể nghịch trò nghịch trên iPhone hoặc iPad của tớ. Đảm bảo tắt khóa triết lý để chúng ta cũng rất có thể nghịch trò nghịch toàn màn hình hiển thị theo hướng ngang.

Hãy nhớ rằng Xbox Cloud Gaming là 1 trong mỗi ứng dụng web phát trực tuyến và người nghịch đang nghịch Fortnite trên một máy chủ từ xa, vì vậy người nghịch phải kết nối với mạng Wi-Fi mọi lúc để nghịch nó và hiệu suất sẽ tùy vào về unique kết nối internet.

cảnh báo rằng Fortnite cũng rất có thể được nghịch trên GeForce NOW, một dịch vụ đa nền tảng khác, phối hợp đăng ký cho phép người tiêu dùng phát trực tuyến hàng trăm trò nghịch trên nhiều thiết bị.

tóm lại

Trên đấy là lối nghịch Fortnite trên iPhone và iPad miễn phí mà chúng ta cũng rất có thể tìm hiểu thêm. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật PC f4vnn đã share sẽ tiện lợi với người nghịch, chúc người nghịch thành tựu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.