Hướng dẫn lối đùa trò đùa Pokemon trên PC

Hướng dẫn lối đùa trò đùa Pokemon trên PC
Rate this post

người đùa có biết có nhiều phương pháp để đùa trò đùa Pokemon trên PC không? Cho dù mình thích Fire Red cổ kính hay thứ gì đó trọn vẹn khác như trò đùa Pokemon, tổng thể thường rất có thể được đùa trực tuyến. nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ người đùa lối đùa trò đùa Pokemon trên PC

Để tìm hiểu lối đùa trò đùa Pokemon trên PC, trước tiên người đùa phải tìm hiểu kiến thức về trình mô phỏng cho tổng thể DS và Gameboy.

Hướng dẫn cách chơi trò chơi Pokemon trên PC

Hướng dẫn lối đùa trò đùa Pokemon trên PC

Cách thiết đặt trình mô phỏng cho Pokemon

Nếu mình thích đùa những trò đùa Pokemon đầu tiên, có hai con đường chúng ta cũng rất có thể đi. chúng ta cũng rất có thể sử dụng trình mô phỏng Nintendo DS để đùa trò đùa từ thời điểm năm 2006 đến 2017 hoặc sử dụng trình mô phỏng Gameboy cho những trò đùa trước năm 2006.

Sự lựa chọn tùy thuộc vào người đùa, vì vậy doanh nghiệp chúng tôi sẽ hướng dẫn cho tổng thể hai tùy chọn.

lối đùa trò đùa Pokemon trên PC bằng Gameboy

Có hai thành phần để đùa trò đùa Pokemon Gameboy trên PC của người đùa. Phần thứ nhất là ứng dụng mô phỏng rất có thể bắt chước hệ điều hành và ứng dụng Gameboy.

gameboy emulator pokemon download

Phần thứ hai là trò đùa Pokemon để đùa trên trình mô phỏng. Để đầu tiên, chúng ta cũng rất có thể đầu tiên bằng phương pháp tải xuống một trình mô phỏng tốt. doanh nghiệp chúng tôi khuyến nghị VBA-M – nó là nguồn mở và được thay đổi thường xuyên nhất.

run visualboy advanced steps

Khi người đùa đã tải xuống VBA-M, hãy giải nén tệp .zip đã tải xuống đến một vị trí mà những người đùa sẽ nhớ. Sau đó, nhấp đúp chuột để chạy visualboyadvance-m.exe.

Trình mô phỏng của người đùa lúc này sẽ sẵn sàng để đùa Pokemon. Nhưng lúc này những người đùa sẽ rất cần được tìm đúng ROM trực tuyến. ROM về cơ người đùa dạng là 1 trong mỗi phiên người đùa dạng ảo của trò đùa cần được tải vào trình mô phỏng.

Nếu người đùa tò mò về tính hợp pháp của việc tải xuống trình mô phỏng và lập trường Nintendo, chúng ta cũng rất có thể đọc nó trên wapsite của họ. chúng ta cũng rất có thể tìm thấy nhiều loại ROM cho Pokemon và những trò đùa khác của Nintendo trên Trò đùa mô phỏng.

Nhấp vào trò đùa mà người đùa thích đùa và sau đó nhấp vào Save trò chơi.. Một ROM sẽ được tải xuống PC của người đùa bên trong tệp .zip. Không giải nén tệp .zip.

save state emulator pokemon

Tiếp theo, trở lại Visualboyadvance-m và nhấp vào File > Open. Điều nhắm đến tệp .zip đã tải xuống và nhấp đúp vào tệp để mở. Trò đùa lúc này sẽ chạy trên trình mô phỏng và chúng ta cũng rất có thể đùa trò đùa một cách tự tại.

Lưu trò đùa trên một trình mô phỏng hoạt động và sinh hoạt hơi khác một chút. Lưu trò đùa của người đùa bằng khối server lưu tích hợp. Thay vào đó, những người đùa sẽ rất cần được nhấp vào File > Save State và sau đó chọn một vị trí trống.

Khi đùa trong tương lai, chúng ta cũng rất có thể sử dụng File > Load State để tải trò đùa từ chuẩn chỉnh xác nơi người đùa lưu lần cuối.

lối đùa trò đùa Pokemon trên PC bằng Nintendo

đùa những trò đùa Pokemon DS của Nintendo trên PC của trải qua quy trình tương tự như trên. Tuy nhiên, những người đùa sẽ cần một trình mô phỏng Nintendo DS thay thế. doanh nghiệp chúng tôi gợi ý deSmuME, đó là trình mô phỏng Nintendo DS được thay đổi và hỗ trợ thường xuyên nhất.

Khi người đùa đã tải xuống trình mô phỏng, hãy mở tệp DeSmuME.exe trên PC của người đùa. Tên tệp chuẩn chỉnh xác sẽ tùy theo phiên người đùa dạng đã tải xuống của người đùa. Tiếp theo, hãy truy nhập Trò đùa mô phỏng một đợt nữa và tìm một trò đùa DS Pokemon để tải xuống.

pokemon ds emulator download

Tiếp theo, quay trở lại DeSmuME và nhấp vào File > Open ROM. Điều nhắm đến tệp .zip đã tải xuống và nhấp đúp để mở tệp trong DeSmuME.

Để lưu tiến trình của người đùa trong khi đùa, người đùa phải nhấp vào File > Save State và nhấp vào trong 1 vị trí có sẵn. Trong tương lai, sử dụng File > Load State để mở những trò đùa đã lưu trước đó.

lối đùa trò đùa Pokemon mà không cần trình mô phỏng

Nếu người đùa thích đùa trò đùa Pokemon trên PC mà không yêu cầu trình mô phỏng, những người đùa sẽ rất vui khi biết có nhiều tùy chọn có sẵn. một vài là người đùa dạng xuất bản đầu tiên từ Nintendo, và một vài khác là trò đùa của bên thứ ba.

Với gợi ý cuối và đó, giờ đây người đùa có nhiều tùy chọn có sẵn lối đùa trò đùa Pokemon trên PC.

Xem thêm :Tại Đây
Blog tải về Template Blogspot : Tại Đây
Blog tải về ứng dụng không tính phí : Tại Đây
Blog tải về Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
links tương tự : Downmienphi.top

Leave a Reply

Your email address will not be published.