Hướng dẫn đăng ký nhận quà PUBG: Battlegrounds miễn phí

Hướng dẫn đăng ký nhận quà PUBG: Battlegrounds miễn phí
Rate this post

Vâng, đã là trò chơi thủ thì thực sự là không thể không biết đến PUBG, một tựa trò chơi quá nổi tiếng trong mỗi năm trở lại đây và nó cũng là ngọn cờ tiên phong mở ra 1 thời kỳ hoàng kim của thể loại bắn súng sống sót.

PUBG đã tạo ra một cơn sốt trong mạng xã hội trò chơi thủ trên toàn trái đất, từng giành nhiều phần quà và reviews 10/10 của những trang review trò chơi nổi tiếng của quốc tế Tính từ lúc ngày tung ra phiên gamer dạng đầu tiên vào năm 2017.

Sau hơn 5 năm xuất bản thì tới tháng 1 năm 2022 này, bằng hữu trò chơi thủ cuối và cũng đã rất có thể nghịch PUBG trọn vẹn miễn phí mà không phải tốn một xu giống nào như CS:GO trước đó.

Okay, và trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho những gamer cách đăng ký trước để rất có thể nghịch và nhận quà miễn phí từ PUBG. Quà tặng chỉ thích hợp cho những tài khoản đăng ký sớm, vậy nên bằng hữu hãy tranh thủ nhé ^^

dang-ky-nhan-qua-pubg-battlegrounds-mien-phi (1)

#1. PUBG: Battlegrounds sẽ đầu tiên chuyển đổi sang không lấy phí-to-play

rõ ràng hơn là vào trong ngày 10/12 vừa qua thì Krafton đã mang ra thông tin về việc PUBG sẽ chuyển sang dạng không lấy phí-to-Play như tựa trò chơi CS:GO đã từng làm gần đây, với mục đích chính không ngừng mở rộng thêm công đồng của tớ.

Và hiện tại thì gamer đã sở hữu thể triển khai đăng ký sớm để nhận được những phần quà rực rỡ quan trọng, với hạn cuối là ngày 12/01/2022 sắp tới đây, cũng đồng thời là ngày PUBG xuất hiện nghịch miễn phí và tặng miễn phí những phần quà cho những người nghịch đã triển khai đăng ký trước cũng như người nghịch đã mua trò chơi.

dang-ky-nhan-qua-pubg-battlegrounds-mien-phi (2)

Cũng từ đây, khối server phân cấp người nghịch đã mua trò chơi và người nghịch miễn phí của PUBG xây dựng và hoạt động. Người nghịch miễn phí vẫn rất có thể truy nhập vào gần như tổng thể tính năng tựa giống như những người nghịch đã mua trò chơi ngoại trừ:

  • Tạo một trận đấu tùy chọn (Custom match): Nơi chúng ta rất có thể thoải mái tùy chỉnh mọi thiết đặt của trận đấu theo ý muốn.
  • nghịch chính sách xếp hạng (Rank): Xếp hạng vẫn luôn luôn là chính sách tiên tiến nhất của mọi tựa trò chơi trực tuyến.
  • Thẻ thành tựu / huy chương: Cái này mình cũng không rõ là cái gì luôn luôn.

Còn với những người nghịch đã mua trò chơi, thực sự là Krafton sẽ không còn muốn làm phật lòng những người đã sát cánh và ủng hộ để PUBG có được ngày thời điểm ngày hôm nay.

Chính vì thế, sau thời điểm quy trình chuyển đổi sang không lấy phí-to-Play hoàn tất, trò chơi của họ sẽ có được sẵn DLC upgrade BATTLEGROUNDS Plus kèm theo với những độc quyền và phần quà như sau:

  • Những tính năng mà người nghịch miễn phí không tồn tại.
  • Tăng 100% XP trong chính sách sống sót.
  • 1300 G-COIN in-trò chơi tương đương số tiền xu đã bỏ ra mua trò chơi trước đó.
  • Bộ trang phục, bảng tên và skin chảo gamer dạng kỷ niệm.

Người nghịch vẫn rất có thể mua gói BATTLEGROUNDS Plus dưới dạng DLC để rất có thể upgrade trải nghiệm và tận thưởng những độc quyền nêu trên trừ bộ trang phục kỷ niệm.

Những phần quà này sẽ đến tay trò chơi thủ sau thời điểm quy trình gia hạn máy chủ hoàn tất, dự kiến tung ra từ 1h ngày 11/01/2022 tới ngày 12/02/2022.

#2. Hướng dẫn cách đăng ký trước trò chơi PUBG: Battlegrounds

+ Bước 1: Để làm được điều này thì trước tiên gamer cần sở hữu cho mình tài khoản Krafton ID, đây sẽ là tài khoản để chúng ta rất có thể nghịch tổng thể những tựa trò chơi của Krafton sau đây, gồm có cả PUBG.

gamer truy nhập vào trang đăng ký của Krafton để tiến hành tạo ID mới.

Tại đây, gamer hãy điền tổng thể những thông tin được yêu cầu như gmail, tên người tiêu dùng, mật khẩu => sau đó bấm Create Account để tạo tài khoản. Nhớ vào mail đăng ký để xác nhận tài khoản nữa nhé.

Hoặc là gamer cũng rất có thể đăng ký nhanh trải qua những tài khoản của gamer như Facebook, Google, Twitter…..

dang-ky-nhan-qua-pubg-battlegrounds-mien-phi (3)

+ Bước 2: Tiếp đến, gamer truy nhập vào địa chỉ https://pre-reg.pubg.com => sau đó kéo xuống phần không lấy phí-TO-PLAY PRE-REGISTRATION sẽ thấy ngay nút SIGN IN AND PRE-REGISTER như hình => nhấn vào đó để đăng ký trước PUBG.

Những người nghịch đăng ký trước sẽ được tặng 1 skin Balo rực rỡ quan trọng và 1 chiếc áo PUBG in-trò chơi. Người nghịch đã mua trò chơi cũng rất có thể vào trang này để nhận được một số trong mỗi phần quà khác. rõ ràng chương trình như sau:

thời hạn ĐĂNG KÝ: Ngày 10 tháng 12 năm 2021 – ngày 11 tháng 1 năm 2022 23:59 giờ UTC
KHI NÀO TÔI SẼ NHẬN ĐƯỢC PHẦN THƯỞNG của tớ? Sau ngày 12 tháng 1 năm 2022 (Nếu ID KRAFTON được tương tự thành tựu)
NỀN TẢNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN: Steam, PlayStation, XBOX, Stadia

dang-ky-nhan-qua-pubg-battlegrounds-mien-phi (4)

+ Bước 3: singin tài khoản vừa tạo ở trên để qua bước tiếp theo. Hoặc gamer cũng rất có thể singin nhanh bằng những tài khoản social như Facebook, Reddit, Google, Discord hay Twitter.

dang-ky-nhan-qua-pubg-battlegrounds-mien-phi (5)

+ Bước 4: những gamer sẽ được mang trở về trang PRE-REGISTER lúc nãy, giờ hãy nhấn vào nút PRE-REGISTER để hoàn tất quy trình đăng ký trước PUBG: Battlegrounds.

dang-ky-nhan-qua-pubg-battlegrounds-mien-phi (6)

+ Bước 5: Cuối và, còn nếu như không tồn tại lỗi gì xảy ra, những gamer sẽ nhận được thông tin đăng ký trước hoàn tất như vậy này.

Tuy nhiên, gamer phải liên kết tài khoản trò chơi của tớ với tài khoản Krafton ID này thì mới rất có thể nhận quà được. Yên tâm là sau thời điểm trò chơi chuyển sang không lấy phí, mình sẽ có được nội dung bài viết hướng dẫn cách liên kết tài khoản cho những gamer 😀

dang-ky-nhan-qua-pubg-battlegrounds-mien-phi (7)

#3. Lời kết

OK ! Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn cho những gamer cách đăng ký trước PUBG: Battlegrounds để rất có thể nhận được những phần quà hết sức rực rỡ quan trọng khi trò chơi chuyển sang không lấy phí-to-Play rồi ha.

có nhẽ rằng sẽ có được nhiều gamer thắc mắc rằng tại sao mình lại gọi là PUBG là PUBG: Battlegrounds, chứ không phải PlayerUnknown’s Battlegrounds phải không?

giản dị và giản dị là bởi phụ vương đẻ của tựa trò chơi này – PlayerUnknown – đã phân chia tay với KRAFTON để lập studio mới nên Krafton buộc phải đổi tên. Hy vọng là nội dung bài viết này sẽ rất có thể giúp ích được đánh giá những gamer. Chúc những gamer thành tựu !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt reviews)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với gamer chứ? hãy nhớ là reviews nội dung bài viết, lượt thích và share cho gamer hữu và người thân của gamer nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.