Hướng dẫn cách Việt hóa trò chơi Max Payne 3, trò chơi thủ dạng chuẩn chỉnh

Hướng dẫn cách Việt hóa trò chơi Max Payne 3, trò chơi thủ dạng chuẩn chỉnh
Rate this post

Nếu như lúc trước đây, trò chơi được tạo ra chỉ nhằm mục đích mục đích giúp trò chơi thủ xả stress, bắn phá, xả stress sau những giờ học, giờ thao tác làm việc căng thẳng trong cuộc sống thường ngày thì…

Theo thời hạn, trò chơi không đơn thuần là để xả stress nữa, mà trải qua những thành phầm trò chơi của tôi – những nhà nghề trò chơi còn muốn truyền tải một thông điệp có ý nghĩa gì đó. Và diễn biến đó là thứ giúp họ làm điều này !

Tuy nhiên, những trò chơi hay có diễn biến thâm thúy và được khen ngợi thì thường không hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, vậy nên nhiều khi đùa xong trò chơi rồi mà trò chơi thủ vẫn chẳng hiểu trò chơi đó có nội dung là gì.

như ý thay, VN có vô tận nhóm chuyên đi dịch thuật những tựa trò chơi quốc tế sang ngôn ngữ Tiếng Việt cho bằng hữu với đùa, và Tính đến nay thì đã có vô tận những trò chơi thủ dạng dịch unique cho những tựa trò chơi kinh khủng như The Witcher 3 : Wild Hunt, Grand Theft tự động V..

Vâng, và trong nội dung bài viết này cũng sẽ là một trong các tuyệt phẩm hành vi mê hoặc không thua nữa, đó đó là Max Payne 3.

cach-viet-hoa-game-max-payne-3 (1)

#1. diễn biến của trò chơi Max Payne 3

Max Payne 3 do Rockstar Vancouver cải tiến và phát triển và được sản xuất bởi doanh nghiệp Rockstar Games. đấy là phiên trò chơi thủ dạng thứ 3 và tiên tiến nhất của Series Max Payne.

Max Payne 3 đầu tiên được trình làng vào tháng 5 năm 2012 với phiên trò chơi thủ dạng giành riêng cho hai đời máy là Microsoft Xbox 360 và SONY Playstation 3, trò chơi cập bến người tiêu dùng PC vào tháng 6 năm 2012.

Ngoài phần sản xuất chính được đảm nhiệm bởi Rockstar Vancouver thì Max Payne còn được sự trợ giúp bởi những studio khác cũng thuộc Rockstar Games, như: Rockstar New England, Rockstar London và Rockstar Toronto.

cach-viet-hoa-game-max-payne-3 (2)

Còn về Rockstar Vancouver thì sau thời điểm hoàn thành thành phầm này, nó đã sáp nhập với studio Rockstar Toronto.

Max Payne 3 kể về mẩu truyện của nhân vật chính với tên : thảm kịch mất những người thân yêu nhất (nhiều năm trước đó) gần như là vết thương không thể chữa lành so với Max Payne.

không thể là một trong các công an, giờ đây Max Payne là một trong các gã nghiện rượu và thuốc giảm đau, công việc của Max là vệ sĩ cho mái ấm gia đình của Rodrigo Branco, một tay trùm bất động sản phong lưu ở São Paulo, Brazil.

Trong vai Max, những trò chơi thủ sẽ phải chiến tranh khắp mọi nơi trên đường phố Sao Paulo, đó trọn vẹn có thể là trên một chiếc xe điện lướt qua một trạm bỏ hoang, trong văn phòng bủa vây xung quanh là nửa tá lính bắn tỉa, hay trên sân thượng với đám gangster bám theo sát nút…

Do với thân phụ đẻ Rockstar Games nên Max Payne 3 sở hữu cơ chế dịch rời, chiến tranh tương tự của GTA V và nếu trò chơi thủ đã đùa GTA V thì không khó để trọn vẹn có thể thành thạo nó.

Nhưng vì Max Payne 3 là một trong các trò chơi hành vi bắn súng thuần túy nên sẽ được tập trung hơn vào mảng chiến tranh.

rõ ràng, trò chơi thủ phải có kĩ năng như bay người bắn súng (hiệu ứng bullet time) và ẩn nấp cực kỳ tốt, vì những chỗ ẩn nấp mà trò chơi thủ nghĩ là an toàn và đáng tin cậy nay trọn vẹn có thể giản dị và giản dị và giản dị và giản dị bị phá hủy trọn vẹn sau vài phát súng hay một quả lựu đạn của kẻ địch.

Hình như, khối VPS AI cũng rất được tăng cấp nhiều hơn thế nữa so với trước đây, kẻ địch giờ đây sẽ biết dịch rời tập trung, ẩn nấp để né đạn của trò chơi thủ và bọc lót cho nhau tốt hơn.

cach-viet-hoa-game-max-payne-3 (3)

Quay trở lại vấn đề chính, đây lại là thành phầm của một chiếc tên rất quen thuộc trong thị trường : trò chơi Tiếng Việt.

trò chơi thủ dạng dịch Max Payne 3 được hoàn thành sau 8 ngày chỉ với một nhóm 3 thành viên mà thôi, rất đáng để nể phải không ạ, xem thêm trò chơi thủ dạng dịch những chúng ta cũng trọn vẹn có thể xem tại đây.

trò chơi thủ dạng dịch này hoạt động và sinh hoạt tốt với cả Max Payne 3 trò chơi thủ dạng quyền Steam và Max Payne 3 cr***k, thuốc nên những chúng ta cũng trọn vẹn có thể thoải mái đùa mà không phải bỏ tiền ảo ra mua trò chơi thủ dạng quyền, tất nhiên nếu có điều kiện hãy mua để ủng hộ nhà cải tiến và phát triển.

#2. Cách setup Việt hóa cho Max Payne 3

+ Bước 1: trò chơi được dịch xem thêm và lượng text cũng nhiều nên dung tích lượng trò chơi thủ dạng dịch khá lớn, khoảng ~530MB và chúng ta cũng trọn vẹn có thể tải xuống bằng những liên kết dưới.

+ Bước 2: Tải xong những trò chơi thủ sẽ được một file tên Max Payne 3 Việt Ngữ 1.0.rar như vậy này, giờ hãy sao chép nó vào thư mục tải trò chơi trên Steam mặc định dưới, hoặc là nơi trò chơi thủ đã setup trò chơi thủ dạng c.r.a.c.k nha.

Program Files (x86)SteamsteamappscommonMax Payne 3Max Payne 3

cach-viet-hoa-game-max-payne-3 (4)

+ Bước 3: sau thời điểm đã copy file Việt hóa vào đúng thư mục setup của Max Payne 3 => giờ trò chơi thủ chỉ việc nhấp chuột chuột phải lên file Max Payne 3 Việt Ngữ.rar => rồi chọn Extract Here để giải nén nó.

NOTE: Nhớ bấm Replace file in the destination khi có cửa sổ thông tin trùng lặp file hiện lên, cũng hãy nhớ là tắt Windows Defender trước khi tiến hành để tránh bị Windows xóa mất những file việt hóa, gây ra lỗi trò chơi.

thực tiễn không tồn tại virus nào ở đây cả, đó chỉ là một trong các sự nhầm lẫn của Windows Defender mà thôi nên trò chơi thủ cứ yên tân mà sử dụng nhé !

cach-viet-hoa-game-max-payne-3 (5)

+ Bước 4: Vậy là xong rồi đó, giờ thì trò chơi thủ đã sở hữu thể mở trò chơi lên và chiến thôi chứ còn ngóng gì nữa ! Gần như mọi ngóc ngách của Max Payne 3 đều được dịch ra một cách rất tỉ mỉ trừ đoạn tiếng Brazil ở đầu trò chơi :P, làm không công nhưng quá là có tâm luôn luôn.

Dù chưa đùa nhưng cứ nhìn sang GTA V của trò chơi Tiếng Việt thôi thì cũng đủ biết unique của trò chơi thủ dạng dịch ra sao rồi 😀

Nếu có điều kiện thì hãy donate cho team dịch để họ có kinh phí và động lực tạo ra những thành phầm lượng trong tương lai nhé những trò chơi thủ 🙂

cach-viet-hoa-game-max-payne-3 (6)

//*đọc thêm*//

Vài người đã gặp những lỗi tại đây trong quy trình setup Việt hóa, hãy tìm hiểu thêm vì biết đâu trò chơi thủ cũng rủi ro mắn hơn:

“The dynamic library gsrld.dll failed to load. Please confirm that” : đấy là một trong các DLL có sẵn trong thư mục trò chơi, nhưng sau đó bị thay thế bởi file *.dll trong file Việt Hóa nên đã biết thành xóa bởi Windows Defender.

=> Để khắc phục thì trò chơi thủ hãy tắt hẳn Windows Defender => sau đó tải xuống file gsrld.dll từ liên kết MediaFire hoặc liên kết Google Drive => sau đó giải nén nó vào thư mục tải trò chơi thôi.

“Social Club UI failed to initialize” : cũng tương tự lỗi trên, file *.dll mặc định có sẵn nhưng bị xóa bởi Windows Defender do nhầm tưởng với virus.

=> Khắc phục bằng phương pháp tắt hẳn Windows Defender, tải xuống socialclub.dll từ liên kết MediaFire hoặc liên kết Google Drive => sau đó giải nén nó vào thư mục tải trò chơi thôi.

trò chơi thủ cũng nên tắt Windows Defender trong suốt quy trình trải nghiệm trò chơi để tránh bị trùng lặp những lỗi trên nhé.

//*hết phần đọc thêm*//

#3. Lời kết

Vâng, như vậy là mình đã vừa hướng dẫn xong cho những trò chơi thủ cách Việt hóa trò chơi Max Payne 3 rồi nhé – một trò chơi thủ dạng Việt Hóa rất tuyệt vời đó những trò chơi thủ.

đấy là một trong các tựa trò chơi thực sự hay mà một khi đã đùa xong, những trò chơi thủ sẽ muốn ngồi xuống để đùa lại thêm vài đợt tiếp nhữa vì giản dị và giản dị là nó quá hay 😀

Hy vọng là với trò chơi thủ dạng dịch này sẽ hỗ trợ trò chơi thủ có những trải nghiệm trò chơi thêm phần mê hoặc. Nếu thấy nội dung bài viết này hay hãy nhớ là tóm tắt nó để giúp sức blog cải tiến và phát triển hơn nhé. Chúc những trò chơi thủ thành tựu !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt Reviews)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với trò chơi thủ chứ? hãy nhớ là Reviews nội dung bài viết, lượt thích và tóm tắt cho bằng hữu và người thân của trò chơi thủ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.