Hướng dẫn cách thêm đồng chí trên Google Stadia

Hướng dẫn cách thêm đồng chí trên Google Stadia
Rate this post

lúc này người nghịch đã hoàn thành việc thiết lập tài khoản Google Stadia của tớ, đã đến thời điểm thêm đồng chí. Tùy thuộc vào setup quyền riêng tư của người nghịch, chúng ta cũng trọn vẹn có thể tìm người khác theo tên người tiêu dùng và họ trọn vẹn có thể tìm tìm người nghịch bằng tên Stadia của người nghịch.

những Hình ảnh chụp màn hình hiển thị tại đây được chụp trên điện thoại thông minh thông minh tiện nghi android, nhưng những hướng dẫn sẽ sinh hoạt trên ứng dụng iPhone và wapsite PC để bàn.

Stadia, còn mang tên thường gọi trong thời đoạn cách tân và phát triển là Project Stream, là 1 trong mỗi dịch vụ trò nghịch đám mây đang được Google cách tân và phát triển. Vì trò nghịch được lưu trữ trên máy chủ của Google, chỉ những phản hồi trực quan từ trò nghịch được truyền đến PC người tiêu dùng trải qua trình duyệt Chrome của Google

Cách tìm tìm và thêm đồng chí trên Stadia

đầu tiên bằng phương pháp mở ứng dụng Stadia hoặc truy nhập trang web Stadia. sau thời điểm singin vào tài khoản của người nghịch, đụng hoặc nhấp vào hình tượng Friends ở góc trên bên phải.

them ban tren google stadia

Tiếp theo, chọn hình tượng kính lúp.

them ban tren google stadia 1

lúc này chúng ta cũng trọn vẹn có thể nhập tên người tiêu dùng của đồng chí của người nghịch. Khi trình phát Stadia xuất hiện, chúng ta cũng trọn vẹn có thể nhấn hoặc nhấp vào hồ sơ của họ hoặc chọn nút Địa Chỉ để gửi yêu cầu kết người nghịch ngay lập tức. Nếu người nghịch chọn tùy chọn thứ hai, chúng ta cũng trọn vẹn có thể nhấn hoặc nhấp vào nút trở về nhiều lần để trở về cá thể của người nghịch.

them ban tren google stadia 2

Nếu người nghịch đã chọn hồ sơ cá thể, chúng ta cũng trọn vẹn có thể nhấn hoặc nhấp vào nút Địa Chỉ Friend để gửi cho họ một yêu cầu kết người nghịch. Nhấn nút trở về nhiều lần để trở về Home.

them ban tren google stadia 3

Cách đồng ý yêu cầu kết người nghịch trên Stadia

Nếu ai đó đã gửi cho những người nghịch một yêu cầu kết người nghịch, đồng ý nó thậm chí còn dễ hơn gửi một yêu cầu.

đầu tiên bằng phương pháp mở ứng dụng Stadia trên điện thoại thông minh thông minh iPhone hoặc tiện nghi android hoặc wapsite Stadia trên PC của người nghịch. Từ màn hình hiển thị chính, đụng hoặc nhấp vào hình tượng đồng chí được tìm thấy ở góc trên bên phải.

them ban tren google stadia

những người nghịch sẽ thấy tất tật những yêu cầu kết người nghịch ngay dưới tên người tiêu dùng của người nghịch. Chọn nó để xem hồ sơ người nghịch.

them ban tren google stadia 4

Cuối và, đụng hoặc nhấp vào nút Accept của người tiêu dùng để làm đồng ý yêu cầu kết người nghịch. Nếu người nghịch không biết người đó, chúng ta cũng trọn vẹn có thể chọn tùy chọn Dismiss để xóa yêu cầu.

them ban tren google stadia 5

Cách điều chỉnh setup quyền riêng tư trên Stadia

Nếu đồng chí và mái ấm gia đình của người nghịch không thể tìm thấy tên người tiêu dùng của người nghịch trên Google Stadia, chúng ta cũng trọn vẹn có thể cần thay đổi setup quyền riêng tư của tớ.

đầu tiên bằng phương pháp mở ứng dụng Stadia hoặc wapsite Stadia. Từ đó, đụng hoặc nhấp vào hình thay mặt đại diện của người nghịch ở góc trên bên phải.

them ban tren google stadia

Nếu người nghịch mang tên trên wapsite, những người nghịch sẽ rất cần phải nhấp vào nút Stadia Settings. Bỏ qua bước này nếu người nghịch sử dụng ứng dụng Stadia.

them ban tren google stadia 6

Tiếp theo, chọn tùy chọn Friends & Privacy.

them ban tren google stadia 7

lúc này những người nghịch sẽ thấy một phần về người trọn vẹn có thể gửi cho những người nghịch yêu cầu kết người nghịch ở đầu màn hình hiển thị. Nhấn hoặc nhấp vào menu thả xuống để xem những tùy chọn riêng tư có sẵn

them ban tren google stadia 8

Từ đây, chúng ta cũng trọn vẹn có thể chọn “No One,” “Friends & Their Friends,” or “All Players.”  Sự lựa chọn cuối và trong ba tùy chọn sẽ đảm bảo mọi người đều trọn vẹn có thể tìm và gửi cho những người nghịch một yêu cầu kết người nghịch. Nếu người nghịch biết rằng những người nghịch sẽ chỉ thêm những người có đồng chí chung, chúng ta cũng trọn vẹn có thể chọn “Friends & Their Friends.”

them ban tren google stadia 9

f4vnn.com chúc những người nghịch thành tựu!

logo%2Btips%2B24h12

Leave a Reply

Your email address will not be published.