Hướng dẫn cách thêm điểm ngắm cho trò chơi FPS trên Windows 11

Hướng dẫn cách thêm điểm ngắm cho trò chơi FPS trên Windows 11
Rate this post

Cách thêm điểm ngắm cho trò chơi FPS trên Windows 11: Khi mọi người nghịch những trò nghịch FPS trong Windows 11, nếu trò chơi thủ đang là 1 tay súng bắn tỉa, thì những trò nghịch FPS luôn luôn không cho phép trò chơi thủ phóng to và có điểm ngắm giữa screen, nếu trò chơi thủ không kích hoạt gương bắn tỉa. Và nếu trò chơi thủ có một điểm ngắm trong cả khi gương bắn tỉa của trò chơi thủ không hoạt động và sinh hoạt, trò chơi thủ chắc cú là sẽ giết được nhiều người nghịch hoặc bot hơn.

Hướng dẫn cách thêm điểm ngắm cho game FPS trên Windows 11

Cách thêm điểm ngắm cho trò chơi FPS trên Windows 11

nội dung bài viết này hướng dẫn trò chơi thủ cách thêm điểm ngắm cho trò nghịch FPS trong Windows 11. Hãy tuân theo hướng dẫn tại đây, những trò chơi thủ sẽ sớm biết cách thêm điểm ngắm cho trò nghịch FPS trong Windows 11, chẳng hạn như CS: GO.

trọn vẹn có thể trò chơi thủ QUAN TÂM:
– Hướng dẫn cách sửa lỗi giật hình khi nghịch trò nghịch trên Windows 11
– Hướng dẫn cách nhảy hoặc tắt cơ chế nghịch trò nghịch trên Windows 11
– Giảm độ trễ khi nghịch trò nghịch với Nvidia Low Latency và AMD Anti-Lag

# Thêm điểm ngắm trong Windows 11 bằng screen rực rỡ quan trọng

Có một loại screen rực rỡ quan trọng trên thị trường, trọn vẹn có thể tự hiển thị hình chữ thập. Loại screen này được sản xuất cho những người nghịch trò nghịch điện tử. Nó có độ tinh xảo cao, véc tơ vận tốc tức thời làm tươi cao và nhiều tính năng tuyệt vời cho những trò nghịch điện tử.

cach them diem ngam khi choi game fps tren windows 11 1

Tính năng tuyệt hảo nhất là nó hỗ trợ tính năng chéo cánh tích hợp. screen này còn có hình chữ thập riêng ở giữa screen nếu trò chơi thủ kích hoạt nó. Và cây thánh giá này sẽ không còn được xác định là thủ thuật trong trò nghịch.

cach them diem ngam khi choi game fps tren windows 11 3

một vài screen có tính năng tạo điểm ngắm giữa screen như: LG GK850b, LG 27GL850, AUROS AD27QD, AOC series, LG Series…

# Thêm điểm ngắm trong Windows 11 bằng ứng dụng rực rỡ quan trọng

hầu giống như những ứng dụng thêm điểm ngắm đều phải có tích hợp vi rút. Tôi không khuyên trò chơi thủ nên tải xuống và thiết lập nó, tuy nhiên Windows 11 có tính năng bảo vệ chống vi-rút theo thời hạn thực.

cach them diem ngam khi choi game fps tren windows 11 2

Nhưng nếu trò chơi thủ không quan tâm đến vi-rút, giống như tôi, người có một chiếc PC chỉ giành cho trò nghịch. Tôi khuyên trò chơi thủ nên tải xuống và thiết lập Aim Assistant. Ứng dụng này không tồn tại vi rút vì trọn vẹn có thể tải xuống trong Windows 11 ứng dụng Store.

Tóm lại

Trên đấy là 2 cách thêm điểm ngắm cho trò chơi FPS trên Windows 11 khi trò chơi thủ nghịch trò chơi bắn súng mà không phải là loại súng ngắm. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật PC f4vnn đã share sẽ tiện nghi với trò chơi thủ, chúc trò chơi thủ thành tựu.

nội dung bài viết và phân mục
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
liên quan URL

Leave a Reply

Your email address will not be published.