Hướng dẫn cách thay đổi bộ tinh chỉnh và điều khiển không dây Xbox bằng PC

Hướng dẫn cách thay đổi bộ tinh chỉnh và điều khiển không dây Xbox bằng PC
Rate this post

Cách thay đổi bộ tinh chỉnh và điều khiển không dây Xbox bằng PC: Thật giản dị và giản dị giản đơn thay đổi Bộ tinh chỉnh và điều khiển không dây của Microsoft (thích hợp cho Xbox Series X | S) bằng PC chạy Windows 10. người đùa chỉ việc tải xuống ứng dụng Microsoft, cắm bộ tinh chỉnh và điều khiển của tôi và tuân theo hướng dẫn trên screen. đó là cách triển khai.

Hướng dẫn cách cập nhật bộ điều khiển không dây Xbox bằng máy tính

Cách thay đổi bộ tinh chỉnh và điều khiển không dây Xbox bằng PC

Vì chúng ta cũng trọn vẹn có thể mua riêng bộ tinh chỉnh và điều khiển không dây Xbox và sử dụng nó với Smartphone thông minh hoặc PC của tôi, người đùa cũng trọn vẹn có thể sử dụng PC Windows 10 để thay đổi nó.

  • Để làm như vậy, hãy tải xuống ứng dụng phụ kiện Xbox từ Microsoft Store.
  • sau khoản thời hạn tải xuống xong, hãy khởi chạy ứng dụng và cắm Bộ tinh chỉnh và điều khiển không dây Xbox vào PC của người đùa bằng cổng USB nằm giữa nút LB và RB. những người đùa sẽ cần cáp USB Type-C để triển khai việc này.
cach cap nhat bo dieu khien khong day cho xbox bang may tinh 1
  • sau khoản thời hạn cắm nó vào, ứng dụng Xbox Accessories sẽ phát hiện bộ tinh chỉnh và điều khiển. Nếu chương trình cơ sở bên trong bộ tinh chỉnh và điều khiển không phải là phiên người đùa dạng tiên tiến nhất, những người đùa sẽ thấy nút Update required dưới hình Hình ảnh của bộ tinh chỉnh và điều khiển trên screen của người đùa. Nhấp vào đó.
  • Tiếp theo, những người đùa sẽ thấy một thông tin yêu cầu người đùa đảm nói rằng bộ tinh chỉnh và điều khiển được kết nối đúng cách dán và thông tin người đùa không dịch chuyển thiết bị trong quy trình thay đổi. Khi người đùa đã đọc và tuân theo hướng dẫn, hãy nhấp vào Continue.
cach cap nhat bo dieu khien khong day cho xbox bang may tinh 2
  • Ứng dụng Xbox Accessories giờ đây sẽ đầu tiên tải xuống và setup người đùa dạng thay đổi.
  • sau khoản thời hạn hoàn tất, những người đùa sẽ thấy dấu tích màu xanh lục phía trên Hình ảnh của bộ tinh chỉnh và điều khiển Next.
  • Đó là nó! Bộ tinh chỉnh và điều khiển của người đùa hiện đã được thay đổi.

Tóm lại

Trên đó là cách thay đổi bộ tinh chỉnh và điều khiển không dây Xbox bằng PC mà chúng ta cũng trọn vẹn có thể xem thêm. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật PC f4vnn đã mô tả sẽ tiện lợi với người đùa, chúc người đùa thành tựu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.