Hướng dẫn cách tắt hoặc tùy chỉnh Chat Filter trên Steam

Hướng dẫn cách tắt hoặc tùy chỉnh Chat Filter trên Steam
Rate this post

Hướng dẫn cách tắt hoặc tùy chỉnh Chat Filter trên Steam: Theo mặc định, Steam lọc những lời tục tĩu và nói tục trong cả chat chit trên Steam và những trò đùa hỗ trợ bộ lọc. Nếu mình thích tắt bộ lọc chat chit của Steam, trò chơi thủ cũng rất có thể tắt nó. trò chơi thủ thậm chí rất có thể thêm danh sách cá thể của tớ những từ mình thích lọc.

Hướng dẫn cách tắt hoặc tùy chỉnh Chat Filter trên Steam

Hướng dẫn cách tắt hoặc tùy chỉnh Chat Filter trên Steam

thiết lập này còn có sẵn trên trang tùy chọn tài khoản Steam của trò chơi thủ. Để truy nhập nó, hãy nhấp vào tên tài khoản Steam của trò chơi thủ ở góc trên bên phải của cửa sổ Steam và chọn “Store Preferences.”

tat bo loc chat trong steam 1

Cuộn xuống phần “Community nội dung Preferences” . những tùy chọn trong “Chat Filtering” kiểm soát bộ lọc chat chit của Steam.

Nếu mình thích tắt bộ lọc chat chit của Steam, nên lựa chọn “Do not filter strong profanity or slurs” trong “Language Preferences.”. trò chơi thủ cũng rất có thể chọn “Allow strong profanity, but filter slurs.”.

Tùy chọn mặc định là “Filter strong profanity and slurs with “♥♥♥” or “***”.

tat bo loc chat trong steam 2

Theo mặc định, tùy chọn không lọc văn version khỏi Steam Friends của tôi “Do not filter text from my Steam Friends” được nhảy. Steam sẽ không còn lọc những từ xúc phạm mà bè trò chơi thủ của trò chơi thủ gửi trong tin nhắn. trò chơi thủ cũng rất có thể bỏ chọn hộp này nếu mình thích Steam cũng áp dụng tính năng lọc này cho tin nhắn của bè trò chơi thủ.

trong mỗi từ được lọc tùy chỉnh cháp vá thay đổi “Additional Custom Filtered Words,” , trò chơi thủ trọn vẹn rất có thể tùy chỉnh bộ lọc. Để đặt Steam lọc một từ khác, hãy nhập từ đó vào hộp luôn luôn lọc những từ này “Always filter these words” và nhấp vào “Địa Chỉ”. Để đảm bảo Steam không khi nào lọc một từ ví dụ, hãy nhập từ đó vào hộp không khi nào lọc những từ này “Never filter these words” và nhấp vào “Địa Chỉ”.

trò chơi thủ cũng rất có thể tải xuống danh sách dưới dạng tệp văn version bằng phương pháp nhấp vào nút “tải về” — hoặc tải lên danh sách những từ từ tệp văn version bằng phương pháp nhấp vào nút “Upload”.

tat bo loc chat trong steam 3

Khi hoàn tất, trò chơi thủ cũng rất có thể rời khỏi trang tùy chọn. trò chơi thủ không phải nhấp vào nút “Save” — Steam sẽ áp dụng ngay những thay đổi của trò chơi thủ.

Hy vọng với hướng dẫn cách tắt hoặc tùy chỉnh Chat Filter trên Steam này sẽ hữu ích cho trò chơi thủ. Chúc trò chơi thủ thành tựu.

nội dung bài viết với thể loại
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
tương tự URL

Leave a Reply

Your email address will not be published.