Hướng dẫn cách tải xuống và đùa Among Us trên Chromebook

Hướng dẫn cách tải xuống và đùa Among Us trên Chromebook
Rate this post

Hướng dẫn cách tải xuống và đùa Among Us trên Chromebook: Sức hút của Among Us vẫn chưa hề hạ nhiệt trên Twitch. Dù trình làng từ thời điểm năm 2018 nhưng Tính đến khi COVID-19 bùng nổ khiến cho mọi người phải ở nhà nhiều không chỉ có thế, thì Among Us mới thực sự gây được tiếng vang bởi lối đùa đa nền tảng mê hoặc.

tuy nhiên Chromebook mới đã hỗ trợ Among Us, nhưng một vài phiên version cũ hơn không cho phép người tiêu dùng setup trò đùa này. Dưới đấy là hướng dẫn cách tải xuống và đùa Among Us trên Chromebook.

Hướng dẫn cách tải xuống và chơi Among Us trên Chromebook

Hướng dẫn cách tải xuống và đùa Among Us trên Chromebook

1] Cho phép ứng dụng Play Store được setup trên Chromebook của gamer

  • Bước 1. singin vào Chromebook của gamer và mở Settings.
  • Bước 2. Nhấp vào Apps ở thanh bên trái.
  • Bước 3. Nhấp vào Google Play Store trên tab bên phải và đảm nói rằng nó đã được nhảy.

Giờ đây, chúng ta cũng trọn vẹn có thể setup ngẫu nhiên ứng dụng nào từ tiệm Play trên Chromebook của tớ.

2] setup Among Us trên Chromebook

  • Bước 1. singin vào Chromebook của gamer và nhấp vào hình tượng Play Store để mở. Tiếp theo, nhấn vào thanh tìm tìm ở trên và.
  • Bước 2. Tìm tìm Among Us.
  • Bước 3. Nhấp vào trò đùa Among Us ở trên và khi nó xuất hiện trong trang kết quả tìm tìm.
  • Bước 4. Tiếp theo, nhấp vào Install

Among Us sẽ được setup trên Chromebook. sau thời điểm quy trình này kết thúc, hãy nhấp vào hình tượng Among Us để mở trò đùa.

Phải làm gì nếu Chromebook của gamer không hỗ trợ Among Us?

Trong trường hợp này, gamer không thể setup trò đùa trải qua Play Store. Tuy nhiên, chúng ta cũng trọn vẹn có thể setup tệp APK của Among Us tuy vậy với một chút rắc rối. gamer phải nhảy chính sách lập trình viên, tắt bảo vệ cho việc này.

Ngoài ra, Google sẽ ngừng hỗ trợ Chromebook sau thời điểm gamer nhảy chính sách lập trình. Ngoài ra, việc kích hoạt chính sách này sẽ xóa tất tật nội dung trên Chromebook của gamer. Đó là Tại Sao tại sao gamer không nên áp dụng giải pháp này.

3] tăng cấp những tinh chỉnh trên Chromebook

Among Us được setup trải qua Play Store là giành riêng cho thiết bị tiện nghi android, vì vậy sẽ thích hợp hơn khi sử dụng tinh chỉnh đụng màn hình hiển thị. chúng ta cũng trọn vẹn có thể tăng cấp tích điện tinh chỉnh trò đùa Among Us trên Chromebook bằng chuột nhưng đụng màn hình hiển thị không thua phần mượt mà như sau:

  • Bước 1. Mở Among Us trên Chromebook của gamer. giờ đây hãy nhấp vào Settings ở cuối màn hình hiển thị.
  • Bước 2. trong số tinh chỉnh, chọn Touch thay vì Joystick.
  • Bước 3. sau thời điểm chọn Touch, mỗi lần nhấp chuột mô phỏng một lần đụng trên màn hình hiển thị. Nhân vật lúc này sẽ dịch chuyển đến mọi vị trí gamer nhấp vào trên màn hình hiển thị thay vì phải kéo phím tinh chỉnh theo từng hướng.

gamer cũng trọn vẹn có thể tương tác với tất tật những nhân vật người tiêu dùng xung quanh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều này giúp việc đùa Among Us trên Chromebook của gamer giản dị và giản dị hơn.

nếu như muốn sử dụng bàn phím, gamer phải nhấp vào ô nói chuyện Among us. Sau đó, chúng ta cũng trọn vẹn có thể nhập tin nhắn của tớ. Nếu gamer không thể nhập văn version vào hộp văn version, trước tiên hãy nhấp vào vùng trống trên màn hình hiển thị rồi nhấp vào đó.

Hy vọng với hướng dẫn cách tải xuống và đùa Among Us trên Chromebook. Chúc gamer thành tựu.

nội dung bài viết và phân mục
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
tương tự URL

Leave a Reply

Your email address will not be published.